Uyirulla Thiruppaliyaay in A♯ Scale

A♯
உயிருள்ள திருப்பலியா
Dm
ய்
D♯
உடலைப் படைக்கின்றேன்
F
Cm
உள்ளம் தந்து விட்டே
A♯
ன்
A♯
தகப்பனே
D♯
தந்து விட்டேன்
F
தங்கிவிடும் நி
Dm
ரந்தரமா
Gm
ய்
A♯
உலகப்போக்கில் நட
F
ப்பதில்லை
Cm
ஒத்த வேஷம் தரிப்ப
F
தில்லை
A♯
F
என் மனம் புதிதாக வேண்
Cm
டும்
F7
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டு
A♯
ம் – தகப்பனே
A♯
உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்
F
கு
Cm
உகந்தனவாய் இருப்
F
பதாக
A♯
F
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
Cm
F7
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
A♯
A♯
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதா
F
கணும்
Cm
இன்னும் அதிகமாய் நேசி
F
க்கணும்
A♯
F
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டு
Cm
ம்
F7
என் உயிர் இருக்கும் வரை
A♯
A♯
உயிருள்ள திருப்பலியா
Dm
ய்
Uyirulla Thiruppaliyaay
D♯
உடலைப் படைக்கின்றேன்
F
Udalaip Pataikkinten
Cm
உள்ளம் தந்து விட்டே
A♯
ன்
Ullam Thanthu Vittaen
A♯
தகப்பனே
D♯
தந்து விட்டேன்
Thakappanae Thanthu Vittaen
F
தங்கிவிடும் நி
Dm
ரந்தரமா
Gm
ய்
Thangividum Nirantharamaay
A♯
உலகப்போக்கில் நட
F
ப்பதில்லை
Ulakappokkil Nadappathillai
Cm
ஒத்த வேஷம் தரிப்ப
F
தில்லை
A♯
Oththa Vaesham Tharippathillai
F
என் மனம் புதிதாக வேண்
Cm
டும்
En Manam Puthithaaka Vaenndum
F7
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டு
A♯
ம் – தகப்பனே
thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndum – Thakappanae
A♯
உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்
F
கு
Ullaththin Ninaivukal Umakku
Cm
உகந்தனவாய் இருப்
F
பதாக
A♯
Ukanthanavaay Iruppathaaka
F
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
Cm
Naavin Sorkal Ellaam
F7
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
A♯
aettanavaay Iruppathaaka
A♯
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதா
F
கணும்
Ennnangal Aekkangal Umathaakanum
Cm
இன்னும் அதிகமாய் நேசி
F
க்கணும்
A♯
Innum Athikamaay Naesikkanum
F
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டு
Cm
ம்
Unnathar Panni Seyya Vaenndum
F7
என் உயிர் இருக்கும் வரை
A♯
en Uyir Irukkum Varai

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords Keyboard

A♯
uyirulla Thiruppaliyaa
Dm
y
D♯
udalaip Pataikkinten
F
Cm
ullam Thanthu Vittae
A♯
n
A♯
thakappanae
D♯
thanthu Vittaen
F
thangividum Ni
Dm
rantharamaa
Gm
y
A♯
ulakappokkil Nada
F
ppathillai
Cm
oththa Vaesham Tharippa
F
thillai
A♯
F
en Manam Puthithaaka Vaenn
Cm
dum
F7
thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndu
A♯
m – Thakappanae
A♯
ullaththin Ninaivukal Umak
F
ku
Cm
ukanthanavaay Irup
F
pathaaka
A♯
F
naavin Sorkal Ellaam
Cm
F7
aettanavaay Iruppathaaka
A♯
A♯
ennnangal Aekkangal Umathaa
F
kanum
Cm
innum Athikamaay Naesi
F
kkanum
A♯
F
unnathar Panni Seyya Vaenndu
Cm
m
F7
en Uyir Irukkum Varai
A♯

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords Guitar


Uyirulla Thiruppaliyaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords in A♯ Scale

Uyirulla thiruppalai Lyrics
தமிழ்