Ulakaththil Iruppavanilum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A
உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
A
உங்களில் இ
D
ருப்பவர் பெ
E
ரியவர் – 2
A
A
கர்த்தர் பெரி
D
யவர்
A
நல்லவர்
E
வல்லவர் என்று
A
மே – 2
A
தண்ணீரைக் கடந்திடும்
E
போதும்
A
உன் மேல் அவைகள் பு
E
ரளுவதில்
A
லை
A
அக்கினியின்
D
சோதனை ஒன்
A
றும் செய்யாதே
E
A
அவைகளை மிதி
E7
த்து ஜெயமே அடைவாய்
A
- 2
…உலகத்தில்
A
உன் பக்கம் ஆயிரம்
E
பேரூம்
A
உன் மேல்
E
விழுந்தும் தீங்கொன்றுமி
A
ல்லை
A
கண்களினால்
D
காணுவாய்
A
தேவன் துணை உனக்கே
E
A
ஜெய தொனியோடே
E7
முன்னே செல்வாய்
A
…உலகத்தில்
A
என்றென்றும் கர்த்தரின்
E
நாமம்
A
துணையே என்று அறிந்
E
துணர்வாயே
A
A
உனக்கெதிராய்
D
எழும்பிடும்
A
ஒன்றும் வாய்க்காதே
E
A
சேனையின் தே
E7
வன் ஜெயமே அளிப்பார்
A
…உலகத்தில்
A
எந்நாளும் இயேசுவை ந
E
ம்பு
A
குறைவேயில்லை ஜீ
E
வியமதிலே
A
A
பசுமையின்
D
ஜீவியம்
A
உந்தன் பங்காகும்
E
A
கர்த்தரின்
E7
ஆசீர் உனக்கே
A
சொந்தம்
…உலகத்தில்
A
உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
Ulakaththil Iruppavanilum
A
உங்களில் இ
D
ருப்பவர் பெ
E
ரியவர் – 2
A
Ungalil Iruppavar Periyavar – 2
A
கர்த்தர் பெரி
D
யவர்
A
நல்லவர்
Karththar Periyavar Nallavar
E
வல்லவர் என்று
A
மே – 2
Vallavar Entumae – 2
A
தண்ணீரைக் கடந்திடும்
E
போதும்
Thannnneeraik Kadanthidum Pothum
A
உன் மேல் அவைகள் பு
E
ரளுவதில்
A
லை
Un Mael Avaikal Puraluvathillai
A
அக்கினியின்
D
சோதனை ஒன்
A
றும் செய்யாதே
E
Akkiniyin Sothanai Ontum Seyyaathae
A
அவைகளை மிதி
E7
த்து ஜெயமே அடைவாய்
A
- 2
Avaikalai Mithiththu Jeyamae Ataivaay - 2
...உலகத்தில்
...ulakaththil
A
உன் பக்கம் ஆயிரம்
E
பேரூம்
A
உன் மேல்
Un Pakkam Aayiram Paeroom Un Mael
E
விழுந்தும் தீங்கொன்றுமி
A
ல்லை
Vilunthum Theengaொntumillai
A
கண்களினால்
D
காணுவாய்
Kannkalinaal Kaanuvaay
A
தேவன் துணை உனக்கே
E
Thaevan Thunnai Unakkae
A
ஜெய தொனியோடே
E7
முன்னே செல்வாய்
A
Jeya Thoniyotae Munnae Selvaay
...உலகத்தில்
...ulakaththil
A
என்றென்றும் கர்த்தரின்
E
நாமம்
Ententum Karththarin Naamam
A
துணையே என்று அறிந்
E
துணர்வாயே
A
Thunnaiyae Entu Arinthunarvaayae
A
உனக்கெதிராய்
D
எழும்பிடும்
Unakkethiraay Elumpidum
A
ஒன்றும் வாய்க்காதே
E
Ontum Vaaykkaathae
A
சேனையின் தே
E7
வன் ஜெயமே அளிப்பார்
A
Senaiyin Thaevan Jeyamae Alippaar
...உலகத்தில்
...ulakaththil
A
எந்நாளும் இயேசுவை ந
E
ம்பு
Ennaalum Yesuvai Nampu
A
குறைவேயில்லை ஜீ
E
வியமதிலே
A
Kuraivaeyillai Jeeviyamathilae
A
பசுமையின்
D
ஜீவியம்
A
உந்தன் பங்காகும்
E
Pasumaiyin Jeeviyam Unthan Pangaakum
A
கர்த்தரின்
E7
ஆசீர் உனக்கே
A
சொந்தம்
Karththarin Aaseer Unakkae Sontham
...உலகத்தில்
...ulakaththil

Ulakaththil Iruppavanilum Chords Keyboard

A
ulakaththil Iruppavanilum
A
ungalil I
D
ruppavar Pe
E
riyavar – 2
A
A
karththar Peri
D
yavar
A
Nallavar
E
vallavar Entu
A
mae – 2
A
thannnneeraik Kadanthidum
E
pothum
A
un Mael Avaikal Pu
E
raluvathil
A
lai
A
akkiniyin
D
Sothanai On
A
rum Seyyaathae
E
A
avaikalai Mithi
E7
ththu Jeyamae Ataivaay
A
- 2
...ulakaththil
A
un Pakkam Aayiram
E
paeroom
A
un Mael
E
vilunthum Theengaொntumi
A
llai
A
kannkalinaal
D
Kaanuvaay
A
thaevan Thunnai Unakkae
E
A
jeya Thoniyotae
E7
Munnae Selvaay
A
...ulakaththil
A
ententum Karththarin
E
Naamam
A
thunnaiyae Entu Arin
E
thunarvaayae
A
A
unakkethiraay
D
Elumpidum
A
ontum Vaaykkaathae
E
A
senaiyin Thae
E7
van Jeyamae Alippaar
A
...ulakaththil
A
ennaalum Yesuvai Na
E
mpu
A
kuraivaeyillai Jee
E
viyamathilae
A
A
pasumaiyin
D
Jeeviyam
A
unthan Pangaakum
E
A
karththarin
E7
Aaseer Unakkae
A
sontham
...ulakaththil

Ulakaththil Iruppavanilum Chords Guitar


Ulakaththil Iruppavanilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakaththil Iruppavanilum Chords in B♭ Scale

Ulagathil iruppavanilum Lyrics
தமிழ்