Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum in D Scale

D♯m
இப்போதும் எப்போதும் எல்
B
லாவற்றிற்காகவும்
G♯m
தந்தையாம் கடவு
E
ளுக்கு துதிப
F♯
லி செலுத்
D♯m
திடுவோம்
C♯m
துதிபலி (அது) சு
E
கந்த வாசனை
D♯m
C♯m
நன்றி பலி அது உகந்
E
த காணிக்கை
D♯m
G♯m
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
F♯
தேவனின் கிருபையே பிரச
E
ன்னமானீரே
D♯m
C♯m
தேவனின் கிருபையே பிரச
E
ன்னமானீரே
D♯m
F♯
துதிக்கிறேன் தூ
B
யவரே
G♯m
போற்றுகிறேன்
C♯m
புண்
D♯m
ணியரே
G♯m
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
F♯
வெறுக்கச் செய்தீரே
E
வெற்றியும் தந்
D♯m
தீரே
C♯m
வெறுக்கச் செய்தீரே வெ
E
ற்றியும் தந்
D♯m
தீரே
…துதிக்கிறேன்
G♯m
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
F♯
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
E
ர்வம் தந்தீ
D♯m
ரய்யா
C♯m
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
E
ர்வம் தந்தீ
D♯m
ரய்யா
…துதிக்கிறேன்
G♯m
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
F♯
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
E
ற்சி தருகி
D♯m
ன்றீர்
C♯m
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
E
ற்சி தருகி
D♯m
ன்றீர்
…துதிக்கிறேன்
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
F♯
உம்மையே பலியாக ஒப்ப
E
டைத்தீர் சிலுவையி
D♯m
லே
C♯m
உம்மையே பலியாக ஒப்படை
E
த்தீர் சிலுவையி
D♯m
லே
…துதிக்கிறேன்
G♯m
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
F♯
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
E
மிகுந்த இர
D♯m
க்கத்தினால்
C♯m
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
E
மிகுந்த இ
D♯m
ரக்கத்தினால்
…துதிக்கிறேன்
G♯m
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
F♯
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
E
நிரந்தரப்
D♯m
பரிசாக
C♯m
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
E
நிரந்தரப்
D♯m
பரிசாக
…துதிக்கிறேன்
D♯m
இப்போதும் எப்போதும் எல்
B
லாவற்றிற்காகவும்
Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum
G♯m
தந்தையாம் கடவு
E
ளுக்கு துதிப
F♯
லி செலுத்
D♯m
திடுவோம்
Thanthaiyaam Kadavulukku Thuthipali Seluththiduvom
C♯m
துதிபலி (அது) சு
E
கந்த வாசனை
D♯m
Thuthipali (athu) Sukantha Vaasanai
C♯m
நன்றி பலி அது உகந்
E
த காணிக்கை
D♯m
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai
G♯m
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
Ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
F♯
தேவனின் கிருபையே பிரச
E
ன்னமானீரே
D♯m
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae
C♯m
தேவனின் கிருபையே பிரச
E
ன்னமானீரே
D♯m
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae
F♯
துதிக்கிறேன் தூ
B
யவரே
Thuthikkiraen Thooyavarae
G♯m
போற்றுகிறேன்
C♯m
புண்
D♯m
ணியரே
Pottukiraen Punnnniyarae
G♯m
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
Theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
F♯
வெறுக்கச் செய்தீரே
E
வெற்றியும் தந்
D♯m
தீரே
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae
C♯m
வெறுக்கச் செய்தீரே வெ
E
ற்றியும் தந்
D♯m
தீரே
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
G♯m
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
Nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
F♯
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
E
ர்வம் தந்தீ
D♯m
ரய்யா
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa
C♯m
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
E
ர்வம் தந்தீ
D♯m
ரய்யா
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
G♯m
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
Thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
F♯
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
E
ற்சி தருகி
D♯m
ன்றீர்
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer
C♯m
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
E
ற்சி தருகி
D♯m
ன்றீர்
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
F♯
உம்மையே பலியாக ஒப்ப
E
டைத்தீர் சிலுவையி
D♯m
லே
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae
C♯m
உம்மையே பலியாக ஒப்படை
E
த்தீர் சிலுவையி
D♯m
லே
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
G♯m
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
Marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
F♯
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
E
மிகுந்த இர
D♯m
க்கத்தினால்
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal
C♯m
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
E
மிகுந்த இ
D♯m
ரக்கத்தினால்
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
G♯m
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
Neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
F♯
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
E
நிரந்தரப்
D♯m
பரிசாக
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka
C♯m
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
E
நிரந்தரப்
D♯m
பரிசாக
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords Keyboard

D♯m
ippothum Eppothum El
B
laavattirkaakavum
G♯m
thanthaiyaam Kadavu
E
lukku Thuthipa
F♯
li Seluth
D♯m
thiduvom
C♯m
thuthipali (athu) Su
E
kantha Vaasanai
D♯m
C♯m
nanti Pali Athu Ukan
E
tha Kaannikkai
D♯m
G♯m
ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
F♯
thaevanin Kirupaiyae Pirasa
E
nnamaaneerae
D♯m
C♯m
thaevanin Kirupaiyae Pirasa
E
nnamaaneerae
D♯m
F♯
thuthikkiraen Thoo
B
yavarae
G♯m
pottukiraen
C♯m
punn
D♯m
nniyarae
G♯m
theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
F♯
verukkach Seytheerae
E
Vettiyum Than
D♯m
theerae
C♯m
verukkach Seytheerae Ve
E
ttiyum Than
D♯m
theerae
...thuthikkiraen
G♯m
nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
F♯
narseyal Seyvatharku Aa
E
rvam Thanthee
D♯m
rayyaa
C♯m
narseyal Seyvatharku Aa
E
rvam Thanthee
D♯m
rayyaa
...thuthikkiraen
G♯m
thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
F♯
immaiyil Vaalvatharku Payi
E
rsi Tharuki
D♯m
nteer
C♯m
immaiyil Vaalvatharku Payi
E
rsi Tharuki
D♯m
nteer
...thuthikkiraen
Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
F♯
ummaiyae Paliyaaka Oppa
E
taiththeer Siluvaiyi
D♯m
lae
C♯m
ummaiyae Paliyaaka Oppatai
E
ththeer Siluvaiyi
D♯m
lae
...thuthikkiraen
G♯m
marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
F♯
iratchiththuk Kaluvineerae
E
mikuntha Ira
D♯m
kkaththinaal
C♯m
iratchiththuk Kaluvineerae
E
mikuntha I
D♯m
rakkaththinaal
...thuthikkiraen
G♯m
neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
F♯
niththiya Jeevan Thantheerae
E
Nirantharap
D♯m
parisaaka
C♯m
niththiya Jeevan Thantheerae
E
Nirantharap
D♯m
parisaaka
...thuthikkiraen

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords Guitar


Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords in D Scale

Ippothum eppothum Lyrics
தமிழ்