Nee Malaimael Ulla Pattanam in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
நீ மலைமேல் உள்ள
B
பட்டணம்
C♯m
C♯m
மறந்து வாழாதே
B
– நீ
B
மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
A
G♯
எழுந்து பிரகா
C♯m
சி (ஒளிவீசு) – 2
C♯m
உலகின் ஒளியாய் வாழ தே
E
வன்
B
உன்னை அழைத்தார்
C♯m
C♯m
அவர்க்காய் சாட்சியாய் வாழ
E
B
தேவன் உன்னை அழைத்தா
C♯m
ர்
E
கர்த்தரே தேவன் என்று ஜாதி
F♯m
கள்
F♯m
அறிந்திட சா
B
ட்சியாய் நீ வா
G♯
ழ்வாய்
– நீ மலைமேல்
C♯m
அழிகின்ற ஜனங்களை மீட்க
E
B
தேவன் உன்னை அழைத்தா
C♯m
ர்
C♯m
திறப்பின் வாசலில் நி
E
ற்க தேவன்
B
உன்னை அழைத்தார்
C♯m
E
கர்த்தரே தேவன் என்று ஜாதி
F♯m
கள்
F♯m
அறிந்திட சா
B
ட்சியாய் நீ வா
G♯
ழ்வாய்
– நீ மலைமேல்
C♯m
இருளின் அதிகாரம் உடை
E
க்க
B
வல்லமை உனக்களித்தா
C♯m
ர்
C♯m
பூமியில் அக்கினியை இறக்
E
B
வரங்களை உனக்களித்
C♯m
தார்
E
பாதாளத்தை வெறுமையாக்கி
F♯m
பரலோகத்தை நிரப்ப
B
திறவுகோல் உனக்களித்
G♯
தார்
– நீ மலைமேல்
C♯m
நீ மலைமேல் உள்ள
B
பட்டணம்
C♯m
Nee Malaimael Ulla Pattanam
C♯m
மறந்து வாழாதே
B
– நீ
Maranthu Vaalaathae – Nee
B
மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
A
Marainthirukkum Kaalamalla
G♯
எழுந்து பிரகா
C♯m
சி (ஒளிவீசு) – 2
Elunthu Pirakaasi (oliveesu) – 2
C♯m
உலகின் ஒளியாய் வாழ தே
E
வன்
Ulakin Oliyaay Vaala Thaevan
B
உன்னை அழைத்தார்
C♯m
Unnai Alaiththaar
C♯m
அவர்க்காய் சாட்சியாய் வாழ
E
Avarkkaay Saatchiyaay Vaala
B
தேவன் உன்னை அழைத்தா
C♯m
ர்
Thaevan Unnai Alaiththaar
E
கர்த்தரே தேவன் என்று ஜாதி
F♯m
கள்
Karththarae Thaevan Entu Jaathikal
F♯m
அறிந்திட சா
B
ட்சியாய் நீ வா
G♯
ழ்வாய்
Arinthida Saatchiyaay Nee Vaalvaay
– நீ மலைமேல்
– Nee Malaimael
C♯m
அழிகின்ற ஜனங்களை மீட்க
E
Alikinta Janangalai Meetka
B
தேவன் உன்னை அழைத்தா
C♯m
ர்
Thaevan Unnai Alaiththaar
C♯m
திறப்பின் வாசலில் நி
E
ற்க தேவன்
Thirappin Vaasalil Nirka Thaevan
B
உன்னை அழைத்தார்
C♯m
Unnai Alaiththaar
E
கர்த்தரே தேவன் என்று ஜாதி
F♯m
கள்
Karththarae Thaevan Entu Jaathikal
F♯m
அறிந்திட சா
B
ட்சியாய் நீ வா
G♯
ழ்வாய்
Arinthida Saatchiyaay Nee Vaalvaay
– நீ மலைமேல்
– Nee Malaimael
C♯m
இருளின் அதிகாரம் உடை
E
க்க
Irulin Athikaaram Utaikka
B
வல்லமை உனக்களித்தா
C♯m
ர்
Vallamai Unakkaliththaar
C♯m
பூமியில் அக்கினியை இறக்
E
Poomiyil Akkiniyai Irakka
B
வரங்களை உனக்களித்
C♯m
தார்
Varangalai Unakkaliththaar
E
பாதாளத்தை வெறுமையாக்கி
Paathaalaththai Verumaiyaakki
F♯m
பரலோகத்தை நிரப்ப
Paralokaththai Nirappa
B
திறவுகோல் உனக்களித்
G♯
தார்
Thiravukol Unakkaliththaar
– நீ மலைமேல்
– Nee Malaimael

Nee Malaimael Ulla Pattanam Chords Keyboard

C♯m
nee Malaimael Ulla
B
Pattanam
C♯m
C♯m
maranthu Vaalaathae
B
– Nee
B
marainthirukkum Kaalamalla
A
G♯
elunthu Pirakaa
C♯m
si (oliveesu) – 2
C♯m
ulakin Oliyaay Vaala Thae
E
van
B
unnai Alaiththaar
C♯m
C♯m
avarkkaay Saatchiyaay Vaala
E
B
thaevan Unnai Alaiththaa
C♯m
r
E
karththarae Thaevan Entu Jaathi
F♯m
kal
F♯m
arinthida Saa
B
tchiyaay Nee Vaa
G♯
lvaay
– Nee Malaimael
C♯m
alikinta Janangalai Meetka
E
B
thaevan Unnai Alaiththaa
C♯m
r
C♯m
thirappin Vaasalil Ni
E
rka Thaevan
B
unnai Alaiththaar
C♯m
E
karththarae Thaevan Entu Jaathi
F♯m
kal
F♯m
arinthida Saa
B
tchiyaay Nee Vaa
G♯
lvaay
– Nee Malaimael
C♯m
irulin Athikaaram Utai
E
kka
B
vallamai Unakkaliththaa
C♯m
r
C♯m
poomiyil Akkiniyai Irak
E
ka
B
varangalai Unakkalith
C♯m
thaar
E
paathaalaththai Verumaiyaakki
F♯m
paralokaththai Nirappa
B
thiravukol Unakkalith
G♯
thaar
– Nee Malaimael

Nee Malaimael Ulla Pattanam Chords Guitar


Nee Malaimael Ulla Pattanam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nee Malaimael Ulla Pattanam Chords in D♭ Scale

Nee Malaimel – நீ மலைமேல் Lyrics
தமிழ்