Thaeva Kirupai Entumullathae in D Scale

D
தேவ கிருபை என்றுமு
A
ள்ளதே
D
G♭m
அவர் கிருபை என்று
Bm
முள்ளதே
A
G
அவரைப் போற்றி துதித்துப்பாடி
D
A7
அல்லேலூயா என்றார்ப்பரிப்போம்
D
D
நெருக்கப்பட்டோம் மடிந்திடாமல்
Em
A7
கர்த்தர்தாம் நம்மைக் காத்ததாலே
D
D
அவர் நல்லவர்
A
G♭m
அவர் வல்லவர்
D
D
அவர் கிருபை என்
A
றுமுள்ளது
D
…தேவ கிருபை
D
சத்துரு சேனை தொடர்ந்து சூழ்கையில்
Em
A7
பக்தனாம் தாவீதின் தேவன் நமக்கு
D
D
முன்சென்றாரே அ
A
வர்
G♭m
நல்லவர்
D
D
அவர் கிருபை என்
A
றுமுள்ளதே
D
…தேவ கிருபை
D
அக்கினி சோதனை பட்சிக்க வந்தும்
Em
A7
முட்செடி தன்னில் தோன்றிய தேவன்
D
D
பாதுகாத்தாரே
A
அவர் நல்ல
G♭m
வர்
D
D
அவர் கிருபை என்
A
றுமுள்ளதே
D
…தேவ கிருபை
D
காரிருள் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தும்
Em
A7
பாரினில் அவர் என் பாதையில் ஒளியாய்
D
D
என்னை நடத்தினார் அ
A
வர் நல்லவர்
G♭m
D
D
அவர் கிருபை என்
A
று முள்ளதே
D
…தேவ கிருபை
D
வெள்ளம் போல் நிந்தை மேற்கொள்ள வந்தும்
Em
A7
வீரன் நெகேமியா ஆவியை அளித்தே
D
D
திட நம்பிக்கை
A
தைரியம் ஈந்தா
G♭m
ரே
D
D
அவர் கிருபை என்
A
றுமுள்ளதே
D
…தேவ கிருபை
D
தேவ கிருபை என்றுமு
A
ள்ளதே
D
Thaeva Kirupai Entumullathae
G♭m
அவர் கிருபை என்று
Bm
முள்ளதே
A
Avar Kirupai Entumullathae
G
அவரைப் போற்றி துதித்துப்பாடி
D
Avaraip Potti Thuthiththuppaati
A7
அல்லேலூயா என்றார்ப்பரிப்போம்
D
allaelooyaa Entarpparippom
D
நெருக்கப்பட்டோம் மடிந்திடாமல்
Em
Nerukkappattaோm Matinthidaamal
A7
கர்த்தர்தாம் நம்மைக் காத்ததாலே
D
karththarthaam Nammaik Kaaththathaalae
D
அவர் நல்லவர்
A
Avar Nallavar
G♭m
அவர் வல்லவர்
D
Avar Vallavar
D
அவர் கிருபை என்
A
றுமுள்ளது
D
Avar Kirupai Entumullathu
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
D
சத்துரு சேனை தொடர்ந்து சூழ்கையில்
Em
Saththuru Senai Thodarnthu Soolkaiyil
A7
பக்தனாம் தாவீதின் தேவன் நமக்கு
D
pakthanaam Thaaveethin Thaevan Namakku
D
முன்சென்றாரே அ
A
வர்
G♭m
நல்லவர்
D
Munsentarae Avar Nallavar
D
அவர் கிருபை என்
A
றுமுள்ளதே
D
Avar Kirupai Entumullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
D
அக்கினி சோதனை பட்சிக்க வந்தும்
Em
Akkini Sothanai Patchikka Vanthum
A7
முட்செடி தன்னில் தோன்றிய தேவன்
D
mutchedi Thannil Thontiya Thaevan
D
பாதுகாத்தாரே
A
அவர் நல்ல
G♭m
வர்
D
Paathukaaththaarae Avar Nallavar
D
அவர் கிருபை என்
A
றுமுள்ளதே
D
Avar Kirupai Entumullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
D
காரிருள் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தும்
Em
Kaarirul Ponta Kashdangal Vanthum
A7
பாரினில் அவர் என் பாதையில் ஒளியாய்
D
paarinil Avar En Paathaiyil Oliyaay
D
என்னை நடத்தினார் அ
A
வர் நல்லவர்
G♭m
D
Ennai Nadaththinaar Avar Nallavar
D
அவர் கிருபை என்
A
று முள்ளதே
D
Avar Kirupai Entu Mullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
D
வெள்ளம் போல் நிந்தை மேற்கொள்ள வந்தும்
Em
Vellam Pol Ninthai Maerkolla Vanthum
A7
வீரன் நெகேமியா ஆவியை அளித்தே
D
veeran Nekaemiyaa Aaviyai Aliththae
D
திட நம்பிக்கை
A
தைரியம் ஈந்தா
G♭m
ரே
D
Thida Nampikkai Thairiyam Eenthaarae
D
அவர் கிருபை என்
A
றுமுள்ளதே
D
Avar Kirupai Entumullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai

Thaeva Kirupai Entumullathae Chords Keyboard

D
thaeva Kirupai Entumu
A
llathae
D
G♭m
avar Kirupai Entu
Bm
mullathae
A
G
avaraip Potti Thuthiththuppaati
D
A7
allaelooyaa Entarpparippom
D
D
nerukkappattaோm Matinthidaamal
Em
A7
karththarthaam Nammaik Kaaththathaalae
D
D
avar Nallavar
A
G♭m
avar Vallavar
D
D
avar Kirupai En
A
rumullathu
D
...thaeva Kirupai
D
saththuru Senai Thodarnthu Soolkaiyil
Em
A7
pakthanaam Thaaveethin Thaevan Namakku
D
D
munsentarae A
A
var
G♭m
nallavar
D
D
avar Kirupai En
A
rumullathae
D
...thaeva Kirupai
D
akkini Sothanai Patchikka Vanthum
Em
A7
mutchedi Thannil Thontiya Thaevan
D
D
paathukaaththaarae
A
Avar Nalla
G♭m
var
D
D
avar Kirupai En
A
rumullathae
D
...thaeva Kirupai
D
kaarirul Ponta Kashdangal Vanthum
Em
A7
paarinil Avar En Paathaiyil Oliyaay
D
D
ennai Nadaththinaar A
A
var Nallavar
G♭m
D
D
avar Kirupai En
A
tru Mullathae
D
...thaeva Kirupai
D
vellam Pol Ninthai Maerkolla Vanthum
Em
A7
veeran Nekaemiyaa Aaviyai Aliththae
D
D
thida Nampikkai
A
thairiyam Eenthaa
G♭m
rae
D
D
avar Kirupai En
A
rumullathae
D
...thaeva Kirupai

Thaeva Kirupai Entumullathae Chords Guitar


Thaeva Kirupai Entumullathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Kirupai Entumullathae Chords in D Scale

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே Lyrics
தமிழ்