Jepikka… Jepikka… Manam in C♯ Scale

C♯
ஜெபிக்க… ஜெபிக்க… மனம்
C♯
புத்தம் புதிய இருதயமாய் மாறும்
D♯m
D♯m
துதிக்க.. துதிக்க.. மனபா
G♯
ரம் நீங்கி
G♯
நம் துக்கமெல்லாம் தீரு
C♯
ம்
C♯
கவலையெல்லாம் நீங்கும்
F♯
F♯
கண்ணீரெல்லாம் மறையும்
C♯
C♯
கழுகு போலப் புதுபெல
D♯m
ன் அடைந்து
D♯m
நம்மை பெல
G♯
வானாய் மாற்றும்
C♯
C♯
இடைவிடா ஜெபத்தினால் –
F♯
பெரும்
G♯
தடைகளைத் தகர்த்திடலாம்
C♯
– நாம்
C♯
கருத்துடன் ஜெபிப்பதினா
F♯
ல் – நம்
G♯
கண்ணீரைத் துடைத்திடலாம்
C♯
F♯
ஊக்கமான ஜெபம் ஏக்கங்
C♯
கள் தீர்க்கும்
G♯
வெற்றியைத் தந்திடு
C♯
ம்
F♯
புது மனிதனாக்கி நல்
C♯
கிருபைகளை தந்து
G♯
மகிமையில் சேர்த்திடு
C♯
ம்
C♯
பெலவானாய் மாற்றிடும் சு
D♯m
கமதை
G♯
த் தந்திடும்
C♯
– ஜெபிக்க
C♯
ஜெபத்தின் வல்லமையால்
F♯
G♯
நாம் சாத்தானை வென்றிடலாம்
C♯
C♯
துதியின் வல்லமையால்
F♯
G♯
பெரும் சதிகளை முறித்திடலாம்
C♯
F♯
ஜெபிக்கிற மனிதன் வெற்
C♯
றியைப் பெறுவான்
G♯
தோல்விக்கு அஞ்சிடான்
C♯
F♯
கரடு முரடான வாழ்
C♯
வைக் கூட
G♯
இலகுவாய்க் கடந்திடுவான்
C♯
C♯
கலங்கி நின்றிடான்
D♯m
கர்
G♯
த்தரை மறந்திடான்
C♯
– ஜெபிக்க
C♯
வேதம் சத்தியம்
F♯
நமக்கு
G♯
விடுதலை நிச்சயம்
C♯
C♯
ஆவியின் பாடல்கள் ந
F♯
ம்மை
G♯
ஆற்றித் தேற்றிடு
C♯
ம்
F♯
கட்டுகள் உடைக்கும் கவலை
C♯
கள் தீர்க்கும்
G♯
கண்ணீரைத் துடைத்திடும்
C♯
F♯
நித்திய சத்திய சு
C♯
த்த மகத்துவ
G♯
வழிதனைக் காட்டிடும்
C♯
C♯
வேதமே தீபம்
D♯m
ஜெப
G♯
மே ஜெயம்
C♯
– ஜெபிக்க
C♯
ஜெபிக்க… ஜெபிக்க… மனம்
Jepikka… Jepikka… Manam
C♯
புத்தம் புதிய இருதயமாய் மாறும்
D♯m
Puththam Puthiya Iruthayamaay Maarum
D♯m
துதிக்க.. துதிக்க.. மனபா
G♯
ரம் நீங்கி
Thuthikka.. Thuthikka.. Manapaaram Neengi
G♯
நம் துக்கமெல்லாம் தீரு
C♯
ம்
Nam Thukkamellaam Theerum
C♯
கவலையெல்லாம் நீங்கும்
F♯
Kavalaiyellaam Neengum
F♯
கண்ணீரெல்லாம் மறையும்
C♯
Kannnneerellaam Maraiyum
C♯
கழுகு போலப் புதுபெல
D♯m
ன் அடைந்து
Kaluku Polap Puthupelan Atainthu
D♯m
நம்மை பெல
G♯
வானாய் மாற்றும்
C♯
Nammai Pelavaanaay Maattum
C♯
இடைவிடா ஜெபத்தினால் –
F♯
பெரும்
Itaividaa Jepaththinaal – Perum
G♯
தடைகளைத் தகர்த்திடலாம்
C♯
– நாம்
Thataikalaith Thakarththidalaam – Naam
C♯
கருத்துடன் ஜெபிப்பதினா
F♯
ல் – நம்
Karuththudan Jepippathinaal – Nam
G♯
கண்ணீரைத் துடைத்திடலாம்
C♯
Kannnneeraith Thutaiththidalaam
F♯
ஊக்கமான ஜெபம் ஏக்கங்
C♯
கள் தீர்க்கும்
Ookkamaana Jepam Aekkangal Theerkkum
G♯
வெற்றியைத் தந்திடு
C♯
ம்
Vettiyaith Thanthidum
F♯
புது மனிதனாக்கி நல்
C♯
கிருபைகளை தந்து
Puthu Manithanaakki Nal Kirupaikalai Thanthu
G♯
மகிமையில் சேர்த்திடு
C♯
ம்
Makimaiyil Serththidum
C♯
பெலவானாய் மாற்றிடும் சு
D♯m
கமதை
G♯
த் தந்திடும்
C♯
Pelavaanaay Maattidum Sukamathaith Thanthidum
– ஜெபிக்க
– Jepikka
C♯
ஜெபத்தின் வல்லமையால்
F♯
Jepaththin Vallamaiyaal
G♯
நாம் சாத்தானை வென்றிடலாம்
C♯
Naam Saaththaanai Ventidalaam
C♯
துதியின் வல்லமையால்
F♯
Thuthiyin Vallamaiyaal
G♯
பெரும் சதிகளை முறித்திடலாம்
C♯
Perum Sathikalai Muriththidalaam
F♯
ஜெபிக்கிற மனிதன் வெற்
C♯
றியைப் பெறுவான்
Jepikkira Manithan Vettiyaip Peruvaan
G♯
தோல்விக்கு அஞ்சிடான்
C♯
Tholvikku Anjidaan
F♯
கரடு முரடான வாழ்
C♯
வைக் கூட
Karadu Muradaana Vaalvaik Kooda
G♯
இலகுவாய்க் கடந்திடுவான்
C♯
Ilakuvaayk Kadanthiduvaan
C♯
கலங்கி நின்றிடான்
D♯m
கர்
G♯
த்தரை மறந்திடான்
C♯
Kalangi Nintidaan Karththarai Maranthidaan
– ஜெபிக்க
– Jepikka
C♯
வேதம் சத்தியம்
F♯
நமக்கு
Vaetham Saththiyam Namakku
G♯
விடுதலை நிச்சயம்
C♯
Viduthalai Nichchayam
C♯
ஆவியின் பாடல்கள் ந
F♯
ம்மை
Aaviyin Paadalkal Nammai
G♯
ஆற்றித் தேற்றிடு
C♯
ம்
Aattith Thaettidum
F♯
கட்டுகள் உடைக்கும் கவலை
C♯
கள் தீர்க்கும்
Kattukal Utaikkum Kavalaikal Theerkkum
G♯
கண்ணீரைத் துடைத்திடும்
C♯
Kannnneeraith Thutaiththidum
F♯
நித்திய சத்திய சு
C♯
த்த மகத்துவ
Niththiya Saththiya Suththa Makaththuva
G♯
வழிதனைக் காட்டிடும்
C♯
Valithanaik Kaatdidum
C♯
வேதமே தீபம்
D♯m
ஜெப
G♯
மே ஜெயம்
C♯
Vaethamae Theepam Jepamae Jeyam
– ஜெபிக்க
– Jepikka

Jepikka… Jepikka… Manam Chords Keyboard

C♯
jepikka… Jepikka… Manam
C♯
puththam Puthiya Iruthayamaay Maarum
D♯m
D♯m
thuthikka.. Thuthikka.. Manapaa
G♯
ram Neengi
G♯
nam Thukkamellaam Theeru
C♯
m
C♯
kavalaiyellaam Neengum
F♯
F♯
kannnneerellaam Maraiyum
C♯
C♯
kaluku Polap Puthupela
D♯m
n Atainthu
D♯m
nammai Pela
G♯
vaanaay Maattum
C♯
C♯
itaividaa Jepaththinaal –
F♯
Perum
G♯
thataikalaith Thakarththidalaam
C♯
– Naam
C♯
karuththudan Jepippathinaa
F♯
l – Nam
G♯
kannnneeraith Thutaiththidalaam
C♯
F♯
ookkamaana Jepam Aekkang
C♯
kal Theerkkum
G♯
vettiyaith Thanthidu
C♯
m
F♯
puthu Manithanaakki Nal
C♯
Kirupaikalai Thanthu
G♯
makimaiyil Serththidu
C♯
m
C♯
pelavaanaay Maattidum Su
D♯m
kamathai
G♯
th Thanthidum
C♯
– Jepikka
C♯
jepaththin Vallamaiyaal
F♯
G♯
naam Saaththaanai Ventidalaam
C♯
C♯
thuthiyin Vallamaiyaal
F♯
G♯
perum Sathikalai Muriththidalaam
C♯
F♯
jepikkira Manithan Ver
C♯
riyaip Peruvaan
G♯
tholvikku Anjidaan
C♯
F♯
karadu Muradaana Vaal
C♯
vaik Kooda
G♯
ilakuvaayk Kadanthiduvaan
C♯
C♯
kalangi Nintidaan
D♯m
Kar
G♯
ththarai Maranthidaan
C♯
– Jepikka
C♯
vaetham Saththiyam
F♯
Namakku
G♯
viduthalai Nichchayam
C♯
C♯
aaviyin Paadalkal Na
F♯
mmai
G♯
aattith Thaettidu
C♯
m
F♯
kattukal Utaikkum Kavalai
C♯
kal Theerkkum
G♯
kannnneeraith Thutaiththidum
C♯
F♯
niththiya Saththiya Su
C♯
ththa Makaththuva
G♯
valithanaik Kaatdidum
C♯
C♯
vaethamae Theepam
D♯m
jepa
G♯
mae Jeyam
C♯
– Jepikka

Jepikka… Jepikka… Manam Chords Guitar


Jepikka… Jepikka… Manam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepikka… Jepikka… Manam Chords in C♯ Scale

தமிழ்