Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom in F Scale

D
திரியேக தேவனை
G♭m
த் துதித்
G
திடுவோம்
D
Bm
நிதம் அவர் நா
Em
மத்தை உயர்
A
த்திடுவோம்
D
Bm
நீடித்த நாட்களாய் நி
A
றைந்தெம்மையே
D
Em
நித்தமும் ந
A
டத்துவா
D
ர்
D
மீட்பரும்
G
நீரே மே
Bm
ய்ப்பரும் நீ
G♭m
ரே
G
மேன்மையும் மகி
A
மையுமே
D
Em
மாறிடா நல்
A
இயேசுவே
D
D
பாவத்தில் ஜீவித்த கால
G♭m
த்திலே
G
பரிவுடன் இரட்சிக்க வந்
A
தவரே
D
Bm
நீங்காத விசுவாசப் பாதை
Em
யிலே
D
A
தாங்கினீர் உ
Bm
ம் தயவா
D
ல்
—திரியேக தேவனை
D
சோதனை சூழ்கையில் ஜெயக்கொ
G♭m
டியாய்
G
சோர்ந்திடும் உள்ளதில் மா
A
பெலனாய்
D
Bm
தனிமையில் ஏற்றதோர் தோழனுமா
Em
ய்
D
A
கனிவாய் கரம்
Bm
பிடித்தீ
D
ர்
—திரியேக தேவனை
D
அபிஷேகம் செய்து எம் சிரசத
G♭m
னை
G
ஆனந்த சந்தோஷத்தால் நிறைத்தே
A
D
Bm
அகமதில் இன்ப கீதம்
Em
அளித்தே
D
A
மகிமையில் முடிசூ
Bm
ட்டிடுவீர்
D
—திரியேக தேவனை
D
எக்காள நாதம் வானி
G♭m
ல் முழங்க
G
ஏகிடுவார் சுத்தர்
A
இயேசுவுட
D
ன்
Bm
அழிவற்றோராய் அவரோடிணைந்தே
Em
D
A
ஆளுவோம் சீயோனி
Bm
லே
D
—திரியேக தேவனை
D
திரியேக தேவனை
G♭m
த் துதித்
G
திடுவோம்
D
Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom
Bm
நிதம் அவர் நா
Em
மத்தை உயர்
A
த்திடுவோம்
D
Nitham Avar Naamaththai Uyarththiduvom
Bm
நீடித்த நாட்களாய் நி
A
றைந்தெம்மையே
D
Neetiththa Naatkalaay Nirainthemmaiyae
Em
நித்தமும் ந
A
டத்துவா
D
ர்
Niththamum Nadaththuvaar
D
மீட்பரும்
G
நீரே மே
Bm
ய்ப்பரும் நீ
G♭m
ரே
Meetparum Neerae Maeypparum Neerae
G
மேன்மையும் மகி
A
மையுமே
D
Maenmaiyum Makimaiyumae
Em
மாறிடா நல்
A
இயேசுவே
D
Maaridaa Nal Yesuvae
D
பாவத்தில் ஜீவித்த கால
G♭m
த்திலே
Paavaththil Jeeviththa Kaalaththilae
G
பரிவுடன் இரட்சிக்க வந்
A
தவரே
D
Parivudan Iratchikka Vanthavarae
Bm
நீங்காத விசுவாசப் பாதை
Em
யிலே
D
Neengaatha Visuvaasap Paathaiyilae
A
தாங்கினீர் உ
Bm
ம் தயவா
D
ல்
Thaangineer Um Thayavaal
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
D
சோதனை சூழ்கையில் ஜெயக்கொ
G♭m
டியாய்
Sothanai Soolkaiyil Jeyakkotiyaay
G
சோர்ந்திடும் உள்ளதில் மா
A
பெலனாய்
D
Sornthidum Ullathil Maapelanaay
Bm
தனிமையில் ஏற்றதோர் தோழனுமா
Em
ய்
D
Thanimaiyil Aettathor Tholanumaay
A
கனிவாய் கரம்
Bm
பிடித்தீ
D
ர்
Kanivaay Karam Pitiththeer
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
D
அபிஷேகம் செய்து எம் சிரசத
G♭m
னை
Apishaekam Seythu Em Sirasathanai
G
ஆனந்த சந்தோஷத்தால் நிறைத்தே
A
D
Aanantha Santhoshaththaal Niraiththae
Bm
அகமதில் இன்ப கீதம்
Em
அளித்தே
D
Akamathil Inpa Geetham Aliththae
A
மகிமையில் முடிசூ
Bm
ட்டிடுவீர்
D
Makimaiyil Mutisootdiduveer
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
D
எக்காள நாதம் வானி
G♭m
ல் முழங்க
Ekkaala Naatham Vaanil Mulanga
G
ஏகிடுவார் சுத்தர்
A
இயேசுவுட
D
ன்
Aekiduvaar Suththar Yesuvudan
Bm
அழிவற்றோராய் அவரோடிணைந்தே
Em
D
Alivattaோraay Avarotinnainthae
A
ஆளுவோம் சீயோனி
Bm
லே
D
Aaluvom Seeyonilae
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

D
thiriyaeka Thaevanai
G♭m
th Thuthith
G
thiduvom
D
Bm
nitham Avar Naa
Em
maththai Uyar
A
ththiduvom
D
Bm
neetiththa Naatkalaay Ni
A
rainthemmaiyae
D
Em
niththamum Na
A
daththuvaa
D
r
D
meetparum
G
neerae Mae
Bm
ypparum Nee
G♭m
rae
G
maenmaiyum Maki
A
maiyumae
D
Em
maaridaa Nal
A
Yesuvae
D
D
paavaththil Jeeviththa Kaala
G♭m
ththilae
G
parivudan Iratchikka Van
A
thavarae
D
Bm
neengaatha Visuvaasap Paathai
Em
yilae
D
A
thaangineer U
Bm
m Thayavaa
D
l
---thiriyaeka Thaevanai
D
sothanai Soolkaiyil Jeyakko
G♭m
tiyaay
G
sornthidum Ullathil Maa
A
pelanaay
D
Bm
thanimaiyil Aettathor Tholanumaa
Em
y
D
A
kanivaay Karam
Bm
Pitiththee
D
r
---thiriyaeka Thaevanai
D
apishaekam Seythu Em Sirasatha
G♭m
nai
G
aanantha Santhoshaththaal Niraiththae
A
D
Bm
akamathil Inpa Geetham
Em
Aliththae
D
A
makimaiyil Mutisoo
Bm
tdiduveer
D
---thiriyaeka Thaevanai
D
ekkaala Naatham Vaani
G♭m
l Mulanga
G
aekiduvaar Suththar
A
Yesuvuda
D
n
Bm
alivattaோraay Avarotinnainthae
Em
D
A
aaluvom Seeyoni
Bm
lae
D
---thiriyaeka Thaevanai

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in F Scale

தமிழ்