Laeviyarae Aasaariyarae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
லேவியரே ஆசாரி
D♯m
யரே
C♯
F♯
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
C♯
வந்தோமே
F♯
F♯
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
B
சமாய்
F♯
G♯m
பாரத மீட்புக்காய்
C♯
கிருபை பெறுவோம்
F♯
F♯
எட்டுத் திசைக்கு
D♯m
ம் இயேசு புகழ் பரவ
C♯
F♯
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
C♯
திச் செல்லுவோம்
F♯
-2
F♯
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
B
திடுவோம்-
F♯
2
G♯m
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
C♯
பிடுவோம்
F♯
—லேவியரே
F♯
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
D♯m
பிடுவோம்
C♯
F♯
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
C♯
ப்போம்
F♯
F♯
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
B
டுவோம்
F♯
G♯m
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
C♯
குவிப்போம்
F♯
–லேவியரே
F♯
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
D♯m
திடுவோம்
C♯
F♯
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
C♯
டுவோம்
F♯
F♯
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
B
திடுவோம்
F♯
G♯m
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
C♯
ன்றிடுவோம்
F♯
–லேவியரே
F♯
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
D♯m
ல்லுவோம்
C♯
F♯
தியான ஊற்றுகளில் தூது
C♯
பெறுவோம்
F♯
F♯
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
B
திடுவோம்
F♯
G♯m
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
C♯
கி நிற்போம்
F♯
–லேவியரே
F♯
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
D♯m
திடுவோ
C♯
ம்
F♯
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
C♯
திடுவோம்
F♯
F♯
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
B
டுவோம்
F♯
G♯m
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
C♯
டுவோம்
F♯
—லேவியரே
F♯
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
D♯m
நாம்
C♯
F♯
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
C♯
ஆடிப்பாடுவோம்
F♯
F♯
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
B
ப்போம்
F♯
G♯m
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
C♯
களாவோம்
F♯
—லேவியரே
F♯
லேவியரே ஆசாரி
D♯m
யரே
C♯
Laeviyarae Aasaariyarae
F♯
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
C♯
வந்தோமே
F♯
Aananthamaay Naam Kooti Vanthomae
F♯
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
B
சமாய்
F♯
Yesuvin Paathaththil Paravasamaay
G♯m
பாரத மீட்புக்காய்
C♯
கிருபை பெறுவோம்
F♯
Paaratha Meetpukkaay Kirupai Peruvom
F♯
எட்டுத் திசைக்கு
D♯m
ம் இயேசு புகழ் பரவ
C♯
Ettuth Thisaikkum Yesu Pukal Parava
F♯
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
C♯
திச் செல்லுவோம்
F♯
-2
Niththiya Suvisesham Aenthich Selluvom-2
F♯
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
B
திடுவோம்-
F♯
2
Saaththaanin Kattukalai Aruththiduvom-2
G♯m
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
C♯
பிடுவோம்
F♯
Saththiya Sapai Katti Eluppiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
F♯
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
D♯m
பிடுவோம்
C♯
Visuvaasa Veerarkalaay Elumpiduvom
F♯
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
C♯
ப்போம்
F♯
Velippaadu Varangalai Upayokippom
F♯
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
B
டுவோம்
F♯
Paathaalak Kattukalai Aruththiduvom
G♯m
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
C♯
குவிப்போம்
F♯
Paraloka Palankalai Serththu Kuvippom
--லேவியரே
--laeviyarae
F♯
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
D♯m
திடுவோம்
C♯
Nampikkai Nangaூramaay Nadanthiduvom
F♯
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
C♯
டுவோம்
F♯
Thaalmaiyin Roopangalaay Nintiduvom
F♯
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
B
திடுவோம்
F♯
Paavaththin Kattukalai Aruththiduvom
G♯m
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
C♯
ன்றிடுவோம்
F♯
Kaariya Samarththarkalaay Nintiduvom
--லேவியரே
--laeviyarae
F♯
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
D♯m
ல்லுவோம்
C♯
Jepaththin Jeyangalaal Mun Selluvom
F♯
தியான ஊற்றுகளில் தூது
C♯
பெறுவோம்
F♯
Thiyaana Oottukalil Thoothu Peruvom
F♯
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
B
திடுவோம்
F♯
Maamisaththin Kattukalai Aruththiduvom
G♯m
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
C♯
கி நிற்போம்
F♯
Karuththinil Mathilkalaay Ongi Nirpom
--லேவியரே
--laeviyarae
F♯
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
D♯m
திடுவோ
C♯
ம்
Paechchin Thootharkalaay Paranthiduvom
F♯
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
C♯
திடுவோம்
F♯
Nadakkaiyin Nakalkalaay Virainthiduvom
F♯
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
B
டுவோம்
F♯
Samuthaaya Kattukalai Aruththiduvom
G♯m
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
C♯
டுவோம்
F♯
Nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
F♯
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
D♯m
நாம்
C♯
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae Naam
F♯
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
C♯
ஆடிப்பாடுவோம்
F♯
Kalikoornthu Makilnthu Aatippaaduvom
F♯
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
B
ப்போம்
F♯
Apposthala Ooliyaththil Aarpparippom
G♯m
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
C♯
களாவோம்
F♯
Aaseervaatha Malaikku Maekangalaavom
---லேவியரே
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Keyboard

F♯
laeviyarae Aasaari
D♯m
yarae
C♯
F♯
aananthamaay Naam Kooti
C♯
Vanthomae
F♯
F♯
Yesuvin Paathaththil Parava
B
samaay
F♯
G♯m
paaratha Meetpukkaay
C♯
kirupai Peruvom
F♯
F♯
ettuth Thisaikku
D♯m
m Yesu Pukal Parava
C♯
F♯
niththiya Suvisesham Aen
C♯
thich Selluvom
F♯
-2
F♯
saaththaanin Kattukalai Aruth
B
thiduvom-
F♯
2
G♯m
saththiya Sapai Katti Elup
C♯
piduvom
F♯
---laeviyarae
F♯
visuvaasa Veerarkalaay Elum
D♯m
piduvom
C♯
F♯
velippaadu Varangalai Upayoki
C♯
ppom
F♯
F♯
paathaalak Kattukalai Aruththi
B
duvom
F♯
G♯m
paraloka Palankalai Serththu
C♯
kuvippom
F♯
--laeviyarae
F♯
nampikkai Nangaூramaay Nadan
D♯m
thiduvom
C♯
F♯
thaalmaiyin Roopangalaay Ninti
C♯
duvom
F♯
F♯
paavaththin Kattukalai Aruth
B
thiduvom
F♯
G♯m
kaariya Samarththarkalaay Ni
C♯
ntiduvom
F♯
--laeviyarae
F♯
jepaththin Jeyangalaal Mun Se
D♯m
lluvom
C♯
F♯
thiyaana Oottukalil Thoothu
C♯
peruvom
F♯
F♯
maamisaththin Kattukalai Aruth
B
thiduvom
F♯
G♯m
karuththinil Mathilkalaay Ong
C♯
ki Nirpom
F♯
--laeviyarae
F♯
paechchin Thootharkalaay Paran
D♯m
thiduvo
C♯
m
F♯
nadakkaiyin Nakalkalaay Virain
C♯
thiduvom
F♯
F♯
samuthaaya Kattukalai Aruththi
B
duvom
F♯
G♯m
nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththi
C♯
duvom
F♯
---laeviyarae
F♯
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae
D♯m
Naam
C♯
F♯
kalikoornthu Makilnthu
C♯
aatippaaduvom
F♯
F♯
apposthala Ooliyaththil Aarppari
B
ppom
F♯
G♯m
aaseervaatha Malaikku Maekang
C♯
kalaavom
F♯
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Guitar


Laeviyarae Aasaariyarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Laeviyarae Aasaariyarae Chords in G♭ Scale

தமிழ்