Ithu Theriyaathaa… Kaettathillaiyaa Chords

F
இது தெரியாதா… கேட்ட
Gm
தில்லையா
F
F
இது புரியாதா – கேட்
Gm
டதில்லையா
F
Gm
பூமி முழுவதும் படை
C
த்த தேவன்
C
களைப்படைவதில்லை
F
Gm
பாராட்டுகுரிய அறி
C
வுள்ளவர்
C
சோர்ந்து போவதில்லை
F
F
இளைஞர்கள் இளைப்படைந்து சோர்ந்து
Gm
போவார்கள்
B♭
வாலிபர்கள் தடு
Am
மாறி விழு
Dm
ந்து போவார்கள்
F
F
கர்த்தரை நம்பிடும் ம
Gm
னிதரிடம்
C
ஆற்றலும் சக்தியும் பெ
F
ருகிடுதே
– இது
F
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Gm
புது பெலன் பெறுவார்கள்
B♭
கழுகு போல் சிறக
Am
டித்து உயர
Dm
உயர பறப்பார்
F
கள்
F
ஓடினாலும் களை
Gm
ப்படையார்
C
நடந்தாலும் சோர்
F
வடையார்
– இது
F
சோர்வுற்ற நேரங்களில் பெல
Gm
ன் கொடுத்து மகிழ்கின்றார்
B♭
வலிமையில் சமயங்
Am
களில் வல்லமை பெ
Dm
ருக செய்கின்றார்
F
F
இரவும் பகலும் கா
Gm
க்கின்றார்
C
எந்நேரமும் கா
F
க்கின்றார்
– இது
F
இது தெரியாதா… கேட்ட
Gm
தில்லையா
F
Ithu Theriyaathaa… Kaettathillaiyaa
F
இது புரியாதா - கேட்
Gm
டதில்லையா
F
Ithu Puriyaathaa - Kaettathillaiyaa
Gm
பூமி முழுவதும் படை
C
த்த தேவன்
Poomi Muluvathum Pataiththa Thaevan
C
களைப்படைவதில்லை
F
Kalaippataivathillai
Gm
பாராட்டுகுரிய அறி
C
வுள்ளவர்
Paaraattukuriya Arivullavar
C
சோர்ந்து போவதில்லை
F
Sornthu Povathillai
F
இளைஞர்கள் இளைப்படைந்து சோர்ந்து
Gm
போவார்கள்
Ilainjarkal Ilaippatainthu Sornthu Povaarkal
B♭
வாலிபர்கள் தடு
Am
மாறி விழு
Dm
ந்து போவார்கள்
F
Vaaliparkal Thadumaari Vilunthu Povaarkal
F
கர்த்தரை நம்பிடும் ம
Gm
னிதரிடம்
Karththarai Nampidum Manitharidam
C
ஆற்றலும் சக்தியும் பெ
F
ருகிடுதே
Aattalum Sakthiyum Perukiduthae
– இது
– Ithu
F
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Gm
புது பெலன் பெறுவார்கள்
Karththarukku Kaaththiruppor Puthu Pelan Peruvaarkal
B♭
கழுகு போல் சிறக
Am
டித்து உயர
Dm
உயர பறப்பார்
F
கள்
Kaluku Pol Sirakatiththu Uyara Uyara Parappaarkal
F
ஓடினாலும் களை
Gm
ப்படையார்
Otinaalum Kalaippataiyaar
C
நடந்தாலும் சோர்
F
வடையார்
Nadanthaalum Sorvataiyaar
– இது
– Ithu
F
சோர்வுற்ற நேரங்களில் பெல
Gm
ன் கொடுத்து மகிழ்கின்றார்
Sorvutta Naerangalil Pelan Koduththu Makilkintar
B♭
வலிமையில் சமயங்
Am
களில் வல்லமை பெ
Dm
ருக செய்கின்றார்
F
Valimaiyil Samayangalil Vallamai Peruka Seykintar
F
இரவும் பகலும் கா
Gm
க்கின்றார்
Iravum Pakalum Kaakkintar
C
எந்நேரமும் கா
F
க்கின்றார்
Ennaeramum Kaakkintar
– இது
– Ithu

Ithu Theriyaathaa… Kaettathillaiyaa Chords Keyboard

F
ithu Theriyaathaa… Kaetta
Gm
thillaiyaa
F
F
ithu Puriyaathaa - Kaet
Gm
dathillaiyaa
F
Gm
poomi Muluvathum Patai
C
ththa Thaevan
C
kalaippataivathillai
F
Gm
paaraattukuriya Ari
C
vullavar
C
sornthu Povathillai
F
F
ilainjarkal Ilaippatainthu Sornthu
Gm
Povaarkal
B♭
vaaliparkal Thadu
Am
maari Vilu
Dm
nthu Povaarkal
F
F
karththarai Nampidum Ma
Gm
nitharidam
C
aattalum Sakthiyum Pe
F
rukiduthae
– Ithu
F
karththarukku Kaaththiruppor
Gm
puthu Pelan Peruvaarkal
B♭
kaluku Pol Siraka
Am
tiththu Uyara
Dm
uyara Parappaar
F
kal
F
otinaalum Kalai
Gm
ppataiyaar
C
nadanthaalum Sor
F
vataiyaar
– Ithu
F
sorvutta Naerangalil Pela
Gm
n Koduththu Makilkintar
B♭
valimaiyil Samayang
Am
kalil Vallamai Pe
Dm
ruka Seykintar
F
F
iravum Pakalum Kaa
Gm
kkintar
C
ennaeramum Kaa
F
kkintar
– Ithu

Ithu Theriyaathaa… Kaettathillaiyaa Chords Guitar


Ithu Theriyaathaa… Kaettathillaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்