Thaeva Mainthan Tholin Meethu Iththanai Paaramaa in B Scale

Gm
தேவ மைந்தன் தோளின்மீது
B♭
Dm
இத்தனை பாரமா உன்
Gm
னை
B♭
தேடி வந்து ந
Cm
ன்மை செய்தது
F
அவரின் பாவமா
B♭
Gm
முகத்தினிலே துப்பி தலை
Cm
யிலே
Cm
கொட்டி
Gm
வாரினாலே அடித்தார்
D
அவர்
F
மேனி முழுதும் உழுத நிலம் போல
D
உருக்குலைதத்து மகிழ்ந்தார்
Gm
B♭
பாடுகள் அடைந்து பரிசுத்த
B♭
தேவன் பா
Gm
வ பலியாகிறார்
D
உன்
Gm
ஆக்கினை ஏற்று ஆண்
F
டவர்
D
இயேசு அங்கே கேடாகிறார்
Gm
– தேவ
Gm
இரங்கும் படி கேட்ட கு
Cm
ருடனுக்கு
Cm
இரங்கி
Gm
பார்வை கொடுத்தவர்
D
F
பன்னிரெண்டாண்டு பெரும் பாடடைந்த
D
ஸ்திரிக்கு சுகம் தந்த
Gm
வர்
B♭
பாடையை தொட்டு வாலிபன்
B♭
பிழைக்க அ
Gm
ற்புதம் செய்தவர்
D
Gm
நாறி போன லாசு
F
ருவை
D
D
எழுப்பி நட்புக்கு உயிர்தந்தவ
Gm
ர்
– தேவ
Gm
தேவ மைந்தன் தோளின்மீது
B♭
Thaeva Mainthan Tholinmeethu
Dm
இத்தனை பாரமா உன்
Gm
னை
Iththanai Paaramaa Unnai
B♭
தேடி வந்து ந
Cm
ன்மை செய்தது
Thaeti Vanthu Nanmai Seythathu
F
அவரின் பாவமா
B♭
Avarin Paavamaa
Gm
முகத்தினிலே துப்பி தலை
Cm
யிலே
Mukaththinilae Thuppi Thalaiyilae
Cm
கொட்டி
Gm
வாரினாலே அடித்தார்
D
அவர்
Kotti Vaarinaalae Atiththaar Avar
F
மேனி முழுதும் உழுத நிலம் போல
Maeni Muluthum Ulutha Nilam Pola
D
உருக்குலைதத்து மகிழ்ந்தார்
Gm
Urukkulaithaththu Makilnthaar
B♭
பாடுகள் அடைந்து பரிசுத்த
Paadukal Atainthu Parisuththa
B♭
தேவன் பா
Gm
வ பலியாகிறார்
D
உன்
Thaevan Paava Paliyaakiraar Un
Gm
ஆக்கினை ஏற்று ஆண்
F
டவர்
Aakkinai Aettu Aanndavar
D
இயேசு அங்கே கேடாகிறார்
Gm
Yesu Angae Kaedaakiraar
– தேவ
– Thaeva
Gm
இரங்கும் படி கேட்ட கு
Cm
ருடனுக்கு
Irangum Pati Kaetta Kurudanukku
Cm
இரங்கி
Gm
பார்வை கொடுத்தவர்
D
Irangi Paarvai Koduththavar
F
பன்னிரெண்டாண்டு பெரும் பாடடைந்த
Pannirenndaanndu Perum Paadataintha
D
ஸ்திரிக்கு சுகம் தந்த
Gm
வர்
Sthirikku Sukam Thanthavar
B♭
பாடையை தொட்டு வாலிபன்
Paataiyai Thottu Vaalipan
B♭
பிழைக்க அ
Gm
ற்புதம் செய்தவர்
D
Pilaikka Arputham Seythavar
Gm
நாறி போன லாசு
F
ருவை
D
Naari Pona Laasuruvai
D
எழுப்பி நட்புக்கு உயிர்தந்தவ
Gm
ர்
Eluppi Natpukku Uyirthanthavar
– தேவ
– Thaeva

Thaeva Mainthan Tholin Meethu Iththanai Paaramaa Chords Keyboard

Gm
thaeva Mainthan Tholinmeethu
B♭
Dm
iththanai Paaramaa Un
Gm
nai
B♭
thaeti Vanthu Na
Cm
nmai Seythathu
F
avarin Paavamaa
B♭
Gm
mukaththinilae Thuppi Thalai
Cm
yilae
Cm
kotti
Gm
vaarinaalae Atiththaar
D
avar
F
maeni Muluthum Ulutha Nilam Pola
D
urukkulaithaththu Makilnthaar
Gm
B♭
paadukal Atainthu Parisuththa
B♭
thaevan Paa
Gm
va Paliyaakiraar
D
Un
Gm
aakkinai Aettu Aann
F
davar
D
Yesu Angae Kaedaakiraar
Gm
– Thaeva
Gm
irangum Pati Kaetta Ku
Cm
rudanukku
Cm
irangi
Gm
paarvai Koduththavar
D
F
pannirenndaanndu Perum Paadataintha
D
sthirikku Sukam Thantha
Gm
var
B♭
paataiyai Thottu Vaalipan
B♭
pilaikka A
Gm
rputham Seythavar
D
Gm
naari Pona Laasu
F
ruvai
D
D
eluppi Natpukku Uyirthanthava
Gm
r
– Thaeva

Thaeva Mainthan Tholin Meethu Iththanai Paaramaa Chords Guitar


Thaeva Mainthan Tholin Meethu Iththanai Paaramaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Mainthan Tholin Meethu Iththanai Paaramaa Chords in B Scale

தமிழ்