Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
இதயம் என்று ஒரு இருந்தாலே நீ
G♯m
இயேசுவை மறந்திட முடியுமா
G♯m
எதையும் தாங்கும் நல் இதயம் கொண்ட
G♯m
இயேசு இன்றி நம்
E
வாழ்வு விடியு
G♯m
மா
G♯m
விடியுமா நற்கதி அடையுமா
– இதயம்
G♯m
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்த தேவன்
G♯m
மாம்சத்தில் வ
E
ந்த இயேசு ஆனார்
G♯m
G♯m
ஆவியாய் இரு
E
ந்த தேவன் அவர் ஈன
G
பாவியை காக்க பலியா
G♯m
னார்
G♯m
அநீதி இருள் தனில் வாழ்வோர்க்கு
G♯m
இயேசு நீதியின் சூரியன் வழியானார்
– இதயம்
G♯m
மகிமையின் ஒளியாய் இருந்த தேவன்
G♯m
பாவி மனிதனை மீட்க
E
மனிதனானார்
G♯m
G♯m
மனித மீறுதலின் நி
E
மித்தம் இயேசு காயப்பட்டார்
G♯m
மாந்தர் அ
G
க்கிரமங்கள் நிமித்தம் இயேசு நொறு
G♯m
க்கப்பட்டார்
G♯m
அவமான நிந்தையை அவர் அடைந்து
G♯m
சமாதான வாழ்வை நமக்குத் தந்தார் (இயேசு)
– இதயம்
G♯m
இதயம் என்று ஒரு இருந்தாலே நீ
Ithayam Entu Oru Irunthaalae Nee
G♯m
இயேசுவை மறந்திட முடியுமா
Yesuvai Maranthida Mutiyumaa
G♯m
எதையும் தாங்கும் நல் இதயம் கொண்ட
Ethaiyum Thaangum Nal Ithayam Konnda
G♯m
இயேசு இன்றி நம்
E
வாழ்வு விடியு
G♯m
மா
Yesu Inti Nam Vaalvu Vitiyumaa
G♯m
விடியுமா நற்கதி அடையுமா
Vitiyumaa Narkathi Ataiyumaa
– இதயம்
– Ithayam
G♯m
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்த தேவன்
Aathiyil Vaarththaiyaay Iruntha Thaevan
G♯m
மாம்சத்தில் வ
E
ந்த இயேசு ஆனார்
G♯m
Maamsaththil Vantha Yesu Aanaar
G♯m
ஆவியாய் இரு
E
ந்த தேவன் அவர் ஈன
Aaviyaay Iruntha Thaevan Avar Eena
G
பாவியை காக்க பலியா
G♯m
னார்
Paaviyai Kaakka Paliyaanaar
G♯m
அநீதி இருள் தனில் வாழ்வோர்க்கு
Aneethi Irul Thanil Vaalvorkku
G♯m
இயேசு நீதியின் சூரியன் வழியானார்
Yesu Neethiyin Sooriyan Valiyaanaar
– இதயம்
– Ithayam
G♯m
மகிமையின் ஒளியாய் இருந்த தேவன்
Makimaiyin Oliyaay Iruntha Thaevan
G♯m
பாவி மனிதனை மீட்க
E
மனிதனானார்
G♯m
Paavi Manithanai Meetka Manithanaanaar
G♯m
மனித மீறுதலின் நி
E
மித்தம் இயேசு காயப்பட்டார்
Manitha Meeruthalin Nimiththam Yesu Kaayappattar
G♯m
மாந்தர் அ
G
க்கிரமங்கள் நிமித்தம் இயேசு நொறு
G♯m
க்கப்பட்டார்
Maanthar Akkiramangal Nimiththam Yesu Norukkappattar
G♯m
அவமான நிந்தையை அவர் அடைந்து
Avamaana Ninthaiyai Avar Atainthu
G♯m
சமாதான வாழ்வை நமக்குத் தந்தார் (இயேசு)
Samaathaana Vaalvai Namakkuth Thanthaar (Yesu)
– இதயம்
– Ithayam

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords Keyboard

G♯m
ithayam Entu Oru Irunthaalae Nee
G♯m
Yesuvai Maranthida Mutiyumaa
G♯m
ethaiyum Thaangum Nal Ithayam Konnda
G♯m
Yesu Inti Nam
E
Vaalvu Vitiyu
G♯m
maa
G♯m
vitiyumaa Narkathi Ataiyumaa
– Ithayam
G♯m
aathiyil Vaarththaiyaay Iruntha Thaevan
G♯m
maamsaththil Va
E
ntha Yesu Aanaar
G♯m
G♯m
aaviyaay Iru
E
ntha Thaevan Avar Eena
G
paaviyai Kaakka Paliyaa
G♯m
naar
G♯m
aneethi Irul Thanil Vaalvorkku
G♯m
Yesu Neethiyin Sooriyan Valiyaanaar
– Ithayam
G♯m
makimaiyin Oliyaay Iruntha Thaevan
G♯m
paavi Manithanai Meetka
E
Manithanaanaar
G♯m
G♯m
manitha Meeruthalin Ni
E
miththam Yesu Kaayappattar
G♯m
maanthar A
G
kkiramangal Nimiththam Yesu Noru
G♯m
kkappattar
G♯m
avamaana Ninthaiyai Avar Atainthu
G♯m
samaathaana Vaalvai Namakkuth Thanthaar (Yesu)
– Ithayam

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords Guitar


Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords in A♭ Scale

தமிழ்