Idukkamaana Vaasal Valiyae in A Scale

A
இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
G
சிலுவை சுமந்து இயே
Em
சுவின் பின்
A
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
A
வாழ்வுக்கு செல்லும் வா
D
சல்
E
இடுக்கமானது
A
D
பரலோகம் செல்லும் பாதை
A
E7
குறுகலானது
A
…சிலுவை
A
நாம் காணும் இந்த உலகம்
D
E
ஒருநாள் மறை
A
ந்திடும்
D
புது வானம் பூமி நோக்கி
A
E7
பயணம் செய்
A
கின்றோம்
…சிலுவை
A
இவ்வாழ்வின் துன்பம் எ
D
ல்லாம்
E
சிலகாலம் தா
A
ன் நீடிக்கும்
D
இணையில்லாத மகிமை
A
E7
இனிமேல் நம
A
க்குண்டு
…சிலுவை
A
அழிவுக்கு செல்லும் வா
D
யில்
E
மிகவும் அகன்
A
றது
D
பாதாளம் செல்லும் பாதை
A
E7
மிகவும் வி
A
ரிந்தது
…சிலுவை
A
இடுக்கமான வாசல் வழியே
Idukkamaana Vaasal Valiyae
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
Varunthi Nulaiya Muyantiduvom
G
சிலுவை சுமந்து இயே
Em
சுவின் பின்
Siluvai Sumanthu Yesuvin Pin
A
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
Siriththa Mukamaay Sentiduvom
A
வாழ்வுக்கு செல்லும் வா
D
சல்
Vaalvukku Sellum Vaasal
E
இடுக்கமானது
A
Idukkamaanathu
D
பரலோகம் செல்லும் பாதை
A
Paralokam Sellum Paathai
E7
குறுகலானது
A
kurukalaanathu
...சிலுவை
...siluvai
A
நாம் காணும் இந்த உலகம்
D
Naam Kaanum Intha Ulakam
E
ஒருநாள் மறை
A
ந்திடும்
Orunaal Marainthidum
D
புது வானம் பூமி நோக்கி
A
Puthu Vaanam Poomi Nnokki
E7
பயணம் செய்
A
கின்றோம்
payanam Seykintom
...சிலுவை
...siluvai
A
இவ்வாழ்வின் துன்பம் எ
D
ல்லாம்
Ivvaalvin Thunpam Ellaam
E
சிலகாலம் தா
A
ன் நீடிக்கும்
Silakaalam Thaan Neetikkum
D
இணையில்லாத மகிமை
A
Innaiyillaatha Makimai
E7
இனிமேல் நம
A
க்குண்டு
inimael Namakkunndu
...சிலுவை
...siluvai
A
அழிவுக்கு செல்லும் வா
D
யில்
Alivukku Sellum Vaayil
E
மிகவும் அகன்
A
றது
Mikavum Akantathu
D
பாதாளம் செல்லும் பாதை
A
Paathaalam Sellum Paathai
E7
மிகவும் வி
A
ரிந்தது
mikavum Virinthathu
...சிலுவை
...siluvai

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords Keyboard

A
idukkamaana Vaasal Valiyae
Varunthi Nulaiya Muyantiduvom
G
siluvai Sumanthu Iyae
Em
suvin Pin
A
siriththa Mukamaay Sentiduvom
A
vaalvukku Sellum Vaa
D
sal
E
idukkamaanathu
A
D
paralokam Sellum Paathai
A
E7
kurukalaanathu
A
...siluvai
A
naam Kaanum Intha Ulakam
D
E
orunaal Marai
A
nthidum
D
puthu Vaanam Poomi Nnokki
A
E7
payanam Sey
A
kintom
...siluvai
A
ivvaalvin Thunpam E
D
llaam
E
silakaalam Thaa
A
n Neetikkum
D
innaiyillaatha Makimai
A
E7
inimael Nama
A
kkunndu
...siluvai
A
alivukku Sellum Vaa
D
yil
E
mikavum Akan
A
rathu
D
paathaalam Sellum Paathai
A
E7
mikavum Vi
A
rinthathu
...siluvai

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords Guitar


Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords in A Scale

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல் Lyrics
தமிழ்