Karththar Karam En Maelanga in D Scale

D
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
A
G
கடுகளவு
G6
பயமி
Bm
ல்லங்க
D
D
ஏந்திடுவா
G♭m
ர் என்னைத் தாங்கிடுவார்
G
இறுதி வரை என்
E
னை நடத்திடு
A7
வார்
D
…கர்த்தர்
D
ஊட்டிடுவா
G♭m
ர் தாலாட்டிடுவார்
G
எதிரி வந்
E
தால் எத்தி
A7
டுவார்
D
…கர்த்தர்
D
அணைப்பாரே
G♭m
அரவணைப்பாரே
G
அள்ளி அள்
E
ளி முத்தம்
A7
கொடுப்
D
பாரே
…கர்த்தர்
D
இரத்ததாலே
G♭m
கழுவுகிறார்
G
இரட்சிப்பா
E
லே உடுத்
A7
துகிறார்
D
…கர்த்தர்
D
தாலாட்டு
G♭m
வார் சீராட்டுவார்
G
வாலாக்காம
E
ல் தலையாக்
A7
குவார்
D
…கர்த்தர்
D
பறித்துக்
G♭m
கொள்ள முடியாதுங்க
G
ஒருவராலும்
E
முடியாது
A7
ங்க
D
…கர்த்தர்
D
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
A
Karththar Karam En Maelanga
G
கடுகளவு
G6
பயமி
Bm
ல்லங்க
D
Kadukalavu payamillanga
D
ஏந்திடுவா
G♭m
ர் என்னைத் தாங்கிடுவார்
Aenthiduvaar Ennaith Thaangiduvaar
G
இறுதி வரை என்
E
னை நடத்திடு
A7
வார்
D
Iruthi Varai Ennai Nadaththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar
D
ஊட்டிடுவா
G♭m
ர் தாலாட்டிடுவார்
Ootdiduvaar Thaalaatdiduvaar
G
எதிரி வந்
E
தால் எத்தி
A7
டுவார்
D
Ethiri Vanthaal Eththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar
D
அணைப்பாரே
G♭m
அரவணைப்பாரே
Annaippaarae Aravannaippaarae
G
அள்ளி அள்
E
ளி முத்தம்
A7
கொடுப்
D
பாரே
Alli Alli Muththam Koduppaarae
...கர்த்தர்
...karththar
D
இரத்ததாலே
G♭m
கழுவுகிறார்
Iraththathaalae Kaluvukiraar
G
இரட்சிப்பா
E
லே உடுத்
A7
துகிறார்
D
Iratchippaalae Uduththukiraar
...கர்த்தர்
...karththar
D
தாலாட்டு
G♭m
வார் சீராட்டுவார்
Thaalaattuvaar Seeraattuvaar
G
வாலாக்காம
E
ல் தலையாக்
A7
குவார்
D
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaar
...கர்த்தர்
...karththar
D
பறித்துக்
G♭m
கொள்ள முடியாதுங்க
Pariththuk Kolla Mutiyaathunga
G
ஒருவராலும்
E
முடியாது
A7
ங்க
D
Oruvaraalum Mutiyaathunga
...கர்த்தர்
...karththar

Karththar Karam En Maelanga Chords Keyboard

D
karththar Karam En Maelanga
A
G
kadukalavu
G6
payami
Bm
llanga
D
D
aenthiduvaa
G♭m
r Ennaith Thaangiduvaar
G
iruthi Varai En
E
nai Nadaththidu
A7
vaar
D
...karththar
D
ootdiduvaa
G♭m
r Thaalaatdiduvaar
G
ethiri Van
E
thaal Eththi
A7
duvaar
D
...karththar
D
annaippaarae
G♭m
Aravannaippaarae
G
alli Al
E
li Muththam
A7
Kodup
D
paarae
...karththar
D
iraththathaalae
G♭m
Kaluvukiraar
G
iratchippaa
E
lae Uduth
A7
thukiraar
D
...karththar
D
thaalaattu
G♭m
vaar Seeraattuvaar
G
vaalaakkaama
E
l Thalaiyaak
A7
kuvaar
D
...karththar
D
pariththuk
G♭m
Kolla Mutiyaathunga
G
oruvaraalum
E
Mutiyaathu
A7
nga
D
...karththar

Karththar Karam En Maelanga Chords Guitar


Karththar Karam En Maelanga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Karam En Maelanga Chords in D Scale

Karthar karam en Lyrics
தமிழ்