Marakkappaduvathillai Nee in G♯ Scale

G♯m
மறக்கப்படுவதில்லை நான்
B
B
உம்மால் மறக்
A
கப்படுவதில்லை -
E
2
F♯m
கலக்கமில்லை கவலையி
A
ல்ல
G♯m
F♯m
கைவிட மனித
A
னல்ல – 2
G♯m
C♯m
தாய் மறந்தாலும் தந்தை
B
வெறுத்தாலும்
A
நான் உன்னை மறப்பதில்லை – 2
G♯m
B
கண்முன்னே நீதானே
A
உன்னை நான் உருவாக்கினேன் –
G♯m
…கலக்கமில்லை
C♯m
உள்ளங்கையிலே பொறித்து
B
வைத்துள்ளேன்
A
எதிர்கால பயம் வேண்டாம்
G♯m
- 2
B
உன் ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும் கொடுத்த
A
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும்
G♯m
– 2
…கலக்கமில்லை
C♯m
மலைகள் குன்றுகள் விலகி
B
ப் போகலாம்
A
விலகாது என் கிருபை -
G♯m
2
B
விலை கொடுத்து வாங்கி உள்ளேன்
A
எனக்கே நீ சொந்தம்
G♯m
– 2
…கலக்கமில்லை
C♯m
ஏசேக்கு சித்னா முடி
B
ந்து போனது
A
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது – 2
G♯m
B
நீ பலுகி பெருகிடுவாய்
A
நீ குறுகி போவதில்லை
G♯m
…கலக்கமில்லை
G♯m
மறக்கப்படுவதில்லை நான்
B
Marakkappaduvathillai Naan
B
உம்மால் மறக்
A
கப்படுவதில்லை -
E
2
Ummaal Marakkappaduvathillai - 2
F♯m
கலக்கமில்லை கவலையி
A
ல்ல
G♯m
Kalakkamillai Kavalaiyilla
F♯m
கைவிட மனித
A
னல்ல - 2
G♯m
Kaivida Manithanalla - 2
C♯m
தாய் மறந்தாலும் தந்தை
B
வெறுத்தாலும்
Thaay Maranthaalum Thanthai Veruththaalum
A
நான் உன்னை மறப்பதில்லை - 2
G♯m
Naan Unnai Marappathillai - 2
B
கண்முன்னே நீதானே
Kannmunnae Neethaanae
A
உன்னை நான் உருவாக்கினேன் -
G♯m
Unnai Naan Uruvaakkinaen -
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
C♯m
உள்ளங்கையிலே பொறித்து
B
வைத்துள்ளேன்
Ullangaiyilae Poriththu Vaiththullaen
A
எதிர்கால பயம் வேண்டாம்
G♯m
- 2
Ethirkaala Payam Vaenndaam - 2
B
உன் ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும் கொடுத்த
Un Aekkamellaam Eetaerum Koduththa
A
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும்
G♯m
- 2
Vaakkuththaththam Niraivaerum - 2
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
C♯m
மலைகள் குன்றுகள் விலகி
B
ப் போகலாம்
Malaikal Kuntukal Vilakip Pokalaam
A
விலகாது என் கிருபை -
G♯m
2
Vilakaathu En Kirupai - 2
B
விலை கொடுத்து வாங்கி உள்ளேன்
Vilai Koduththu Vaangi Ullaen
A
எனக்கே நீ சொந்தம்
G♯m
- 2
Enakkae Nee Sontham - 2
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
C♯m
ஏசேக்கு சித்னா முடி
B
ந்து போனது
Aesekku Sithnaa Mutinthu Ponathu
A
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது - 2
G♯m
Rekopoth Thodangivittathu - 2
B
நீ பலுகி பெருகிடுவாய்
Nee Paluki Perukiduvaay
A
நீ குறுகி போவதில்லை
G♯m
Nee Kuruki Povathillai
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai

Marakkappaduvathillai Nee Chords Keyboard

G♯m
marakkappaduvathillai Naan
B
B
ummaal Marak
A
kappaduvathillai -
E
2
F♯m
kalakkamillai Kavalaiyi
A
lla
G♯m
F♯m
kaivida Manitha
A
nalla - 2
G♯m
C♯m
thaay Maranthaalum Thanthai
B
Veruththaalum
A
naan Unnai Marappathillai - 2
G♯m
B
kannmunnae Neethaanae
A
unnai Naan Uruvaakkinaen -
G♯m
...kalakkamillai
C♯m
ullangaiyilae Poriththu
B
Vaiththullaen
A
ethirkaala Payam Vaenndaam
G♯m
- 2
B
un Aekkamellaam Eetaerum Koduththa
A
vaakkuththaththam Niraivaerum
G♯m
- 2
...kalakkamillai
C♯m
malaikal Kuntukal Vilaki
B
p Pokalaam
A
vilakaathu En Kirupai -
G♯m
2
B
vilai Koduththu Vaangi Ullaen
A
enakkae Nee Sontham
G♯m
- 2
...kalakkamillai
C♯m
aesekku Sithnaa Muti
B
nthu Ponathu
A
rekopoth Thodangivittathu - 2
G♯m
B
nee Paluki Perukiduvaay
A
nee Kuruki Povathillai
G♯m
...kalakkamillai

Marakkappaduvathillai Nee Chords Guitar


Marakkappaduvathillai Nee Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Marakkappaduvathillai Nee Chords in G♯ Scale

Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ Lyrics
தமிழ்