Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa in A♯ Scale

A♯m
நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
F
F
அதில் நிரந்தரமாய் என்
G♯
றும் தங்கலாம்
A♯m
A♯m
ஆடலாம் பாடலா
C♯
ம் நடனமா
G♯
டி துதிக்கலா
A♯m
ம்
D♯m
ஆடலாம் பாடலா
C♯
ம் நடனமா
G♯
டி துதிக்கலா
A♯m
ம்
A♯m
தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
A♯m
கொள்ளையன் அங்கில்லே
F
F
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
A♯m
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
D♯m
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளு
A♯m
மில்லே
F
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டு
A♯m
ம் பங்களா
– நம்ம
A♯m
நிலையில்லா உலக வீட்டின்
A♯m
பாடுகள் அங்கில்லே
F
தேவன் கட்டிய
F
நித்திய வீடு
A♯m
நமக்கு சொந்தமே
D♯m
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமி
A♯m
ல்லே – அங்கு
F
எல்லாமே இன்ப
A♯m
மயம் தான் – 2
– நம்ம
A♯m
ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
F
F
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து
A♯m
நிற்பாடு
D♯m
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம்
A♯m
பாயுமே
F
இயேசுவோடு வாழ்ந்
A♯m
திருப்போம் – அங்க
– நம்ம
A♯m
நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
F
Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
F
அதில் நிரந்தரமாய் என்
G♯
றும் தங்கலாம்
A♯m
Athil Nirantharamaay Entum Thangalaam
A♯m
ஆடலாம் பாடலா
C♯
ம் நடனமா
G♯
டி துதிக்கலா
A♯m
ம்
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
D♯m
ஆடலாம் பாடலா
C♯
ம் நடனமா
G♯
டி துதிக்கலா
A♯m
ம்
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
A♯m
தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
Thattip Pariththu Kollaiyatikkum
A♯m
கொள்ளையன் அங்கில்லே
F
Kollaiyan Angillae
F
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
Thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
A♯m
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
Sekpost Angillae
D♯m
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளு
A♯m
மில்லே
Koththanaarillae Angae Siththaalumillae
F
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டு
A♯m
ம் பங்களா
Namma Yesu Raajaa Kattum Pangalaa
– நம்ம
– Namma
A♯m
நிலையில்லா உலக வீட்டின்
Nilaiyillaa Ulaka Veettin
A♯m
பாடுகள் அங்கில்லே
F
தேவன் கட்டிய
Paadukal Angillae Thaevan Kattiya
F
நித்திய வீடு
A♯m
நமக்கு சொந்தமே
Niththiya Veedu Namakku Sonthamae
D♯m
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமி
A♯m
ல்லே – அங்கு
Aelaiyumillae Panakkaaranumillae – Angu
F
எல்லாமே இன்ப
A♯m
மயம் தான் – 2
Ellaamae Inpa Mayam Thaan – 2
– நம்ம
– Namma
A♯m
ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
F
Oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
F
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து
A♯m
நிற்பாடு
Palichchidum Vennnnaatai Thariththu Nirpaadu
D♯m
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம்
A♯m
பாயுமே
Palinguth Tharaiyilae Nam Paatham Paayumae
F
இயேசுவோடு வாழ்ந்
A♯m
திருப்போம் – அங்க
Yesuvodu Vaalnthiruppom – Anga
– நம்ம
– Namma

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords Keyboard

A♯m
namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
F
F
athil Nirantharamaay En
G♯
rum Thangalaam
A♯m
A♯m
aadalaam Paadalaa
C♯
m Nadanamaa
G♯
ti Thuthikkalaa
A♯m
m
D♯m
aadalaam Paadalaa
C♯
m Nadanamaa
G♯
ti Thuthikkalaa
A♯m
m
A♯m
thattip Pariththu Kollaiyatikkum
A♯m
kollaiyan Angillae
F
F
thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
A♯m
sekpost Angillae
D♯m
koththanaarillae Angae Siththaalu
A♯m
millae
F
namma Yesu Raajaa Kattu
A♯m
m Pangalaa
– Namma
A♯m
nilaiyillaa Ulaka Veettin
A♯m
paadukal Angillae
F
Thaevan Kattiya
F
niththiya Veedu
A♯m
namakku Sonthamae
D♯m
aelaiyumillae Panakkaaranumi
A♯m
llae – Angu
F
ellaamae Inpa
A♯m
Mayam Thaan – 2
– Namma
A♯m
oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
F
F
palichchidum Vennnnaatai Thariththu
A♯m
Nirpaadu
D♯m
palinguth Tharaiyilae Nam Paatham
A♯m
Paayumae
F
Yesuvodu Vaaln
A♯m
thiruppom – Anga
– Namma

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords Guitar


Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords in A♯ Scale

தமிழ்