Ennai Nadaththidum Thaevaa in E Scale

Em
என்னை நடத்திடும் தேவா
C
D
ஒவ்வொரு நாளும் உம் க
Em
ரத்தால் (2)
Em
சிறகு உடைந்த பறவை
D
போல்
C
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்
Em
கின்றேன் (2)
Em
தாங்குமைய்யா உம் வல்
D
லமையால்
C
தாங்குமைய்யா உம் கிருபை
D
யால் (2
Em
)
– என்னை
Em
உம்மை பிரிந்து நான் எங்
D
கே போவேன்
C
நித்திய ஜீவன் அளி
Em
ப்பவரே (2)
Em
ஜீவனுள்ள வா
D
ர்த்தைகள்
C
உம்மிடம் தா
D
னுண்டு
Em
(2)
– என்னை
Em
உம்மை பிரிக்கும் பா
D
வங்களை
C
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தா
Em
ருமே (2)
Em
போராட்டமான உலகி
D
னிலே
C
போராடி ஜெ
D
யம் பெற (
Em
2)
– என்னை
Em
என்னை நடத்திடும் தேவா
C
Ennai Nadaththidum Thaevaa
D
ஒவ்வொரு நாளும் உம் க
Em
ரத்தால் (2)
Ovvoru Naalum Um Karaththaal (2)
Em
சிறகு உடைந்த பறவை
D
போல்
Siraku Utaintha Paravai Pol
C
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்
Em
கின்றேன் (2)
Thallaati Thadumaari Nadakkinten (2)
Em
தாங்குமைய்யா உம் வல்
D
லமையால்
Thaangumaiyyaa Um Vallamaiyaal
C
தாங்குமைய்யா உம் கிருபை
D
யால் (2
Em
)
Thaangumaiyyaa Um Kirupaiyaal (2)
– என்னை
– Ennai
Em
உம்மை பிரிந்து நான் எங்
D
கே போவேன்
Ummai Pirinthu Naan Engae Povaen
C
நித்திய ஜீவன் அளி
Em
ப்பவரே (2)
Niththiya Jeevan Alippavarae (2)
Em
ஜீவனுள்ள வா
D
ர்த்தைகள்
Jeevanulla Vaarththaikal
C
உம்மிடம் தா
D
னுண்டு
Em
(2)
Ummidam Thaanunndu (2)
– என்னை
– Ennai
Em
உம்மை பிரிக்கும் பா
D
வங்களை
Ummai Pirikkum Paavangalai
C
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தா
Em
ருமே (2)
Maerkolla Thaevaa Pelanthaarumae (2)
Em
போராட்டமான உலகி
D
னிலே
Poraattamaana Ulakinilae
C
போராடி ஜெ
D
யம் பெற (
Em
2)
Poraati Jeyam Pera (2)
– என்னை
– Ennai

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords Keyboard

Em
ennai Nadaththidum Thaevaa
C
D
ovvoru Naalum Um Ka
Em
raththaal (2)
Em
siraku Utaintha Paravai
D
Pol
C
thallaati Thadumaari Nadak
Em
kinten (2)
Em
thaangumaiyyaa Um Val
D
lamaiyaal
C
thaangumaiyyaa Um Kirupai
D
yaal (2
Em
)
– Ennai
Em
ummai Pirinthu Naan Eng
D
kae Povaen
C
niththiya Jeevan Ali
Em
ppavarae (2)
Em
jeevanulla Vaa
D
rththaikal
C
ummidam Thaa
D
nunndu
Em
(2)
– Ennai
Em
ummai Pirikkum Paa
D
vangalai
C
maerkolla Thaevaa Pelanthaa
Em
rumae (2)
Em
poraattamaana Ulaki
D
nilae
C
poraati Je
D
yam Pera (
Em
2)
– Ennai

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords Guitar


Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Nadaththidum Thaevaa Chords in E Scale

தமிழ்