Alaikkirar Yesu in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
அழைக்கிறர்
D♯m
இயேசு உன்னை
G♯m
யுத்தம் செய்ய அழைக்கிறர்
C♯
அழைக்கிறர் மீ
D♯m
ட்பர் உன்னை
C♯7
இரத்தம் சிந்
F♯
த அழைக்கிறர்
B
மரணமோ ஜீவனோ நாசமோ
F♯
மோசமோ
G♯m
பட்டயமோ பட்டினியோ ஓன்றுஞ்
F♯
செய்யாதே
B
துன்பமோ தொல்லையோ ஆளுகையோ
F♯
வல்லமையோ
G♯m
நடப்பதோ வருவதோ அன்பை மா
F♯
ற்றதோ
– அழைக்கிறர்
F♯
தலை முடிக்கு கணக்கு வைக்கும் தேவன் அவர்
F♯
கண்மணி போல் கருத்துடனே காத்தி
G♯m
டுவார்
C♯
இரத்தசாட்சி ஸ்தேவான் போல் உன்னையவர்
C♯7
முற்றும் மாற்ற இன்று உன்னை அழைக்கி
F♯
ன்றர்
– மரணமோ
F♯
திறப்பின் வாயில் நிற்க்கத்தக்க மனிதன் யாயே
F♯
என்று தேடும் தேவனை நீ சந்
G♯m
திப்பாயா
C♯
என் காரியம் நிறைவேற செல்பவன் யார்
C♯7
என்று கேட்கும் தேவன் உன்னை அழைக்
F♯
கின்றர்
– மரணமோ
F♯
நல்ல போர் சேவகனாய் தீங்கடைய
F♯
நல்ல ஓர் போராட்டம் நடத்
G♯m
தியே
C♯
ஓட்டம் முடித்து நற்பரிசாம் நித்திய
C♯7
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே அ
F♯
ழைக்கின்றர்
– மரணமோ
F♯
அழைக்கிறர்
D♯m
இயேசு உன்னை
Alaikkirar Yesu Unnai
G♯m
யுத்தம் செய்ய அழைக்கிறர்
Yuththam Seyya Alaikkirar
C♯
அழைக்கிறர் மீ
D♯m
ட்பர் உன்னை
Alaikkirar Meetpar Unnai
C♯7
இரத்தம் சிந்
F♯
த அழைக்கிறர்
iraththam Sintha Alaikkirar
B
மரணமோ ஜீவனோ நாசமோ
F♯
மோசமோ
Maranamo Jeevano Naasamo Mosamo
G♯m
பட்டயமோ பட்டினியோ ஓன்றுஞ்
F♯
செய்யாதே
Pattayamo Pattiniyo Ontunjaெyyaathae
B
துன்பமோ தொல்லையோ ஆளுகையோ
F♯
வல்லமையோ
Thunpamo Thollaiyo Aalukaiyo Vallamaiyo
G♯m
நடப்பதோ வருவதோ அன்பை மா
F♯
ற்றதோ
Nadappatho Varuvatho Anpai Maattatho
- அழைக்கிறர்
- Alaikkirar
F♯
தலை முடிக்கு கணக்கு வைக்கும் தேவன் அவர்
Thalai Mutikku Kanakku Vaikkum Thaevan Avar
F♯
கண்மணி போல் கருத்துடனே காத்தி
G♯m
டுவார்
Kannmanni Pol Karuththudanae Kaaththiduvaar
C♯
இரத்தசாட்சி ஸ்தேவான் போல் உன்னையவர்
Iraththasaatchi Sthaevaan Pol Unnaiyavar
C♯7
முற்றும் மாற்ற இன்று உன்னை அழைக்கி
F♯
ன்றர்
muttum Maatta Intu Unnai Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo
F♯
திறப்பின் வாயில் நிற்க்கத்தக்க மனிதன் யாயே
Thirappin Vaayil Nirkkaththakka Manithan Yaayae
F♯
என்று தேடும் தேவனை நீ சந்
G♯m
திப்பாயா
Entu Thaedum Thaevanai Nee Santhippaayaa
C♯
என் காரியம் நிறைவேற செல்பவன் யார்
En Kaariyam Niraivaera Selpavan Yaar
C♯7
என்று கேட்கும் தேவன் உன்னை அழைக்
F♯
கின்றர்
entu Kaetkum Thaevan Unnai Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo
F♯
நல்ல போர் சேவகனாய் தீங்கடைய
Nalla Por Sevakanaay Theengataiya
F♯
நல்ல ஓர் போராட்டம் நடத்
G♯m
தியே
Nalla Or Poraattam Nadaththiyae
C♯
ஓட்டம் முடித்து நற்பரிசாம் நித்திய
Ottam Mutiththu Narparisaam Niththiya
C♯7
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே அ
F♯
ழைக்கின்றர்
jeeva Kireedam Pettidavae Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo

Alaikkirar Yesu Chords Keyboard

F♯
alaikkirar
D♯m
Yesu Unnai
G♯m
yuththam Seyya Alaikkirar
C♯
alaikkirar Mee
D♯m
tpar Unnai
C♯7
iraththam Sin
F♯
tha Alaikkirar
B
maranamo Jeevano Naasamo
F♯
mosamo
G♯m
pattayamo Pattiniyo Ontunj
F♯
seyyaathae
B
thunpamo Thollaiyo Aalukaiyo
F♯
Vallamaiyo
G♯m
nadappatho Varuvatho Anpai Maa
F♯
ttatho
- Alaikkirar
F♯
thalai Mutikku Kanakku Vaikkum Thaevan Avar
F♯
kannmanni Pol Karuththudanae Kaaththi
G♯m
duvaar
C♯
iraththasaatchi Sthaevaan Pol Unnaiyavar
C♯7
muttum Maatta Intu Unnai Alaikki
F♯
ntar
- Maranamo
F♯
thirappin Vaayil Nirkkaththakka Manithan Yaayae
F♯
entu Thaedum Thaevanai Nee San
G♯m
thippaayaa
C♯
en Kaariyam Niraivaera Selpavan Yaar
C♯7
entu Kaetkum Thaevan Unnai Alaik
F♯
kintar
- Maranamo
F♯
nalla Por Sevakanaay Theengataiya
F♯
nalla Or Poraattam Nadath
G♯m
thiyae
C♯
ottam Mutiththu Narparisaam Niththiya
C♯7
jeeva Kireedam Pettidavae A
F♯
laikkintar
- Maranamo

Alaikkirar Yesu Chords Guitar


Alaikkirar Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaikkirar Yesu Chords in G♭ Scale

தமிழ்