Kooppidum Kural Thannai Kaettu in D♭ Scale

D♭ = C♯
A
கூப்பிடும் கு
Em
ரல் தன்னை கே
A
ட்டு
A
பதில் தாரும் எ
E
ன் இயேசையா
A
A
ஆகாரின் குரலை கேட்
D
டது போல
Bm
என் சத்தம் கே
E
ளுமையா-ஐ
A
யா
—கூப்பிடும்
A
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
E
கில் நடந்
Bm
து
E7
நீரூற்றாக்கி கொண்டேனையா
A
D
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்
Em
தியில்
D
E
சேர்த்து வைத்தீரையா
A
D
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்
Em
தியில்
D
Bm
சேர்த்து வை
E
த்தீரையா
A
—கூப்பிடும்
A
தேவரீர் எனது அலைச்ச
E
ல் அறிந்து
Bm
E7
தீவிரமாய் என்னைக் காத்திடவே
A
D
சிறுமையும் எளிமையுமான என்
Em
னை
D
E
விடுவிக்க வாருமையா
A
D
சிறுமையும் எளிமையுமான என்
Em
னை
D
Bm
விடுவிக்க வா
E
ருமையா
A
—கூப்பிடும்
A
கூப்பிடும் கு
Em
ரல் தன்னை கே
A
ட்டு
Kooppidum Kural Thannai Kaettu
A
பதில் தாரும் எ
E
ன் இயேசையா
A
Pathil Thaarum En Iyaesaiyaa
A
ஆகாரின் குரலை கேட்
D
டது போல
Aakaarin Kuralai Kaettathu Pola
Bm
என் சத்தம் கே
E
ளுமையா-ஐ
A
யா
En Saththam Kaelumaiyaa-aiyaa
---கூப்பிடும்
---kooppidum
A
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
E
கில் நடந்
Bm
து
Kannnneerin Pallaththaakkil Nadanthu
E7
நீரூற்றாக்கி கொண்டேனையா
A
neeroottaாkki Konntaenaiyaa
D
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்
Em
தியில்
D
En Kannnneer Unthanin Thuruththiyil
E
சேர்த்து வைத்தீரையா
A
Serththu Vaiththeeraiyaa
D
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்
Em
தியில்
D
En Kannnneer Unthanin Thuruththiyil
Bm
சேர்த்து வை
E
த்தீரையா
A
Serththu Vaiththeeraiyaa
---கூப்பிடும்
---kooppidum
A
தேவரீர் எனது அலைச்ச
E
ல் அறிந்து
Bm
Thaevareer Enathu Alaichchal Arinthu
E7
தீவிரமாய் என்னைக் காத்திடவே
A
theeviramaay Ennaik Kaaththidavae
D
சிறுமையும் எளிமையுமான என்
Em
னை
D
Sirumaiyum Elimaiyumaana Ennai
E
விடுவிக்க வாருமையா
A
Viduvikka Vaarumaiyaa
D
சிறுமையும் எளிமையுமான என்
Em
னை
D
Sirumaiyum Elimaiyumaana Ennai
Bm
விடுவிக்க வா
E
ருமையா
A
Viduvikka Vaarumaiyaa
---கூப்பிடும்
---kooppidum

Kooppidum Kural Thannai Kaettu Chords Keyboard

A
kooppidum Ku
Em
ral Thannai Kae
A
ttu
A
pathil Thaarum E
E
n Iyaesaiyaa
A
A
aakaarin Kuralai Kaet
D
dathu Pola
Bm
en Saththam Kae
E
lumaiyaa-ai
A
yaa
---kooppidum
A
kannnneerin Pallaththaak
E
kil Nadan
Bm
thu
E7
neeroottaாkki Konntaenaiyaa
A
D
en Kannnneer Unthanin Thuruth
Em
thiyil
D
E
serththu Vaiththeeraiyaa
A
D
en Kannnneer Unthanin Thuruth
Em
thiyil
D
Bm
serththu Vai
E
ththeeraiyaa
A
---kooppidum
A
thaevareer Enathu Alaichcha
E
l Arinthu
Bm
E7
theeviramaay Ennaik Kaaththidavae
A
D
sirumaiyum Elimaiyumaana En
Em
nai
D
E
viduvikka Vaarumaiyaa
A
D
sirumaiyum Elimaiyumaana En
Em
nai
D
Bm
viduvikka Vaa
E
rumaiyaa
A
---kooppidum

Kooppidum Kural Thannai Kaettu Chords Guitar


Kooppidum Kural Thannai Kaettu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kooppidum Kural Thannai Kaettu Chords in D♭ Scale

தமிழ்