Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa in G Scale

F
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா
B♭
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
F
B♭
ஆட்கள்(ஆடை) மேல கண்ணு போச்சுன்னா
F
அம்போதான் உன் அபிஷேகம்
F
காத்துக் கொள் கா
B♭
த்துக் கொள் நீ
F
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை கா
C
த்துக்
F
கொள்
F
பெருமை என்ற வலையில் விழாதே அது
B♭
வறுமையைக் கொண்டு
C7
வந்திடும்
F
C
பணத்திலே மயங்கி விடாதே உன்னைப்
!
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
F
…காத்துக்
F
அழிந்து போகும் உலகப் பொருட்களால்
B♭
நண்பர்களை சம்பாதி
C7
த்துக் கொள்
F
C
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
!
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்
F
கள்
…காத்துக்
F
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால் நீ
B♭
அபிஷேகத்தை காத்து
C7
க் கொள்ளலாம்
F
C
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர் உன்னை
!
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
F
…காத்துக்
F
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா
Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa
B♭
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
F
Pochchayyaa Un Apishaekam
B♭
ஆட்கள்(ஆடை) மேல கண்ணு போச்சுன்னா
Aatkal(aatai) Maela Kannnu Pochchunnaa
F
அம்போதான் உன் அபிஷேகம்
Ampothaan Un Apishaekam
F
காத்துக் கொள் கா
B♭
த்துக் கொள் நீ
Kaaththuk Kol Kaaththuk Kol Nee
F
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை கா
C
த்துக்
F
கொள்
Pettuk Konnda Apishaekaththai Kaaththuk Kol
F
பெருமை என்ற வலையில் விழாதே அது
Perumai Enta Valaiyil Vilaathae Athu
B♭
வறுமையைக் கொண்டு
C7
வந்திடும்
F
Varumaiyaik Konndu Vanthidum
C
பணத்திலே மயங்கி விடாதே உன்னைப்
Panaththilae Mayangi Vidaathae Unnaip
!
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
F
paathaalam Konndu Poyvidum
...காத்துக்
...kaaththuk
F
அழிந்து போகும் உலகப் பொருட்களால்
Alinthu Pokum Ulakap Porutkalaal
B♭
நண்பர்களை சம்பாதி
C7
த்துக் கொள்
F
Nannparkalai Sampaathiththuk Kol
C
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
Nee Mariththaal Niththiya Veettil (unnai)
!
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்
F
கள்
nirantharamaay Aettuk Kolvaarkal
...காத்துக்
...kaaththuk
F
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால் நீ
Alaiththa Alaippil Nilaiththirunthaal Nee
B♭
அபிஷேகத்தை காத்து
C7
க் கொள்ளலாம்
F
Apishaekaththai Kaaththuk Kollalaam
C
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர் உன்னை
Alaiththavar Unnmaiyullavar Unnai
!
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
F
anuthinamum Nadaththich Selvaarae
...காத்துக்
...kaaththuk

Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords Keyboard

F
porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa
B♭
pochchayyaa Un Apishaekam
F
B♭
aatkal(aatai) Maela Kannnu Pochchunnaa
F
ampothaan Un Apishaekam
F
kaaththuk Kol Kaa
B♭
ththuk Kol Nee
F
pettuk Konnda Apishaekaththai Kaa
C
ththuk
F
Kol
F
perumai Enta Valaiyil Vilaathae Athu
B♭
varumaiyaik Konndu
C7
Vanthidum
F
C
panaththilae Mayangi Vidaathae Unnaip
!
paathaalam Konndu Poyvidum
F
...kaaththuk
F
alinthu Pokum Ulakap Porutkalaal
B♭
nannparkalai Sampaathi
C7
ththuk Kol
F
C
nee Mariththaal Niththiya Veettil (unnai)
!
nirantharamaay Aettuk Kolvaar
F
kal
...kaaththuk
F
alaiththa Alaippil Nilaiththirunthaal Nee
B♭
apishaekaththai Kaaththu
C7
k Kollalaam
F
C
alaiththavar Unnmaiyullavar Unnai
!
anuthinamum Nadaththich Selvaarae
F
...kaaththuk

Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords Guitar


Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords in G Scale

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு Lyrics
தமிழ்