Unthan Snaeka Vaakkukal in B♭ Scale

B♭ = A♯
C
உந்தன் ஸ்நே
Em
க வாக்கு
Am
கள்
C
C
என்றும் மா
F
றிடா
G
ததால்
C
C7
என்னை என்
F
றும் வழி நடத்து
Em
ம்
Am
G
உந்தன் ஜீவபாதை
F
யில்
C
F
உந்தன் ஜீவபாதை
G
யில்-
C
2
C
கோரமாம் பாவியாம் என்னையு
Am
ம் உந்தன்
F
Dm
கொல்கொதா வரைக்கும் கொண்டு
G
சென்றீர்
C
F
கழுவினீர் எந்தன்
C
பாவ கறைகள்
Dm
களைந்தேன் வாழ்
G
க்கையின் துரோக
C
ங்களை
–உந்தன் ஸ்நேக வாக்குகள்
C
சிநேகத்தின் சிகரமாம் என்
Am
இயேசு ராஜ
F
ன்
Dm
சிந்தினாரே கண்ணீர் சிலு
G
வையிலே
C
F
தண்ணீரும் இரத்தமாய் வந்த
C
தை கண்டேன்
Dm
என் கவலைகள் தீர்க்
G
கவே நீர் மரித்தீ
C
ர்
–உந்தன் ஸ்நேக வாக்குகள்
C
திருக்கரம் நீட்டி
Am
என்னை அழைத்
F
Dm
உம் மகா சிநேகத்தை வர்ணி
G
க்கவே
C
F
ஆயிரம் நாவுகள் போ
C
தாது ஸ்வாமி
Dm
எப்படி வர்ணிப்பேன் நா
G
ன் உம்மையே
C
–உந்தன் ஸ்நேக வாக்குகள்
C
உந்தன் ஸ்நே
Em
க வாக்கு
Am
கள்
C
Unthan Snaeka Vaakkukal
C
என்றும் மா
F
றிடா
G
ததால்
C
Entum Maaridaathathaal
C7
என்னை என்
F
றும் வழி நடத்து
Em
ம்
Am
ennai Entum Vali Nadaththum
G
உந்தன் ஜீவபாதை
F
யில்
C
Unthan Jeevapaathaiyil
F
உந்தன் ஜீவபாதை
G
யில்-
C
2
Unthan Jeevapaathaiyil-2
C
கோரமாம் பாவியாம் என்னையு
Am
ம் உந்தன்
F
Koramaam Paaviyaam Ennaiyum Unthan
Dm
கொல்கொதா வரைக்கும் கொண்டு
G
சென்றீர்
C
Kolkothaa Varaikkum Konndu Senteer
F
கழுவினீர் எந்தன்
C
பாவ கறைகள்
Kaluvineer Enthan Paava Karaikal
Dm
களைந்தேன் வாழ்
G
க்கையின் துரோக
C
ங்களை
Kalainthaen Vaalkkaiyin Thurokangalai
--உந்தன் ஸ்நேக வாக்குகள்
--unthan Snaeka Vaakkukal
C
சிநேகத்தின் சிகரமாம் என்
Am
இயேசு ராஜ
F
ன்
Sinaekaththin Sikaramaam En Yesu Raajan
Dm
சிந்தினாரே கண்ணீர் சிலு
G
வையிலே
C
Sinthinaarae Kannnneer Siluvaiyilae
F
தண்ணீரும் இரத்தமாய் வந்த
C
தை கண்டேன்
Thannnneerum Iraththamaay Vanthathai Kanntaen
Dm
என் கவலைகள் தீர்க்
G
கவே நீர் மரித்தீ
C
ர்
En Kavalaikal Theerkkavae Neer Mariththeer
--உந்தன் ஸ்நேக வாக்குகள்
--unthan Snaeka Vaakkukal
C
திருக்கரம் நீட்டி
Am
என்னை அழைத்
F
Thirukkaram Neetti Ennai Alaiththa
Dm
உம் மகா சிநேகத்தை வர்ணி
G
க்கவே
C
Um Makaa Sinaekaththai Varnnikkavae
F
ஆயிரம் நாவுகள் போ
C
தாது ஸ்வாமி
Aayiram Naavukal Pothaathu Svaami
Dm
எப்படி வர்ணிப்பேன் நா
G
ன் உம்மையே
C
Eppati Varnnippaen Naan Ummaiyae
--உந்தன் ஸ்நேக வாக்குகள்
--unthan Snaeka Vaakkukal

Unthan Snaeka Vaakkukal Chords Keyboard

C
unthan Snae
Em
ka Vaakku
Am
kal
C
C
entum Maa
F
ridaa
G
thathaal
C
C7
ennai En
F
rum Vali Nadaththu
Em
m
Am
G
unthan Jeevapaathai
F
yil
C
F
unthan Jeevapaathai
G
yil-
C
2
C
koramaam Paaviyaam Ennaiyu
Am
m Unthan
F
Dm
kolkothaa Varaikkum Konndu
G
senteer
C
F
kaluvineer Enthan
C
paava Karaikal
Dm
kalainthaen Vaal
G
kkaiyin Thuroka
C
ngalai
--unthan Snaeka Vaakkukal
C
sinaekaththin Sikaramaam En
Am
Yesu Raaja
F
n
Dm
sinthinaarae Kannnneer Silu
G
vaiyilae
C
F
thannnneerum Iraththamaay Vantha
C
thai Kanntaen
Dm
en Kavalaikal Theerk
G
kavae Neer Mariththee
C
r
--unthan Snaeka Vaakkukal
C
thirukkaram Neetti
Am
ennai Alaith
F
tha
Dm
um Makaa Sinaekaththai Varnni
G
kkavae
C
F
aayiram Naavukal Po
C
thaathu Svaami
Dm
eppati Varnnippaen Naa
G
n Ummaiyae
C
--unthan Snaeka Vaakkukal

Unthan Snaeka Vaakkukal Chords Guitar


Unthan Snaeka Vaakkukal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Snaeka Vaakkukal Chords in B♭ Scale

தமிழ்