Poomiyin Kutikalae in D♯ Scale

D♯
பூமியின்
Gm
குடிகளே நா
Cm
ம் யாவரும்
A♯
(2)
D♯7
கர்த்தரை என்று
G♯
ம் போற்றி பா
D♯
டுங்கள் (2)
Cm
தேவனை ராஜனை
A♯
கொண்டாடுவோம் (2)
D♯
D♯
பாடுவோம்
Cm
நம் தேவன் இயே
D♯
சுவை
A♯
கூடுவோம் எந்நாளும்
D♯
சந்நிதி
D♯
மகிழ்ச்சியோடே
A♯
கர்த்தரின்
G♯
முன்பினி
Fm
ல்
Fm
சத்தமாய் போ
A♯7
ற்றி பாடுவோ
D♯
ம்
–பூமியின்
D♯
கர்த்தரே
Cm
நம் தேவன்
D♯
நல்லவர்
A♯
அறியுங்கள் என்றென்றும்
D♯
நல்லவர்
D♯
அவரின் ஜனங்கள் மே
A♯
ய்ச்சலின் ஆடு
G♯
கள்
Fm
Fm
இயேசுவின் பி
A♯7
ன்னே செல்லுவோம்
D♯
–பூமியின்
D♯
வாசலில்
Cm
எந்நாளும்
D♯
துதியுடன்
A♯
புகழ்ந்துமே என்றென்றும்
D♯
நுழையுங்கள்
D♯
அவரின் நாமம்
A♯
புகழ்ந்து துதி
G♯
த்து பா
Fm
டுங்கள்
Fm
இயேசுவை என்று
A♯7
ம் உயர்த்துங்கள்
D♯
–பூமியின்
D♯
பூமியின்
Gm
குடிகளே நா
Cm
ம் யாவரும்
A♯
(2)
Poomiyin Kutikalae Naam Yaavarum (2)
D♯7
கர்த்தரை என்று
G♯
ம் போற்றி பா
D♯
டுங்கள் (2)
karththarai Entum Potti Paadungal (2)
Cm
தேவனை ராஜனை
A♯
கொண்டாடுவோம் (2)
D♯
Thaevanai Raajanai Konndaaduvom (2)
D♯
பாடுவோம்
Cm
நம் தேவன் இயே
D♯
சுவை
Paaduvom Nam Thaevan Yesuvai
A♯
கூடுவோம் எந்நாளும்
D♯
சந்நிதி
Kooduvom Ennaalum Sannithi
D♯
மகிழ்ச்சியோடே
A♯
கர்த்தரின்
G♯
முன்பினி
Fm
ல்
Makilchchiyotae Karththarin Munpinil
Fm
சத்தமாய் போ
A♯7
ற்றி பாடுவோ
D♯
ம்
Saththamaay Potti Paaduvom
--பூமியின்
--poomiyin
D♯
கர்த்தரே
Cm
நம் தேவன்
D♯
நல்லவர்
Karththarae Nam Thaevan Nallavar
A♯
அறியுங்கள் என்றென்றும்
D♯
நல்லவர்
Ariyungal Ententum Nallavar
D♯
அவரின் ஜனங்கள் மே
A♯
ய்ச்சலின் ஆடு
G♯
கள்
Fm
Avarin Janangal Maeychchalin Aadukal
Fm
இயேசுவின் பி
A♯7
ன்னே செல்லுவோம்
D♯
Yesuvin Pinnae Selluvom
--பூமியின்
--poomiyin
D♯
வாசலில்
Cm
எந்நாளும்
D♯
துதியுடன்
Vaasalil Ennaalum Thuthiyudan
A♯
புகழ்ந்துமே என்றென்றும்
D♯
நுழையுங்கள்
Pukalnthumae Ententum Nulaiyungal
D♯
அவரின் நாமம்
A♯
புகழ்ந்து துதி
G♯
த்து பா
Fm
டுங்கள்
Avarin Naamam Pukalnthu Thuthiththu Paadungal
Fm
இயேசுவை என்று
A♯7
ம் உயர்த்துங்கள்
D♯
Yesuvai Entum Uyarththungal
--பூமியின்
--poomiyin

Poomiyin Kutikalae Chords Keyboard

D♯
poomiyin
Gm
kutikalae Naa
Cm
m Yaavarum
A♯
(2)
D♯7
karththarai Entu
G♯
m Potti Paa
D♯
dungal (2)
Cm
thaevanai Raajanai
A♯
Konndaaduvom (2)
D♯
D♯
paaduvom
Cm
Nam Thaevan Iyae
D♯
suvai
A♯
kooduvom Ennaalum
D♯
sannithi
D♯
makilchchiyotae
A♯
karththarin
G♯
Munpini
Fm
l
Fm
saththamaay Po
A♯7
tti Paaduvo
D♯
m
--poomiyin
D♯
karththarae
Cm
Nam Thaevan
D♯
Nallavar
A♯
ariyungal Ententum
D♯
Nallavar
D♯
avarin Janangal Mae
A♯
ychchalin Aadu
G♯
kal
Fm
Fm
Yesuvin Pi
A♯7
nnae Selluvom
D♯
--poomiyin
D♯
vaasalil
Cm
Ennaalum
D♯
Thuthiyudan
A♯
pukalnthumae Ententum
D♯
Nulaiyungal
D♯
avarin Naamam
A♯
pukalnthu Thuthi
G♯
ththu Paa
Fm
dungal
Fm
Yesuvai Entu
A♯7
m Uyarththungal
D♯
--poomiyin

Poomiyin Kutikalae Chords Guitar


Poomiyin Kutikalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutikalae Chords in D♯ Scale

தமிழ்