Vaaliparae Kanniyarae Paadu in E♭ Scale

E♭ = D♯
F♯
வாலிபரே கன்
C♯
னியரே பாடு –
D♯m
உன்
F♯
வாலிபத்தில் உன் சிரு
C♯
ஷ்டிகரைப் பாடு
D♯m
D♯m
எழுந்து நின்று பா
C♯
டு இயேசுவுக்காய் ஆடு
F♯
F♯
முழு பெலத்
C♯
தோடு பாடு
D♯m
D♯m
பாடு… பாடு… பாடு – 2
D♯m
கண்களின் இச்சை உன்னை
C♯
த் தொடாமல்
F♯
கண்ணுக்கு கலிக்கம் போடு
D♯m
D♯m
மாம்ச கிரியை உன்
C♯
னை ஆளாமல்
F♯
மாம்சத்தை அடக்கி ஆளு
D♯m
C♯
வாலிபம் பொல்லாதது
B
C♯
கர்வம் நீயும் கொ
A♯
ள்ளாதே
F♯
எழுந்து நீ
C♯
இயேசுவுக்காய் ஆடு
D♯m
– வாலிபரே
D♯m
உலகத்தின் வாழ்க்கை குழப்
C♯
பமானது
F♯
கலக்கத்தில் கொண்டு முடி
D♯m
ந்திடும்
D♯m
வாலிப ஜாலி போலி
C♯
யானது
F♯
காலியாய் உன்னை ஆக்கிடு
D♯m
ம்
C♯
காலம் இனி செல்லா
B
து
C♯
நாட்கள் கூட வரா
A♯
து
F♯
இதுவே நல்ல நேரம்
C♯
C♯
தேவனைத் துதி
D♯m
த்திடு
– வாலிபரே
D♯m
படிப்பில பேரு ந
C♯
டிப்பில ஜோரு
F♯
உலகம் போற்றும் ஹீரோதா
D♯m
ன்
D♯m
இயேசு இல்லாத வாழ்
C♯
க்கை கூட
F♯
சொல்வேன் நானும் ஹீரோ
D♯m
தான் உன்
C♯
அழகும் வீண் உன் எழிலு
B
ம் வீண்
C♯
எல்லாம் மாயை மாயையே
A♯
F♯
படைத்த உன் தேவனை
C♯
C♯
இன்று நி
D♯m
னைத்திடு
– வாலிபரே
F♯
வாலிபரே கன்
C♯
னியரே பாடு –
D♯m
உன்
Vaaliparae Kanniyarae Paadu – Un
F♯
வாலிபத்தில் உன் சிரு
C♯
ஷ்டிகரைப் பாடு
D♯m
Vaalipaththil Un Sirushtikaraip Paadu
D♯m
எழுந்து நின்று பா
C♯
டு இயேசுவுக்காய் ஆடு
F♯
Elunthu Nintu Paadu Yesuvukkaay Aadu
F♯
முழு பெலத்
C♯
தோடு பாடு
D♯m
Mulu Pelaththodu Paadu …
D♯m
பாடு… பாடு… பாடு – 2
Paadu… Paadu… Paadu – 2
D♯m
கண்களின் இச்சை உன்னை
C♯
த் தொடாமல்
Kannkalin Ichchaை Unnaith Thodaamal
F♯
கண்ணுக்கு கலிக்கம் போடு
D♯m
Kannnukku Kalikkam Podu
D♯m
மாம்ச கிரியை உன்
C♯
னை ஆளாமல்
Maamsa Kiriyai Unnai Aalaamal
F♯
மாம்சத்தை அடக்கி ஆளு
D♯m
Maamsaththai Adakki Aalu
C♯
வாலிபம் பொல்லாதது
B
Vaalipam Pollaathathu
C♯
கர்வம் நீயும் கொ
A♯
ள்ளாதே
Karvam Neeyum Kollaathae
F♯
எழுந்து நீ
C♯
இயேசுவுக்காய் ஆடு
D♯m
Elunthu Nee Yesuvukkaay Aadu
– வாலிபரே
– Vaaliparae
D♯m
உலகத்தின் வாழ்க்கை குழப்
C♯
பமானது
Ulakaththin Vaalkkai Kulappamaanathu
F♯
கலக்கத்தில் கொண்டு முடி
D♯m
ந்திடும்
Kalakkaththil Konndu Mutinthidum
D♯m
வாலிப ஜாலி போலி
C♯
யானது
Vaalipa Jaali Poliyaanathu
F♯
காலியாய் உன்னை ஆக்கிடு
D♯m
ம்
Kaaliyaay Unnai Aakkidum
C♯
காலம் இனி செல்லா
B
து
Kaalam Ini Sellaathu
C♯
நாட்கள் கூட வரா
A♯
து
Naatkal Kooda Varaathu
F♯
இதுவே நல்ல நேரம்
C♯
Ithuvae Nalla Naeram
C♯
தேவனைத் துதி
D♯m
த்திடு
Thaevanaith Thuthiththidu
– வாலிபரே
– Vaaliparae
D♯m
படிப்பில பேரு ந
C♯
டிப்பில ஜோரு
Patippila Paeru Natippila Joru
F♯
உலகம் போற்றும் ஹீரோதா
D♯m
ன்
Ulakam Pottum Heerothaan
D♯m
இயேசு இல்லாத வாழ்
C♯
க்கை கூட
Yesu Illaatha Vaalkkai Kooda
F♯
சொல்வேன் நானும் ஹீரோ
D♯m
தான் உன்
Solvaen Naanum Heero Thaan Un
C♯
அழகும் வீண் உன் எழிலு
B
ம் வீண்
Alakum Veenn Un Elilum Veenn
C♯
எல்லாம் மாயை மாயையே
A♯
Ellaam Maayai Maayaiyae
F♯
படைத்த உன் தேவனை
C♯
Pataiththa Un Thaevanai
C♯
இன்று நி
D♯m
னைத்திடு
Intu Ninaiththidu
– வாலிபரே
– Vaaliparae

Vaaliparae Kanniyarae Paadu Chords Keyboard

F♯
vaaliparae Kan
C♯
niyarae Paadu –
D♯m
Un
F♯
vaalipaththil Un Siru
C♯
shtikaraip Paadu
D♯m
D♯m
elunthu Nintu Paa
C♯
du Yesuvukkaay Aadu
F♯
F♯
mulu Pelath
C♯
thodu Paadu
D♯m
D♯m
paadu… Paadu… Paadu – 2
D♯m
kannkalin Ichchaை Unnai
C♯
th Thodaamal
F♯
kannnukku Kalikkam Podu
D♯m
D♯m
maamsa Kiriyai Un
C♯
nai Aalaamal
F♯
maamsaththai Adakki Aalu
D♯m
C♯
vaalipam Pollaathathu
B
C♯
karvam Neeyum Ko
A♯
llaathae
F♯
elunthu Nee
C♯
Yesuvukkaay Aadu
D♯m
– Vaaliparae
D♯m
ulakaththin Vaalkkai Kulap
C♯
pamaanathu
F♯
kalakkaththil Konndu Muti
D♯m
nthidum
D♯m
vaalipa Jaali Poli
C♯
yaanathu
F♯
kaaliyaay Unnai Aakkidu
D♯m
m
C♯
kaalam Ini Sellaa
B
thu
C♯
naatkal Kooda Varaa
A♯
thu
F♯
ithuvae Nalla Naeram
C♯
C♯
thaevanaith Thuthi
D♯m
ththidu
– Vaaliparae
D♯m
patippila Paeru Na
C♯
tippila Joru
F♯
ulakam Pottum Heerothaa
D♯m
n
D♯m
Yesu Illaatha Vaal
C♯
kkai Kooda
F♯
solvaen Naanum Heero
D♯m
thaan Un
C♯
alakum Veenn Un Elilu
B
m Veenn
C♯
ellaam Maayai Maayaiyae
A♯
F♯
pataiththa Un Thaevanai
C♯
C♯
intu Ni
D♯m
naiththidu
– Vaaliparae

Vaaliparae Kanniyarae Paadu Chords Guitar


Vaaliparae Kanniyarae Paadu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaaliparae Kanniyarae Paadu Chords in E♭ Scale

தமிழ்