Ummaith Thuthikkirom, in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உம்மைத் துதிக்கிறோம்,
D♯
யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே
F
;
A♯
A♯
உம்மைப் பணிகிறோம் ஸ்வாமீ,
D♯
ராஜாதி ராஜா
F
வே
A♯
;
A♯
உமது மா
D♯
மகிமைக்காக க
F
ர்த்தா
C
F
D♯
ஸ்தோத்திரம் சொல்
F
லுகிறோமே.
A♯
A♯
கிறிஸ்துவே, இரங்கும் சுதனே,
D♯
கடன் செலுத்தி,
F
A♯
A♯
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கும்
D♯
தெய்வாட்டுக்குட்டி
F
,
A♯
A♯
எங்கள் ம
D♯
னு கேளும் பிதாவி
F
னது
C
F
D♯
ஆசனத் தோழா இரங்கும்
F
.
A♯
…உம்மைத்
A♯
நித்திய பிதாவின் மகி
D♯
மையில் ஏசுவே
F
A♯
A♯
நீரே பரிசுத்தாவியோடேகமாய்
D♯
ஆளுகிறீரே.
F
A♯
A♯
ஏகமாய் நீ
D♯
ர் அர்ச்சிக்க
F
ப்படுகி
C
றீர்
F
.
D♯
உன்னத கர்த்தரே. ஆமேன்.
F
A♯
…உம்மைத்
A♯
உம்மைத் துதிக்கிறோம்,
Ummaith Thuthikkirom,
D♯
யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே
F
;
A♯
Yaavukkum Valla Pithaavae;
A♯
உம்மைப் பணிகிறோம் ஸ்வாமீ,
Ummaip Pannikirom Svaamee,
D♯
ராஜாதி ராஜா
F
வே
A♯
;
Raajaathi Raajaavae;
A♯
உமது மா
D♯
மகிமைக்காக க
F
ர்த்தா
C
F
Umathu Maa Makimaikkaaka Karththaa
D♯
ஸ்தோத்திரம் சொல்
F
லுகிறோமே.
A♯
Sthoththiram Sollukiromae.
A♯
கிறிஸ்துவே, இரங்கும் சுதனே,
D♯
கடன் செலுத்தி,
F
A♯
Kiristhuvae, Irangum Suthanae, Kadan Seluththi,
A♯
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கும்
D♯
தெய்வாட்டுக்குட்டி
F
,
A♯
Lokaththin Paavaththai Neekkum Theyvaattukkutti,
A♯
எங்கள் ம
D♯
னு கேளும் பிதாவி
F
னது
C
F
Engal Manu Kaelum Pithaavinathu
D♯
ஆசனத் தோழா இரங்கும்
F
.
A♯
Aasanath Tholaa Irangum.
...உம்மைத்
...ummaith
A♯
நித்திய பிதாவின் மகி
D♯
மையில் ஏசுவே
F
A♯
Niththiya Pithaavin Makimaiyil Aesuvae
A♯
நீரே பரிசுத்தாவியோடேகமாய்
D♯
ஆளுகிறீரே.
F
A♯
Neerae Parisuththaaviyotaekamaay Aalukireerae.
A♯
ஏகமாய் நீ
D♯
ர் அர்ச்சிக்க
F
ப்படுகி
C
றீர்
F
.
Aekamaay Neer Archchikkappadukireer.
D♯
உன்னத கர்த்தரே. ஆமேன்.
F
A♯
Unnatha Karththarae. Aamaen.
...உம்மைத்
...ummaith

Ummaith Thuthikkirom, Chords Keyboard

A♯
ummaith Thuthikkirom,
D♯
yaavukkum Valla Pithaavae
F
;
A♯
A♯
ummaip Pannikirom Svaamee,
D♯
raajaathi Raajaa
F
vae
A♯
;
A♯
umathu Maa
D♯
Makimaikkaaka Ka
F
rththaa
C
F
D♯
sthoththiram Sol
F
lukiromae.
A♯
A♯
kiristhuvae, Irangum Suthanae,
D♯
Kadan Seluththi,
F
A♯
A♯
lokaththin Paavaththai Neekkum
D♯
theyvaattukkutti
F
,
A♯
A♯
engal Ma
D♯
nu Kaelum Pithaavi
F
nathu
C
F
D♯
aasanath Tholaa Irangum
F
.
A♯
...ummaith
A♯
niththiya Pithaavin Maki
D♯
maiyil Aesuvae
F
A♯
A♯
neerae Parisuththaaviyotaekamaay
D♯
Aalukireerae.
F
A♯
A♯
aekamaay Nee
D♯
r Archchikka
F
ppaduki
C
reer
F
.
D♯
unnatha Karththarae. Aamaen.
F
A♯
...ummaith

Ummaith Thuthikkirom, Chords Guitar


Ummaith Thuthikkirom, Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaith Thuthikkirom, Chords in B♭ Scale

Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave Lyrics
தமிழ்