Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa in D♯ Scale

E♭m
மனதுருகும் தெய்
D♭
வமே இயேசய்
B
யா
E♭m
E♭m
மனதாரத் துதி
D♭
ப்பேன் ஸ்தோத்த
E♭m
ரிப்பேன்
E♭m
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
E♭m
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
D♭
வே இல்லை
G♭
B
உம் அன்பிற்கு அள
B♭
வே இல்லை
E♭m
E♭m
அவை காலைதோ
B
றும் புதிதாயிரு
D♭
க்கும்
E♭m
E♭m
மெய்யாக எங்களது
E♭m
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
D♭
துக்கங்களை சுமந்
A♭m
து கொண்டீர்
E♭m
– ஐயா
B
துக்கங்களை சும
B♭
ந்து கொண்டீர்
E♭m
….நீர் நல்லவர்
E♭m
எங்களுக்கு சமாதானம்
E♭m
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
D♭
உம்மேலே விழுந்
A♭m
ததையா – ஐ
E♭m
யா
B
உம்மேலே விழு
B♭
ந்ததையா
E♭m
….நீர் நல்லவர்
E♭m
சாபமான முள்முடியை
E♭m
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
D♭
சிலுவையிலே வெற்றி
A♭m
சிறந் தீர்
E♭m
– ஐயா
B
சிலுவையிலே வெற்
B♭
றி சிறந்தீர்
E♭m
….நீர் நல்லவர்
E♭m
எங்களது மீறுதலால்
E♭m
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
D♭
தழும்புகளால் சுகமா
A♭m
னோம்
E♭m
– உந்தன்
B
தழும்புகளால் சு
B♭
கமானோம்
E♭m
….நீர் நல்லவர்
E♭m
தேடி வந்த மனிதர்களின்
E♭m
தேவைகளை அறிந்தவராய்
D♭
தினம் தினம் அற்பு
A♭m
தம் செய்தீர்
E♭m
– ஐயா
B
தினம் தினம் அற்
B♭
புதம் செய்தீர்
E♭m
….நீர் நல்லவர்
E♭m
மனதுருகும் தெய்
D♭
வமே இயேசய்
B
யா
E♭m
Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa
E♭m
மனதாரத் துதி
D♭
ப்பேன் ஸ்தோத்த
E♭m
ரிப்பேன்
Manathaarath Thuthippaen Sthoththarippaen
E♭m
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
E♭m
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
D♭
வே இல்லை
G♭
Um Irakkaththirku Mutivae Illai
B
உம் அன்பிற்கு அள
B♭
வே இல்லை
E♭m
Um Anpirku Alavae Illai
E♭m
அவை காலைதோ
B
றும் புதிதாயிரு
D♭
க்கும்
E♭m
Avai Kaalaithorum Puthithaayirukkum
E♭m
மெய்யாக எங்களது
Meyyaaka Engalathu
E♭m
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
Paadukal Aettukkonndu
D♭
துக்கங்களை சுமந்
A♭m
து கொண்டீர்
E♭m
– ஐயா
Thukkangalai Sumanthu Konnteer – Aiyaa
B
துக்கங்களை சும
B♭
ந்து கொண்டீர்
E♭m
Thukkangalai Sumanthu Konnteer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
E♭m
எங்களுக்கு சமாதானம்
Engalukku Samaathaanam
E♭m
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
Unndu Pannnum Thanndanaiyo
D♭
உம்மேலே விழுந்
A♭m
ததையா – ஐ
E♭m
யா
Ummaelae Vilunthathaiyaa – Aiyaa
B
உம்மேலே விழு
B♭
ந்ததையா
E♭m
Ummaelae Vilunthathaiyaa
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
E♭m
சாபமான முள்முடியை
Saapamaana Mulmutiyai
E♭m
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
Thalaimaelae Sumanthu Konndu
D♭
சிலுவையிலே வெற்றி
A♭m
சிறந் தீர்
E♭m
– ஐயா
Siluvaiyilae Vetti Siran Theer – Aiyaa
B
சிலுவையிலே வெற்
B♭
றி சிறந்தீர்
E♭m
Siluvaiyilae Vetti Sirantheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
E♭m
எங்களது மீறுதலால்
Engalathu Meeruthalaal
E♭m
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
Kaayappattir Norukkappattir
D♭
தழும்புகளால் சுகமா
A♭m
னோம்
E♭m
– உந்தன்
Thalumpukalaal Sukamaanom – Unthan
B
தழும்புகளால் சு
B♭
கமானோம்
E♭m
Thalumpukalaal Sukamaanom
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
E♭m
தேடி வந்த மனிதர்களின்
Thaeti Vantha Manitharkalin
E♭m
தேவைகளை அறிந்தவராய்
Thaevaikalai Arinthavaraay
D♭
தினம் தினம் அற்பு
A♭m
தம் செய்தீர்
E♭m
– ஐயா
Thinam Thinam Arputham Seytheer – Aiyaa
B
தினம் தினம் அற்
B♭
புதம் செய்தீர்
E♭m
Thinam Thinam Arputham Seytheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Keyboard

E♭m
manathurukum They
D♭
vamae Iyaesay
B
yaa
E♭m
E♭m
manathaarath Thuthi
D♭
ppaen Sthoththa
E♭m
rippaen
E♭m
neer Nallavar Sarva Vallavar
E♭m
um Irakkaththirku Muti
D♭
vae Illai
G♭
B
um Anpirku Ala
B♭
vae Illai
E♭m
E♭m
avai Kaalaitho
B
rum Puthithaayiru
D♭
kkum
E♭m
E♭m
meyyaaka Engalathu
E♭m
paadukal Aettukkonndu
D♭
thukkangalai Suman
A♭m
thu Konnteer
E♭m
– Aiyaa
B
thukkangalai Suma
B♭
nthu Konnteer
E♭m
....neer Nallavar
E♭m
engalukku Samaathaanam
E♭m
unndu Pannnum Thanndanaiyo
D♭
ummaelae Vilun
A♭m
thathaiyaa – Ai
E♭m
yaa
B
ummaelae Vilu
B♭
nthathaiyaa
E♭m
....neer Nallavar
E♭m
saapamaana Mulmutiyai
E♭m
thalaimaelae Sumanthu Konndu
D♭
siluvaiyilae Vetti
A♭m
Siran Theer
E♭m
– Aiyaa
B
siluvaiyilae Ver
B♭
ri Sirantheer
E♭m
....neer Nallavar
E♭m
engalathu Meeruthalaal
E♭m
kaayappattir Norukkappattir
D♭
thalumpukalaal Sukamaa
A♭m
nom
E♭m
– Unthan
B
thalumpukalaal Su
B♭
kamaanom
E♭m
....neer Nallavar
E♭m
thaeti Vantha Manitharkalin
E♭m
thaevaikalai Arinthavaraay
D♭
thinam Thinam Arpu
A♭m
tham Seytheer
E♭m
– Aiyaa
B
thinam Thinam Ar
B♭
putham Seytheer
E♭m
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Guitar


Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords in D♯ Scale

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்