Enthan Vaanjai Uyar Seeyonae in F♯ Scale

F♯
எந்தன் வாஞ்சை உயர் சீயோனே
B
C♯
உந்தன் மகிமை என்று
B
காணுவேன்
F♯
F♯
பார்க்கப் பதினாயிரம் கண்கள் வேண்டுமே
B
C♯
பரிசுத்தர் இயேசு உன்
A♯m
னில் உண்டே
D♯m
F♯
துதிக்க பதினாயிரம் நா
B
வு வேண்டுமே
G♯m
துங்கவன் உன்னில் வீற்
C♯
றிருப்பாரே
F♯
…எந்தன் வாஞ்சை
F♯
மகிமை என்றும் உன்னில் நிறைந்திருக்குமே
B
C♯
மங்கள கீதங்கள் அங்கு முழங்
A♯m
குமே
D♯m
F♯
சீருடை தரித்த கெ
B
ம்பீர சபையோர்
G♯m
சிறப்பாய் மகிழ்ந்தங்கு வீ
C♯
ற்றிருப்பா
F♯
ரே
…எந்தன் வாஞ்சை
F♯
வல்லவரைத் தன் வாழ்வில் கொண்டு
B
C♯
வனப்புடன் நிற்கும் சீ
A♯m
யோனே
D♯m
F♯
இயேசு ராஜாவின் சத்தி
B
ய நகரம்
G♯m
சிலுவையே உந்தன் அஸ்தி
C♯
பாரமே
F♯
…எந்தன் வாஞ்சை
F♯
பரிசுத்தமே தன் எழில் எல்லையே
B
C♯
பரம தேவனின் வாசஸ்த
A♯m
லமே
D♯m
F♯
பரிசுத்த வான்கள் பல
B
கோடி வாழும்
G♯m
பரலோகமே இன்ப சீயோனே
C♯
F♯
…எந்தன் வாஞ்சை
F♯
மணவாளன் என் இயேசு ராஜன் அங்கே
B
C♯
மணவாட்டியாம் தம் சபைக்கெ
A♯m
னவே
D♯m
F♯
ஆயத்தப்படுத்தின உன்
B
னிடமே
G♯m
எப்போது நான் வந்து சேர்
C♯
வேனோ
F♯
…எந்தன் வாஞ்சை
F♯
எந்தன் வாஞ்சை உயர் சீயோனே
B
Enthan Vaanjai Uyar Seeyonae
C♯
உந்தன் மகிமை என்று
B
காணுவேன்
F♯
Unthan Makimai Entu Kaanuvaen
F♯
பார்க்கப் பதினாயிரம் கண்கள் வேண்டுமே
B
Paarkkap Pathinaayiram Kannkal Vaenndumae
C♯
பரிசுத்தர் இயேசு உன்
A♯m
னில் உண்டே
D♯m
Parisuththar Yesu Unnil Unntae
F♯
துதிக்க பதினாயிரம் நா
B
வு வேண்டுமே
Thuthikka Pathinaayiram Naavu Vaenndumae
G♯m
துங்கவன் உன்னில் வீற்
C♯
றிருப்பாரே
F♯
Thungavan Unnil Veettiruppaarae
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan Vaanjai
F♯
மகிமை என்றும் உன்னில் நிறைந்திருக்குமே
B
Makimai Entum Unnil Nirainthirukkumae
C♯
மங்கள கீதங்கள் அங்கு முழங்
A♯m
குமே
D♯m
Mangala Geethangal Angu Mulangumae
F♯
சீருடை தரித்த கெ
B
ம்பீர சபையோர்
Seerutai Thariththa Kempeera Sapaiyor
G♯m
சிறப்பாய் மகிழ்ந்தங்கு வீ
C♯
ற்றிருப்பா
F♯
ரே
Sirappaay Makilnthangu Veettiruppaarae
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan Vaanjai
F♯
வல்லவரைத் தன் வாழ்வில் கொண்டு
B
Vallavaraith Than Vaalvil Konndu
C♯
வனப்புடன் நிற்கும் சீ
A♯m
யோனே
D♯m
Vanappudan Nirkum Seeyonae
F♯
இயேசு ராஜாவின் சத்தி
B
ய நகரம்
Yesu Raajaavin Saththiya Nakaram
G♯m
சிலுவையே உந்தன் அஸ்தி
C♯
பாரமே
F♯
Siluvaiyae Unthan Asthipaaramae
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan Vaanjai
F♯
பரிசுத்தமே தன் எழில் எல்லையே
B
Parisuththamae Than Elil Ellaiyae
C♯
பரம தேவனின் வாசஸ்த
A♯m
லமே
D♯m
Parama Thaevanin Vaasasthalamae
F♯
பரிசுத்த வான்கள் பல
B
கோடி வாழும்
Parisuththa Vaankal Palakoti Vaalum
G♯m
பரலோகமே இன்ப சீயோனே
C♯
F♯
Paralokamae Inpa Seeyonae
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan Vaanjai
F♯
மணவாளன் என் இயேசு ராஜன் அங்கே
B
Manavaalan En Yesu Raajan Angae
C♯
மணவாட்டியாம் தம் சபைக்கெ
A♯m
னவே
D♯m
Manavaattiyaam Tham Sapaikkenavae
F♯
ஆயத்தப்படுத்தின உன்
B
னிடமே
Aayaththappaduththina Unnidamae
G♯m
எப்போது நான் வந்து சேர்
C♯
வேனோ
F♯
Eppothu Naan Vanthu Servaeno
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan Vaanjai

Enthan Vaanjai Uyar Seeyonae Chords Keyboard

F♯
enthan Vaanjai Uyar Seeyonae
B
C♯
unthan Makimai Entu
B
Kaanuvaen
F♯
F♯
paarkkap Pathinaayiram Kannkal Vaenndumae
B
C♯
parisuththar Yesu Un
A♯m
nil Unntae
D♯m
F♯
thuthikka Pathinaayiram Naa
B
vu Vaenndumae
G♯m
thungavan Unnil Veer
C♯
riruppaarae
F♯
...enthan Vaanjai
F♯
makimai Entum Unnil Nirainthirukkumae
B
C♯
mangala Geethangal Angu Mulang
A♯m
kumae
D♯m
F♯
seerutai Thariththa Ke
B
mpeera Sapaiyor
G♯m
sirappaay Makilnthangu Vee
C♯
ttiruppaa
F♯
rae
...enthan Vaanjai
F♯
vallavaraith Than Vaalvil Konndu
B
C♯
vanappudan Nirkum See
A♯m
yonae
D♯m
F♯
Yesu Raajaavin Saththi
B
ya Nakaram
G♯m
siluvaiyae Unthan Asthi
C♯
paaramae
F♯
...enthan Vaanjai
F♯
parisuththamae Than Elil Ellaiyae
B
C♯
parama Thaevanin Vaasastha
A♯m
lamae
D♯m
F♯
parisuththa Vaankal Pala
B
koti Vaalum
G♯m
paralokamae Inpa Seeyonae
C♯
F♯
...enthan Vaanjai
F♯
manavaalan En Yesu Raajan Angae
B
C♯
manavaattiyaam Tham Sapaikke
A♯m
navae
D♯m
F♯
aayaththappaduththina Un
B
nidamae
G♯m
eppothu Naan Vanthu Ser
C♯
vaeno
F♯
...enthan Vaanjai

Enthan Vaanjai Uyar Seeyonae Chords Guitar


Enthan Vaanjai Uyar Seeyonae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Vaanjai Uyar Seeyonae Chords in F♯ Scale

Enthan Vaanjai Uyair Lyrics
தமிழ்