Neerinti Vaalvaethu Iraivaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
Em
நீரின்றி வாழ்வேது இறை
D
வா
C
உம் நினைவின்றி
Am
மகிழ்வேது தே
Em
வா
G
உலகத்தில் நூறாண்டு
D
நான் வாழ்ந்த போ
Em
தும்
Am
உம் இல்லத்தில்
D
வாழும்
C
ஒரு நாளே போது
Em
ம்
…நீரின்றி
Em
கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
D
அதற்குள்ளும்
Am
ஜீவனை தந்தவர் நீர்
Em
G
உமையன்றி அணுவேதும்
D
அசையாதையா
Em
Am
உம் துணையின்றி உயிர்
D
வாழ
C
முடியாதையா
Em
…நீரின்றி
Em
பல கோடி வார்த்தைகள்
Em
நான் கேட்ட போதும்
D
இயேசுவே நீர் பேசும்
Am
ஒருவார்த்தை போ
Em
தும்
G
ஓராயிரம் ஜீவன்
D
உயிர்வாழுவேன்
Em
Am
உம் வார்த்தையில்
D
C
உண்டு அற்புதமே
Em
…நீரின்றி
Em
நீரின்றி வாழ்வேது இறை
D
வா
Neerinti Vaalvaethu Iraivaa
C
உம் நினைவின்றி
Um Ninaivinti
Am
மகிழ்வேது தே
Em
வா
Makilvaethu Thaevaa
G
உலகத்தில் நூறாண்டு
Ulakaththil Nooraanndu
D
நான் வாழ்ந்த போ
Em
தும்
Naan Vaalntha Pothum
Am
உம் இல்லத்தில்
D
வாழும்
Um Illaththil Vaalum
C
ஒரு நாளே போது
Em
ம்
Oru Naalae Pothum
...நீரின்றி
...neerinti
Em
கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
Kallukkul Thaeraiyai Vaiththavar Neer
D
அதற்குள்ளும்
Atharkullum
Am
ஜீவனை தந்தவர் நீர்
Em
Jeevanai Thanthavar Neer
G
உமையன்றி அணுவேதும்
Umaiyanti Anuvaethum
D
அசையாதையா
Em
Asaiyaathaiyaa
Am
உம் துணையின்றி உயிர்
D
வாழ
Um Thunnaiyinti Uyirvaala
C
முடியாதையா
Em
Mutiyaathaiyaa
...நீரின்றி
...neerinti
Em
பல கோடி வார்த்தைகள்
Pala Koti Vaarththaikal
Em
நான் கேட்ட போதும்
Naan Kaetta Pothum
D
இயேசுவே நீர் பேசும்
Yesuvae Neer Paesum
Am
ஒருவார்த்தை போ
Em
தும்
Oruvaarththai Pothum
G
ஓராயிரம் ஜீவன்
Oraayiram Jeevan
D
உயிர்வாழுவேன்
Em
Uyirvaaluvaen
Am
உம் வார்த்தையில்
D
Um Vaarththaiyil
C
உண்டு அற்புதமே
Em
Unndu Arputhamae
...நீரின்றி
...neerinti

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa Chords Keyboard

Em
neerinti Vaalvaethu Irai
D
vaa
C
um Ninaivinti
Am
makilvaethu Thae
Em
vaa
G
ulakaththil Nooraanndu
D
naan Vaalntha Po
Em
thum
Am
um Illaththil
D
vaalum
C
oru Naalae Pothu
Em
m
...neerinti
Em
kallukkul Thaeraiyai Vaiththavar Neer
D
atharkullum
Am
jeevanai Thanthavar Neer
Em
G
umaiyanti Anuvaethum
D
asaiyaathaiyaa
Em
Am
um Thunnaiyinti Uyir
D
vaala
C
mutiyaathaiyaa
Em
...neerinti
Em
pala Koti Vaarththaikal
Em
naan Kaetta Pothum
D
Yesuvae Neer Paesum
Am
oruvaarththai Po
Em
thum
G
oraayiram Jeevan
D
uyirvaaluvaen
Em
Am
um Vaarththaiyil
D
C
unndu Arputhamae
Em
...neerinti

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa Chords Guitar


Neerinti Vaalvaethu Iraivaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa Chords in B♭ Scale

Neer Indri Vazhvethu Iraiva Lyrics
தமிழ்