Kattina Veedu Pala Irunthum Kadavulukku Idamillai in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
கட்டின வீடு பல இருந்தும்
B
கடவுளுக்கு இ
F♯
டமில்லை – 2
F♯
மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தாரையா –
C♯
இயேசு
C♯
முன்னனையில் உதித்தாரையா – இயே
F♯
சு – 2
F♯
ஏழைகளைத் தேடிவந்த இயேசு
C♯
C♯
என்று சொல்லிப்பாடி மகிழ்வோமையா – 2
F♯
F♯
மச்சிவீடு பல இருந்தும்
B
மன்னவனுக்கு இடமில்
A♯m
லை – 2
F♯
தச்சன் வீட்டில் பிறந்தாரையா
C♯
– இயேசு
C♯
மோட்ச ராஜன் உதித்தாரையா –
F♯
2
– ஏழைகளை
F♯
விலைமதியா வஸ்திரங்கள்
B
விதவிதமாய் குவி
A♯m
ந்திருந்தும் – 2
F♯
கந்தலாடை அணிந்தாரையா இது
C♯
C♯
விந்தையான மகிமை ஐயா
F♯
– ஏழைகளை
F♯
பஞ்சனைகள் பல இருந்தும்
B
பிஞ்சுக் குழந்தைக்
A♯m
கிடமில்லை – 2
F♯
நெஞ்சணையில் தவழ்ந்தாரையா – மரி
C♯
யின்
C♯
தஞ்சத்திலே மகிழ்ந்தாரையா –
F♯
2
– ஏழைகளை
F♯
கட்டின வீடு பல இருந்தும்
Kattina Veedu Pala Irunthum
B
கடவுளுக்கு இ
F♯
டமில்லை – 2
Kadavulukku Idamillai – 2
F♯
மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தாரையா –
C♯
இயேசு
Maattuththoluvil Piranthaaraiyaa – Yesu
C♯
முன்னனையில் உதித்தாரையா – இயே
F♯
சு – 2
Munnanaiyil Uthiththaaraiyaa – Yesu – 2
F♯
ஏழைகளைத் தேடிவந்த இயேசு
C♯
Aelaikalaith Thaetivantha Yesu
C♯
என்று சொல்லிப்பாடி மகிழ்வோமையா – 2
F♯
Entu Sollippaati Makilvomaiyaa – 2
F♯
மச்சிவீடு பல இருந்தும்
Machchiveedu Pala Irunthum
B
மன்னவனுக்கு இடமில்
A♯m
லை – 2
Mannavanukku Idamillai – 2
F♯
தச்சன் வீட்டில் பிறந்தாரையா
C♯
– இயேசு
Thachchan Veettil Piranthaaraiyaa – Yesu
C♯
மோட்ச ராஜன் உதித்தாரையா –
F♯
2
Motcha Raajan Uthiththaaraiyaa – 2
– ஏழைகளை
– Aelaikalai
F♯
விலைமதியா வஸ்திரங்கள்
Vilaimathiyaa Vasthirangal
B
விதவிதமாய் குவி
A♯m
ந்திருந்தும் – 2
Vithavithamaay Kuvinthirunthum – 2
F♯
கந்தலாடை அணிந்தாரையா இது
C♯
Kanthalaatai Anninthaaraiyaa Ithu
C♯
விந்தையான மகிமை ஐயா
F♯
Vinthaiyaana Makimai Aiyaa
– ஏழைகளை
– Aelaikalai
F♯
பஞ்சனைகள் பல இருந்தும்
Panjanaikal Pala Irunthum
B
பிஞ்சுக் குழந்தைக்
A♯m
கிடமில்லை – 2
Pinjuk Kulanthaikkidamillai – 2
F♯
நெஞ்சணையில் தவழ்ந்தாரையா – மரி
C♯
யின்
Nenjannaiyil Thavalnthaaraiyaa – Mariyin
C♯
தஞ்சத்திலே மகிழ்ந்தாரையா –
F♯
2
Thanjaththilae Makilnthaaraiyaa – 2
– ஏழைகளை
– Aelaikalai

Kattina Veedu Pala Irunthum Kadavulukku Idamillai Chords Keyboard

F♯
kattina Veedu Pala Irunthum
B
kadavulukku I
F♯
damillai – 2
F♯
maattuththoluvil Piranthaaraiyaa –
C♯
Yesu
C♯
munnanaiyil Uthiththaaraiyaa – Iyae
F♯
su – 2
F♯
aelaikalaith Thaetivantha Yesu
C♯
C♯
entu Sollippaati Makilvomaiyaa – 2
F♯
F♯
machchiveedu Pala Irunthum
B
mannavanukku Idamil
A♯m
lai – 2
F♯
thachchan Veettil Piranthaaraiyaa
C♯
– Yesu
C♯
motcha Raajan Uthiththaaraiyaa –
F♯
2
– Aelaikalai
F♯
vilaimathiyaa Vasthirangal
B
vithavithamaay Kuvi
A♯m
nthirunthum – 2
F♯
kanthalaatai Anninthaaraiyaa Ithu
C♯
C♯
vinthaiyaana Makimai Aiyaa
F♯
– Aelaikalai
F♯
panjanaikal Pala Irunthum
B
pinjuk Kulanthaik
A♯m
kidamillai – 2
F♯
nenjannaiyil Thavalnthaaraiyaa – Mari
C♯
yin
C♯
thanjaththilae Makilnthaaraiyaa –
F♯
2
– Aelaikalai

Kattina Veedu Pala Irunthum Kadavulukku Idamillai Chords Guitar


Kattina Veedu Pala Irunthum Kadavulukku Idamillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kattina Veedu Pala Irunthum Kadavulukku Idamillai Chords in G♭ Scale

தமிழ்