Engal Jepangal Thoopam Pola in G Scale

Em
எங்கள் ஜெபங்கள் தூ
D
பம் போல
C
உம் முன் எழ
D
வேண்டுமே
Em
Em
ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் தேச
D
மெங்கும் எழவேண்
G
டும்
B
Am
உடைந்த பலிபீடம் (உறவுகள்) சரி செய்
D7
யப்படவேண்டும்
Em
G
தகப்பனே ஜெபி
Em
க்கிறோம்
C
தகப்பனே ஜெபி
Em
க்கிறோம்
Em
பரலோக அக்கினி எங்கும் பற்
D
றி எரியவேண்டு
G
ம்
B
Am
பாவச் செயல்கள் சுட்டெரிக்க
D7
ப்படவேண்டும்
Em
Em
தூரம்போன ஜனங்கள் உம் அரு
D
கே வரவேண்டும்
G
B
Am
கர்த்தரே தெய்வமென்று காலடியில்
D7
விழவேண்டும்
Em
Em
பாகால்கள் இந்தியாவில் இல்லா
D
மல் போகவேண்டு
G
ம்
B
Am
பிசாசின் கிரியைகள் முற்றிலும்
D7
அழியவேண்டும்
Em
Em
பாரததேசத்தை ஜெபமேகம் மூ
D
டவேண்டும்
G
B
Am
பெரிய காற்றடித்து பெருமழை பெய்
D7
யவேண்டும்
Em
Em
எங்கள் ஜெபங்கள் தூ
D
பம் போல
Engal Jepangal Thoopam Pola
C
உம் முன் எழ
D
வேண்டுமே
Em
Um Mun Elavaenndumae
Em
ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் தேச
D
மெங்கும் எழவேண்
G
டும்
B
Jepikkum Eliyaakkal Thaesamengum Elavaenndum
Am
உடைந்த பலிபீடம் (உறவுகள்) சரி செய்
D7
யப்படவேண்டும்
Em
Utaintha Palipeedam (uravukal) Sari Seyyappadavaenndum
G
தகப்பனே ஜெபி
Em
க்கிறோம்
Thakappanae Jepikkirom
C
தகப்பனே ஜெபி
Em
க்கிறோம்
Thakappanae Jepikkirom
Em
பரலோக அக்கினி எங்கும் பற்
D
றி எரியவேண்டு
G
ம்
B
Paraloka Akkini Engum Patti Eriyavaenndum
Am
பாவச் செயல்கள் சுட்டெரிக்க
D7
ப்படவேண்டும்
Em
Paavach Seyalkal Sutterikkappadavaenndum
Em
தூரம்போன ஜனங்கள் உம் அரு
D
கே வரவேண்டும்
G
B
Thoorampona Janangal Um Arukae Varavaenndum
Am
கர்த்தரே தெய்வமென்று காலடியில்
D7
விழவேண்டும்
Em
Karththarae Theyvamentu Kaalatiyil Vilavaenndum
Em
பாகால்கள் இந்தியாவில் இல்லா
D
மல் போகவேண்டு
G
ம்
B
Paakaalkal Inthiyaavil Illaamal Pokavaenndum
Am
பிசாசின் கிரியைகள் முற்றிலும்
D7
அழியவேண்டும்
Em
Pisaasin Kiriyaikal Muttilum Aliyavaenndum
Em
பாரததேசத்தை ஜெபமேகம் மூ
D
டவேண்டும்
G
B
Paarathathaesaththai Jepamaekam Moodavaenndum
Am
பெரிய காற்றடித்து பெருமழை பெய்
D7
யவேண்டும்
Em
Periya Kaattatiththu Perumalai Peyyavaenndum

Engal Jepangal Thoopam Pola Chords Keyboard

Em
engal Jepangal Thoo
D
pam Pola
C
um Mun Ela
D
vaenndumae
Em
Em
jepikkum Eliyaakkal Thaesa
D
mengum Elavaenn
G
dum
B
Am
utaintha Palipeedam (uravukal) Sari Sey
D7
yappadavaenndum
Em
G
thakappanae Jepi
Em
kkirom
C
thakappanae Jepi
Em
kkirom
Em
paraloka Akkini Engum Par
D
ri Eriyavaenndu
G
m
B
Am
paavach Seyalkal Sutterikka
D7
ppadavaenndum
Em
Em
thoorampona Janangal Um Aru
D
kae Varavaenndum
G
B
Am
karththarae Theyvamentu Kaalatiyil
D7
Vilavaenndum
Em
Em
paakaalkal Inthiyaavil Illaa
D
mal Pokavaenndu
G
m
B
Am
pisaasin Kiriyaikal Muttilum
D7
Aliyavaenndum
Em
Em
paarathathaesaththai Jepamaekam Moo
D
davaenndum
G
B
Am
periya Kaattatiththu Perumalai Pey
D7
yavaenndum
Em

Engal Jepangal Thoopam Pola Chords Guitar


Engal Jepangal Thoopam Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Jepangal Thoopam Pola Chords in G Scale

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள் Lyrics
தமிழ்