Niththiya Niththiyamaay in C♯ Scale

C♯m
நித்திய நித்தியமாய்
A
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
C♯m
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
G♯7
G♯7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
C♯m
C♯m
நித்தியமே (என்) சத்
B
தியமே
F♯m
நிரந்தரம் நீர்தானையா
G♯7
C♯m
யாக்கோபை உமக்கெ
E
ன்று தெரிந்தெ
A
டுத்தீரே
G♯
C♯m
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
E
டுத்து துதிக்
A
கச் செய்தீரே
G♯
C♯m
வல்லவர் நீர்தானே
B
C♯m
நல்லவர் நீர்தானே
B
A
நான் பாடும் பா
B
டல் நீர்தானே
G♯m
A
தினம் தேடும் தே
B
டல் நீர்தானே –
G♯m
நித்தியமே
C♯m
வானத்திலும் பூமி
E
யிலும் உம் விருப்
A
பம் செய்கின்றீர்
G♯
C♯m
மேகங்கள் எழச்
E
செய்து மழை பொ
A
ழிகின்றீர்
G♯
C♯m
பெரியவர் நீர்தானே
B
– என்
C♯m
பிரியமும் நீர்தா
B
னே – நான் பாடும்
C♯m
வார்த்தையினால் வானங்
E
கள் தோன்றச்
A
செய்தரே – உம்
G♯
C♯m
சுவாசத்தினால் விண்
E
மீன்கள் மிளிர
A
ச் செய்தீரே
G♯
C♯m
சகலமும் படைத்தவரே
B
C♯m
சர்வ வல்லவரே
B
– நான் பாடும்
C♯m
வருடத்தை நன்மை
E
யினால் முடிசூட்டு
A
கிறீர்
G♯
C♯m
பாதையெல்லாம் நெய்யா
E
கப் பொழியச்
A
செய்கின்றீர்
G♯
C♯m
காண்பவர் நீர்தானே
B
C♯m
தினம் காப்பவர் நீர்தா
B
னே – நான் பாடும்
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
C♯m
மீட்பர் நீர்
B
தானே (என்)
C♯m
மேய்ப்பர் நீர்தா
B
னே – நான் பாடும்
C♯m
நித்திய நித்தியமாய்
Niththiya Niththiyamaay
A
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
Um Naem (Name) Nilaiththirukkum
C♯m
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
G♯7
Thalaimurai Thalaimuraikkum
G♯7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
C♯m
um Paem (Fame) Paesappadum
C♯m
நித்தியமே (என்) சத்
B
தியமே
Niththiyamae (en) Saththiyamae
F♯m
நிரந்தரம் நீர்தானையா
G♯7
Nirantharam Neerthaanaiyaa
C♯m
யாக்கோபை உமக்கெ
E
ன்று தெரிந்தெ
A
டுத்தீரே
G♯
Yaakkopai Umakkentu Therintheduththeerae
C♯m
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
E
டுத்து துதிக்
A
கச் செய்தீரே
G♯
Isravaelai Piriththeduththu Thuthikkach Seytheerae
C♯m
வல்லவர் நீர்தானே
B
Vallavar Neerthaanae
C♯m
நல்லவர் நீர்தானே
B
Nallavar Neerthaanae
A
நான் பாடும் பா
B
டல் நீர்தானே
G♯m
Naan Paadum Paadal Neerthaanae
A
தினம் தேடும் தே
B
டல் நீர்தானே –
G♯m
நித்தியமே
Thinam Thaedum Thaedal Neerthaanae – Niththiyamae
C♯m
வானத்திலும் பூமி
E
யிலும் உம் விருப்
A
பம் செய்கின்றீர்
G♯
Vaanaththilum Poomiyilum Um Viruppam Seykinteer
C♯m
மேகங்கள் எழச்
E
செய்து மழை பொ
A
ழிகின்றீர்
G♯
Maekangal Elachcheythu Malai Polikinteer
C♯m
பெரியவர் நீர்தானே
B
– என்
Periyavar Neerthaanae – En
C♯m
பிரியமும் நீர்தா
B
னே – நான் பாடும்
Piriyamum Neerthaanae – Naan Paadum
C♯m
வார்த்தையினால் வானங்
E
கள் தோன்றச்
A
செய்தரே – உம்
G♯
Vaarththaiyinaal Vaanangal Thontach Seytharae – Um
C♯m
சுவாசத்தினால் விண்
E
மீன்கள் மிளிர
A
ச் செய்தீரே
G♯
Suvaasaththinaal Vinnmeenkal Milirach Seytheerae
C♯m
சகலமும் படைத்தவரே
B
Sakalamum Pataiththavarae
C♯m
சர்வ வல்லவரே
B
– நான் பாடும்
Sarva Vallavarae – Naan Paadum
C♯m
வருடத்தை நன்மை
E
யினால் முடிசூட்டு
A
கிறீர்
G♯
Varudaththai Nanmaiyinaal Mutisoottukireer
C♯m
பாதையெல்லாம் நெய்யா
E
கப் பொழியச்
A
செய்கின்றீர்
G♯
Paathaiyellaam Neyyaakap Poliyach Seykinteer
C♯m
காண்பவர் நீர்தானே
B
Kaannpavar Neerthaanae
C♯m
தினம் காப்பவர் நீர்தா
B
னே – நான் பாடும்
Thinam Kaappavar Neerthaanae – Naan Paadum
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
C♯m
மீட்பர் நீர்
B
தானே (என்)
Meetpar Neerthaanae (en)
C♯m
மேய்ப்பர் நீர்தா
B
னே – நான் பாடும்
Maeyppar Neerthaanae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Keyboard

C♯m
niththiya Niththiyamaay
A
um Naem (Name) Nilaiththirukkum
C♯m
thalaimurai Thalaimuraikkum
G♯7
G♯7
um Paem (Fame) Paesappadum
C♯m
C♯m
niththiyamae (en) Sath
B
thiyamae
F♯m
nirantharam Neerthaanaiyaa
G♯7
C♯m
yaakkopai Umakke
E
ntu Therinthe
A
duththeerae
G♯
C♯m
isravaelai Piriththe
E
duththu Thuthik
A
kach Seytheerae
G♯
C♯m
vallavar Neerthaanae
B
C♯m
nallavar Neerthaanae
B
A
naan Paadum Paa
B
dal Neerthaanae
G♯m
A
thinam Thaedum Thae
B
dal Neerthaanae –
G♯m
Niththiyamae
C♯m
vaanaththilum Poomi
E
yilum Um Virup
A
pam Seykinteer
G♯
C♯m
maekangal Elach
E
seythu Malai Po
A
likinteer
G♯
C♯m
periyavar Neerthaanae
B
– En
C♯m
piriyamum Neerthaa
B
nae – Naan Paadum
C♯m
vaarththaiyinaal Vaanang
E
kal Thontach
A
Seytharae – Um
G♯
C♯m
suvaasaththinaal Vinn
E
meenkal Milira
A
ch Seytheerae
G♯
C♯m
sakalamum Pataiththavarae
B
C♯m
sarva Vallavarae
B
– Naan Paadum
C♯m
varudaththai Nanmai
E
yinaal Mutisoottu
A
kireer
G♯
C♯m
paathaiyellaam Neyyaa
E
kap Poliyach
A
Seykinteer
G♯
C♯m
kaannpavar Neerthaanae
B
C♯m
thinam Kaappavar Neerthaa
B
nae – Naan Paadum
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
C♯m
meetpar Neer
B
thaanae (en)
C♯m
maeyppar Neerthaa
B
nae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Guitar


Niththiya Niththiyamaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Niththiyamaay Chords in C♯ Scale

Nitthiya nitthiyamaai Lyrics
தமிழ்