Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu in D♯ Scale

E♭m
சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டுப் பாடுது
B
காட்டுக்குருவி வீட்டுக்குருவி
E♭m
தாளம் போடுது – ஏ …. – 2
G♭
கன்னிமரி மடியினிலே க
E♭m
ண்ணின் மணி தவழுது – 2
E♭m
இதை காண வான ஞானவான்கள்
D♭
கூட்டம் வந்தி
B
ருக்கு
B♭m
B♭m
இதை காண
E♭m
காணான் மேய்ப்பர்க
D♭
ளின் கொண்
B
டாட்டம்
B♭m
B♭m
அங்கிருக்
E♭m
கு – 2
D♭
தாலேலோ ஓஹோ
E♭m
தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2
E♭m
சத்திரத்தின் நடுவினிலே
G♭
சரித்திர நாய
A♭
கன் – 2
E♭m
E♭m
நித்திரை கொ
D♭
ள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2
E♭m
G♭
உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியி
D♭
லே சமாதானமு
B♭m
ம் – 2
G♭
மனுஷர் மேல் பிரிய
D♭
மும் உண்டா
B♭m
கட்டும் – 2
E♭m
– தாலேலோ
E♭m
கானகுயில் கூவுது கண்ணி
G♭
ன் மணி அழுகுது –
A♭
2
E♭m
E♭m
கன்னிமரி தாலா
D♭
ட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்
E♭m
குது
G♭
தங்க தொட்டில் தாலாட்டு தரணியி
D♭
லே சீராட்டு
B♭m
G♭
அன்பு தெய்வம் பாலக
D♭
னாய் ஓடி ஆடு
B♭m
ம் விளையாட்
E♭m
டு
– தாலேலோ
E♭m
கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில்
G♭
வந்த மன்னவனே –
A♭
2
E♭m
E♭m
முன்னனை மீதமர்
D♭
ந்த சின்ன குமாரனே
E♭m
– 2
G♭
மண்டியிட்டு கை கூப்பி மன்ன
D♭
வனே உம்மை வா
B♭m
ழ்த்தி – 2
G♭
அண்டிவந்தோம் நன்னவ
D♭
னே எங்கள் அன்
B♭m
பு தெய்வமே – .
E♭m
..சிட்டுக்குருவி
E♭m
சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டுப் பாடுது
Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu
B
காட்டுக்குருவி வீட்டுக்குருவி
E♭m
தாளம் போடுது – ஏ …. – 2
Kaattukkuruvi Veettukkuruvi Thaalam Poduthu – Ae …. – 2
G♭
கன்னிமரி மடியினிலே க
E♭m
ண்ணின் மணி தவழுது – 2
Kannimari Matiyinilae Kannnnin Manni Thavaluthu – 2
E♭m
இதை காண வான ஞானவான்கள்
D♭
கூட்டம் வந்தி
B
ருக்கு
B♭m
Ithai Kaana Vaana Njaanavaankal Koottam Vanthirukku
B♭m
இதை காண
E♭m
காணான் மேய்ப்பர்க
D♭
ளின் கொண்
B
டாட்டம்
B♭m
Ithai Kaana Kaannaan Maeypparkalin Konndaattam
B♭m
அங்கிருக்
E♭m
கு – 2
Angirukku – 2
D♭
தாலேலோ ஓஹோ
E♭m
தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2
Thaalaelo Oho Thaalaelo Thayyarathayyaa – 2
E♭m
சத்திரத்தின் நடுவினிலே
G♭
சரித்திர நாய
A♭
கன் – 2
E♭m
Saththiraththin Naduvinilae Sariththira Naayakan – 2
E♭m
நித்திரை கொ
D♭
ள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2
E♭m
Niththirai Kolvathuthaan Eththanai Eththanai Alako – 2
G♭
உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியி
D♭
லே சமாதானமு
B♭m
ம் – 2
Unnathaththil Makimaiyum Poomiyilae Samaathaanamum – 2
G♭
மனுஷர் மேல் பிரிய
D♭
மும் உண்டா
B♭m
கட்டும் – 2
E♭m
Manushar Mael Piriyamum Unndaakattum – 2
– தாலேலோ
– Thaalaelo
E♭m
கானகுயில் கூவுது கண்ணி
G♭
ன் மணி அழுகுது –
A♭
2
E♭m
Kaanakuyil Koovuthu Kannnnin Manni Alukuthu – 2
E♭m
கன்னிமரி தாலா
D♭
ட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்
E♭m
குது
Kannimari Thaalaattil Thavalnthu Thavalnthu Nadakkuthu
G♭
தங்க தொட்டில் தாலாட்டு தரணியி
D♭
லே சீராட்டு
B♭m
Thanga Thottil Thaalaattu Tharanniyilae Seeraattu
G♭
அன்பு தெய்வம் பாலக
D♭
னாய் ஓடி ஆடு
B♭m
ம் விளையாட்
E♭m
டு
Anpu Theyvam Paalakanaay Oti Aadum Vilaiyaattu
– தாலேலோ
– Thaalaelo
E♭m
கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில்
G♭
வந்த மன்னவனே –
A♭
2
E♭m
Kannimari Paalakanae Mannnnil Vantha Mannavanae – 2
E♭m
முன்னனை மீதமர்
D♭
ந்த சின்ன குமாரனே
E♭m
– 2
Munnanai Meethamarntha Sinna Kumaaranae – 2
G♭
மண்டியிட்டு கை கூப்பி மன்ன
D♭
வனே உம்மை வா
B♭m
ழ்த்தி – 2
Manntiyittu Kai Kooppi Mannavanae Ummai Vaalththi – 2
G♭
அண்டிவந்தோம் நன்னவ
D♭
னே எங்கள் அன்
B♭m
பு தெய்வமே – .
E♭m
..சிட்டுக்குருவி
Anntivanthom Nannavanae Engal Anpu Theyvamae – ...sittukkuruvi

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords Keyboard

E♭m
sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu
B
kaattukkuruvi Veettukkuruvi
E♭m
thaalam Poduthu – Ae …. – 2
G♭
kannimari Matiyinilae Ka
E♭m
nnnnin Manni Thavaluthu – 2
E♭m
ithai Kaana Vaana Njaanavaankal
D♭
Koottam Vanthi
B
rukku
B♭m
B♭m
ithai Kaana
E♭m
kaannaan Maeypparka
D♭
lin Konn
B
daattam
B♭m
B♭m
angiruk
E♭m
ku – 2
D♭
thaalaelo Oho
E♭m
Thaalaelo Thayyarathayyaa – 2
E♭m
saththiraththin Naduvinilae
G♭
sariththira Naaya
A♭
kan – 2
E♭m
E♭m
niththirai Ko
D♭
lvathuthaan Eththanai Eththanai Alako – 2
E♭m
G♭
unnathaththil Makimaiyum Poomiyi
D♭
lae Samaathaanamu
B♭m
m – 2
G♭
manushar Mael Piriya
D♭
mum Unndaa
B♭m
kattum – 2
E♭m
– Thaalaelo
E♭m
kaanakuyil Koovuthu Kannnni
G♭
n Manni Alukuthu –
A♭
2
E♭m
E♭m
kannimari Thaalaa
D♭
ttil Thavalnthu Thavalnthu Nadak
E♭m
kuthu
G♭
thanga Thottil Thaalaattu Tharanniyi
D♭
lae Seeraattu
B♭m
G♭
anpu Theyvam Paalaka
D♭
naay Oti Aadu
B♭m
m Vilaiyaat
E♭m
du
– Thaalaelo
E♭m
kannimari Paalakanae Mannnnil
G♭
Vantha Mannavanae –
A♭
2
E♭m
E♭m
munnanai Meethamar
D♭
ntha Sinna Kumaaranae
E♭m
– 2
G♭
manntiyittu Kai Kooppi Manna
D♭
vanae Ummai Vaa
B♭m
lththi – 2
G♭
anntivanthom Nannava
D♭
nae Engal An
B♭m
pu Theyvamae – .
E♭m
..sittukkuruvi

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords Guitar


Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords in D♯ Scale

தமிழ்