Ekkaalaththum Karththar Yesuvai in A♯ Scale

A♯
எக்காலத்தும் கர்த்தர்
Cm
இயேசுவை
F
எந்தன் துணையாய் ஏற்றிடுவேன்
A♯
A♯
உயர்வோ தாழ்வோ
Gm
எந்நிலையோ
Cm
F7
எந்தன் தஞ்சம் இயேசுவே
A♯
A♯
மண்ணின் வாழ்வும் மாயையாகும்
D♯
D♯
மனிதன் காண்பது பொ
F
ய்யாகும்
A♯
A♯
மாறிடா நே
D♯
சர் இ
F
யேசுவே(2)
A♯
A♯
மாறாத அன்பு என்று
F7
ம் போதுமே
A♯
…எக்காலத்தும்
A♯
அலைகள் மோதி எதிர் வந்தாலும்
D♯
D♯
கலங்கிடேனே வாழ்
F
க்கையிலே
A♯
A♯
அசையா எந்த
D♯
ன் நம்
F
பிக்கை
A♯
A♯
நங்கூரம் எந்தன் இயே
F7
சு போதுமே
A♯
…எக்காலத்தும்
A♯
அவரை நோக்கி ஜெபிக்கும் போது
D♯
D♯
அருகில் வந்து உத
F
வி செய்வார்
A♯
A♯
கைவிடாம
D♯
ல் கரு
F
த்துடன்
A♯
A♯
காத்தென்னை என்று
F7
ம் நடத்திடுவார்
A♯
…எக்காலத்தும்
A♯
தேவ பயமே ஜீவ் ஊற்று
D♯
D♯
மரண கண்ணிக்கு விலக்
F
கிடுமே
A♯
A♯
தேவ பா
D♯
தையில் நடந்
F
திட
A♯
A♯
தேவாவியானவர் உதவி செ
F7
ய்வார்
A♯
…எக்காலத்தும்
A♯
முன்னறிந்து அழைத்த தேவன்
D♯
D♯
முடிவு வரையும் நடத்
F
திடுவார்
A♯
A♯
தேவ சாய
D♯
லாய் மாறி
F
யே
A♯
A♯
தேவாதி தேவனை தரிசிப்போ
F7
மே
A♯
…எக்காலத்தும்
A♯
எக்காலத்தும் கர்த்தர்
Cm
இயேசுவை
Ekkaalaththum Karththar Yesuvai
F
எந்தன் துணையாய் ஏற்றிடுவேன்
A♯
Enthan Thunnaiyaay Aettiduvaen
A♯
உயர்வோ தாழ்வோ
Gm
எந்நிலையோ
Cm
Uyarvo Thaalvo Ennilaiyo
F7
எந்தன் தஞ்சம் இயேசுவே
A♯
enthan Thanjam Yesuvae
A♯
மண்ணின் வாழ்வும் மாயையாகும்
D♯
Mannnnin Vaalvum Maayaiyaakum
D♯
மனிதன் காண்பது பொ
F
ய்யாகும்
A♯
Manithan Kaannpathu Poyyaakum
A♯
மாறிடா நே
D♯
சர் இ
F
யேசுவே(2)
A♯
Maaridaa Naesar Yesuvae(2)
A♯
மாறாத அன்பு என்று
F7
ம் போதுமே
A♯
Maaraatha Anpu Entum Pothumae
...எக்காலத்தும்
...ekkaalaththum
A♯
அலைகள் மோதி எதிர் வந்தாலும்
D♯
Alaikal Mothi Ethir Vanthaalum
D♯
கலங்கிடேனே வாழ்
F
க்கையிலே
A♯
Kalangitaenae Vaalkkaiyilae
A♯
அசையா எந்த
D♯
ன் நம்
F
பிக்கை
A♯
Asaiyaa Enthan Nampikkai
A♯
நங்கூரம் எந்தன் இயே
F7
சு போதுமே
A♯
Nangaூram Enthan Iyaesu Pothumae
...எக்காலத்தும்
...ekkaalaththum
A♯
அவரை நோக்கி ஜெபிக்கும் போது
D♯
Avarai Nnokki Jepikkum Pothu
D♯
அருகில் வந்து உத
F
வி செய்வார்
A♯
Arukil Vanthu Uthavi Seyvaar
A♯
கைவிடாம
D♯
ல் கரு
F
த்துடன்
A♯
Kaividaamal Karuththudan
A♯
காத்தென்னை என்று
F7
ம் நடத்திடுவார்
A♯
Kaaththennai Entum Nadaththiduvaar
...எக்காலத்தும்
...ekkaalaththum
A♯
தேவ பயமே ஜீவ் ஊற்று
D♯
Thaeva Payamae Jeev Oottu
D♯
மரண கண்ணிக்கு விலக்
F
கிடுமே
A♯
Marana Kannnnikku Vilakkidumae
A♯
தேவ பா
D♯
தையில் நடந்
F
திட
A♯
Thaeva Paathaiyil Nadanthida
A♯
தேவாவியானவர் உதவி செ
F7
ய்வார்
A♯
Thaevaaviyaanavar Uthavi Seyvaar
...எக்காலத்தும்
...ekkaalaththum
A♯
முன்னறிந்து அழைத்த தேவன்
D♯
Munnarinthu Alaiththa Thaevan
D♯
முடிவு வரையும் நடத்
F
திடுவார்
A♯
Mutivu Varaiyum Nadaththiduvaar
A♯
தேவ சாய
D♯
லாய் மாறி
F
யே
A♯
Thaeva Saayalaay Maariyae
A♯
தேவாதி தேவனை தரிசிப்போ
F7
மே
A♯
Thaevaathi Thaevanai Tharisippomae
...எக்காலத்தும்
...ekkaalaththum

Ekkaalaththum Karththar Yesuvai Chords Keyboard

A♯
ekkaalaththum Karththar
Cm
Yesuvai
F
enthan Thunnaiyaay Aettiduvaen
A♯
A♯
uyarvo Thaalvo
Gm
Ennilaiyo
Cm
F7
enthan Thanjam Yesuvae
A♯
A♯
mannnnin Vaalvum Maayaiyaakum
D♯
D♯
manithan Kaannpathu Po
F
yyaakum
A♯
A♯
maaridaa Nae
D♯
sar I
F
yaesuvae(2)
A♯
A♯
maaraatha Anpu Entu
F7
m Pothumae
A♯
...ekkaalaththum
A♯
alaikal Mothi Ethir Vanthaalum
D♯
D♯
kalangitaenae Vaal
F
kkaiyilae
A♯
A♯
asaiyaa Entha
D♯
n Nam
F
pikkai
A♯
A♯
nangaூram Enthan Iyae
F7
su Pothumae
A♯
...ekkaalaththum
A♯
avarai Nnokki Jepikkum Pothu
D♯
D♯
arukil Vanthu Utha
F
vi Seyvaar
A♯
A♯
kaividaama
D♯
l Karu
F
ththudan
A♯
A♯
kaaththennai Entu
F7
m Nadaththiduvaar
A♯
...ekkaalaththum
A♯
thaeva Payamae Jeev Oottu
D♯
D♯
marana Kannnnikku Vilak
F
kidumae
A♯
A♯
thaeva Paa
D♯
thaiyil Nadan
F
thida
A♯
A♯
thaevaaviyaanavar Uthavi Se
F7
yvaar
A♯
...ekkaalaththum
A♯
munnarinthu Alaiththa Thaevan
D♯
D♯
mutivu Varaiyum Nadath
F
thiduvaar
A♯
A♯
thaeva Saaya
D♯
laay Maari
F
yae
A♯
A♯
thaevaathi Thaevanai Tharisippo
F7
mae
A♯
...ekkaalaththum

Ekkaalaththum Karththar Yesuvai Chords Guitar


Ekkaalaththum Karththar Yesuvai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ekkaalaththum Karththar Yesuvai Chords in A♯ Scale

தமிழ்