Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku in D♯ Scale

D♯
கிறிஸ்தவம் கிறிஸ்தவம் மனிதனுக்கு
G♯
Fm
அவசியம் அவசி
A♯
யம் வாழ்வத
D♯
ற்கு
G♯
சந்தோஷமே சந்தோஷமே
C♯
இயேசு வழி சென்றால் சந்தோ
D♯
ஷமே
D♯m
ஆளுக்கொரு பாதை செல்லும் அவனி மாந்தர்கள்
C♯
ஆடி ஓடி அலைந்த பின்னே அழிவைக்
D♯m
காண்பார்கள்
D♯
ஆனந்தம் எங்குமே அனுதி
G♯
னம் பொங்கவே
D♯
C♯
ஆண்டவராம் இயேசு வழி ஒன்று
D♯
போதுமே
– கிறிஸ்தவம்
D♯
சொன்ன வழி செல்லாதவர் சொல்லுகின்ற சொல்லை நம்பி
D♯
செல்லுகின்ற மாந்தரெல்லாம் சீரழிவாரே
D♯
தூய வழி சொன்னவர் சொன்ன வழி வாழ்ந்தவர்
C♯
இயேசு வழி சென்றாலே என்றும்
D♯
ஆனந்தம்
– கிறிஸ்தவம்
D♯
மனிதனுக்கு சேவை செய்ய மனிதனாலே கூடுமானால்
D♯
மண்ணில் இன்னும் மாந்தர்கள் இன்னல் காண்பதேன்
D♯
தேவனின் சேவையை செய்திடும் மனிதனின்
C♯
தேவையெல்லாம் இயேசு தேவன் நிறைவு செ
D♯
ய்வாரே
– கிறிஸ்தவ
D♯
கிறிஸ்தவம் கிறிஸ்தவம் மனிதனுக்கு
G♯
Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku
Fm
அவசியம் அவசி
A♯
யம் வாழ்வத
D♯
ற்கு
Avasiyam Avasiyam Vaalvatharku
G♯
சந்தோஷமே சந்தோஷமே
Santhoshamae Santhoshamae
C♯
இயேசு வழி சென்றால் சந்தோ
D♯
ஷமே
Yesu Vali Sental Santhoshamae
D♯m
ஆளுக்கொரு பாதை செல்லும் அவனி மாந்தர்கள்
Aalukkoru Paathai Sellum Avani Maantharkal
C♯
ஆடி ஓடி அலைந்த பின்னே அழிவைக்
D♯m
காண்பார்கள்
Aati Oti Alaintha Pinnae Alivaik Kaannpaarkal
D♯
ஆனந்தம் எங்குமே அனுதி
G♯
னம் பொங்கவே
D♯
Aanantham Engumae Anuthinam Pongavae
C♯
ஆண்டவராம் இயேசு வழி ஒன்று
D♯
போதுமே
Aanndavaraam Yesu Vali Ontu Pothumae
– கிறிஸ்தவம்
– Kiristhavam
D♯
சொன்ன வழி செல்லாதவர் சொல்லுகின்ற சொல்லை நம்பி
Sonna Vali Sellaathavar Sollukinta Sollai Nampi
D♯
செல்லுகின்ற மாந்தரெல்லாம் சீரழிவாரே
Sellukinta Maantharellaam Seeralivaarae
D♯
தூய வழி சொன்னவர் சொன்ன வழி வாழ்ந்தவர்
Thooya Vali Sonnavar Sonna Vali Vaalnthavar
C♯
இயேசு வழி சென்றாலே என்றும்
D♯
ஆனந்தம்
Yesu Vali Sentalae Entum Aanantham
– கிறிஸ்தவம்
– Kiristhavam
D♯
மனிதனுக்கு சேவை செய்ய மனிதனாலே கூடுமானால்
Manithanukku Sevai Seyya Manithanaalae Koodumaanaal
D♯
மண்ணில் இன்னும் மாந்தர்கள் இன்னல் காண்பதேன்
Mannnnil Innum Maantharkal Innal Kaannpathaen
D♯
தேவனின் சேவையை செய்திடும் மனிதனின்
Thaevanin Sevaiyai Seythidum Manithanin
C♯
தேவையெல்லாம் இயேசு தேவன் நிறைவு செ
D♯
ய்வாரே
Thaevaiyellaam Yesu Thaevan Niraivu Seyvaarae
– கிறிஸ்தவ
– Kiristhava

Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku Chords Keyboard

D♯
kiristhavam Kiristhavam Manithanukku
G♯
Fm
avasiyam Avasi
A♯
yam Vaalvatha
D♯
rku
G♯
santhoshamae Santhoshamae
C♯
Yesu Vali Sental Santho
D♯
shamae
D♯m
aalukkoru Paathai Sellum Avani Maantharkal
C♯
aati Oti Alaintha Pinnae Alivaik
D♯m
Kaannpaarkal
D♯
aanantham Engumae Anuthi
G♯
nam Pongavae
D♯
C♯
aanndavaraam Yesu Vali Ontu
D♯
pothumae
– Kiristhavam
D♯
sonna Vali Sellaathavar Sollukinta Sollai Nampi
D♯
sellukinta Maantharellaam Seeralivaarae
D♯
thooya Vali Sonnavar Sonna Vali Vaalnthavar
C♯
Yesu Vali Sentalae Entum
D♯
Aanantham
– Kiristhavam
D♯
manithanukku Sevai Seyya Manithanaalae Koodumaanaal
D♯
mannnnil Innum Maantharkal Innal Kaannpathaen
D♯
thaevanin Sevaiyai Seythidum Manithanin
C♯
thaevaiyellaam Yesu Thaevan Niraivu Se
D♯
yvaarae
– Kiristhava

Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku Chords Guitar


Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku Chords in D♯ Scale

தமிழ்