Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords

Em
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
B
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
Em
ர்
Em
நேசரின் அன்
D
பு எந்தன் உ
G
ள்ளத்தில்
C
நெருக்கி ஏ
D
விடுதே
Em
(2)
Em
சுகந்த வாசனை ப
D
லியாய் தம்மை
C
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
Em
(2)
Am
என்னில் அன்பு
G
கூர்ந்ததாலே
C
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
B7
த்தேன் (2
Em
)
…சிலுவை மீதே
Em
எம்மில் அன்பு
D
கூர்ந்ததாலே
C
தம்மை தியாகம் செய்தார்
Em
(2)
Am
அவருடன் நான் அறை
G
யுண்டேனே
C
அவரே என்னில் ஜீவிக்
B7
கின்றார்
Em
(2)
…சிலுவை மீதே
Em
முடிவு வரையும் அ
D
ன்பு கூர்ந்தார்
C
அடிமை வாழ்வடைய (2)
Em
Am
அவரின் வருகை நா
G
ளில் நானும்
C
அவரைப் போல மாறிடுவே
B7
ன் (2)
Em
…சிலுவை மீதே
Em
கிறிஸ்து இயேசு
D
அன்பிலிருந்து
C
பிரிக்க யாரால் கூடு
Em
ம் (2)
Am
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
G
பம் பசியோ
C
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
B7
றிடுவேன்
Em
(2)
…சிலுவை மீதே
Em
அறிவுக்கெட்டா
D
நேசர் அன்பில்
C
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
Em
Am
பகையாய் நின்ற பா
G
வம் தகர்த்தார்
C
சபையில் மகிமை செலுத்
B7
திடுவோம் (
Em
2)
…சிலுவை மீதே
Em
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
Siluvai Meethae Thongiya Yesu
B
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
Em
ர்
Ennil Anpu Koornthaar
Em
நேசரின் அன்
D
பு எந்தன் உ
G
ள்ளத்தில்
Naesarin Anpu Enthan Ullaththil
C
நெருக்கி ஏ
D
விடுதே
Em
(2)
Nerukki Aeviduthae (2)
Em
சுகந்த வாசனை ப
D
லியாய் தம்மை
Sukantha Vaasanai Paliyaay Thammai
C
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
Em
(2)
Uvanthu Jeevan Thanthaar (2)
Am
என்னில் அன்பு
G
கூர்ந்ததாலே
Ennil Anpu Koornthathaalae
C
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
B7
த்தேன் (2
Em
)
Ennai Avarukkae Arppanniththaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
Em
எம்மில் அன்பு
D
கூர்ந்ததாலே
Emmil Anpu Koornthathaalae
C
தம்மை தியாகம் செய்தார்
Em
(2)
Thammai Thiyaakam Seythaar (2)
Am
அவருடன் நான் அறை
G
யுண்டேனே
Avarudan Naan Araiyunntaenae
C
அவரே என்னில் ஜீவிக்
B7
கின்றார்
Em
(2)
Avarae Ennil Jeevikkintar (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
Em
முடிவு வரையும் அ
D
ன்பு கூர்ந்தார்
Mutivu Varaiyum Anpu Koornthaar
C
அடிமை வாழ்வடைய (2)
Em
Atimai Vaalvataiya (2)
Am
அவரின் வருகை நா
G
ளில் நானும்
Avarin Varukai Naalil Naanum
C
அவரைப் போல மாறிடுவே
B7
ன் (2)
Em
Avaraip Pola Maariduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
Em
கிறிஸ்து இயேசு
D
அன்பிலிருந்து
Kiristhu Yesu Anpilirunthu
C
பிரிக்க யாரால் கூடு
Em
ம் (2)
Pirikka Yaaraal Koodum (2)
Am
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
G
பம் பசியோ
Uyarvo Thaalvo Thunpam Pasiyo
C
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
B7
றிடுவேன்
Em
(2)
Muttum Jeyam Naan Perriduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
Em
அறிவுக்கெட்டா
D
நேசர் அன்பில்
Arivukketta Naesar Anpil
C
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
Em
Akalam Aalamunntoo (2)
Am
பகையாய் நின்ற பா
G
வம் தகர்த்தார்
Pakaiyaay Ninta Paavam Thakarththaar
C
சபையில் மகிமை செலுத்
B7
திடுவோம் (
Em
2)
Sapaiyil Makimai Seluththiduvom (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Keyboard

Em
siluvai Meethae Thongiya Yesu
B
ennil Anpu Koornthaa
Em
r
Em
naesarin An
D
pu Enthan U
G
llaththil
C
nerukki Ae
D
viduthae
Em
(2)
Em
sukantha Vaasanai Pa
D
liyaay Thammai
C
uvanthu Jeevan Thanthaar
Em
(2)
Am
ennil Anpu
G
Koornthathaalae
C
ennai Avarukkae Arppanni
B7
ththaen (2
Em
)
...siluvai Meethae
Em
emmil Anpu
D
Koornthathaalae
C
thammai Thiyaakam Seythaar
Em
(2)
Am
avarudan Naan Arai
G
yunntaenae
C
avarae Ennil Jeevik
B7
kintar
Em
(2)
...siluvai Meethae
Em
mutivu Varaiyum A
D
npu Koornthaar
C
atimai Vaalvataiya (2)
Em
Am
avarin Varukai Naa
G
lil Naanum
C
avaraip Pola Maariduvae
B7
n (2)
Em
...siluvai Meethae
Em
kiristhu Yesu
D
anpilirunthu
C
pirikka Yaaraal Koodu
Em
m (2)
Am
uyarvo Thaalvo Thun
G
pam Pasiyo
C
muttum Jeyam Naan Per
B7
riduvaen
Em
(2)
...siluvai Meethae
Em
arivukketta
D
Naesar Anpil
C
akalam Aalamunntoo (2)
Em
Am
pakaiyaay Ninta Paa
G
vam Thakarththaar
C
sapaiyil Makimai Seluth
B7
thiduvom (
Em
2)
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Guitar


Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்