Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka in G♯ Scale

G♯
வாலிபத் தம்பி வாலி
Cm
பத் தங்கச்சி கேட்
Fm
டுக்க
C♯
C♯
உன் வா
D♯
லிபத்தில் ஏசுவை கொஞ்சம் நெனச்சி
G♯
க்க
G♯
தீங்கு நாட்க
C♯
ள்
D♯
வருமுன்னே
G♯
Cm
உன் பெலனெல்லாம் கு
A♯m
ன்றி போகுமுன்
D♯
னே
G♯
C♯
ஏசுவிடம் ஓடி
D♯
வா
G♯
– (2)
G♯
வாலிபனே இளமையிலே சந்தோஷப்படு
A♯m
C♯
உன் வாலிபத்தில் இதயம் உன்னை பூரிப்பா
G♯
கட்டும்
A♯m
ஆனாலும் ஏசு
D♯
வை கொஞ்சம் நெசனச்சி
G♯
க்க்
….வாலிபத் தம்பி
G♯
உன் கண்ணின் காட்சியிலே நடந்து
A♯m
கொள்
C♯
உன் நெஞ்சிட் வழிகளிலே நடந்து கொள்
G♯
A♯m
நியாய தீர்ப்பு
D♯
உனக்கு உண்டு தெ
G♯
ரிஞ்சிக்க
….வாலிபத் தம்பி
G♯
மனம் திரும்பு மனம் திரும்பு வா
A♯m
லிபனே
C♯
இனி காலமில்லை நேரமில்லை ஓடி வா
G♯
A♯m
உன் வாழ்க்கையை ஏசுவிட
D♯
ம் கொடுத்
G♯
து விடு
….வாலிபத் தம்பி
G♯
வாலிபத் தம்பி வாலி
Cm
பத் தங்கச்சி கேட்
Fm
டுக்க
C♯
Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka
C♯
உன் வா
D♯
லிபத்தில் ஏசுவை கொஞ்சம் நெனச்சி
G♯
க்க
Un Vaalipaththil Aesuvai Konjam Nenachchikka
G♯
தீங்கு நாட்க
C♯
ள்
D♯
வருமுன்னே
G♯
Theengu Naatkal Varumunnae
Cm
உன் பெலனெல்லாம் கு
A♯m
ன்றி போகுமுன்
D♯
னே
G♯
Un Pelanellaam Kunti Pokumunnae
C♯
ஏசுவிடம் ஓடி
D♯
வா
G♯
– (2)
Aesuvidam Oti Vaa – (2)
G♯
வாலிபனே இளமையிலே சந்தோஷப்படு
A♯m
Vaalipanae Ilamaiyilae Santhoshappadu
C♯
உன் வாலிபத்தில் இதயம் உன்னை பூரிப்பா
G♯
கட்டும்
Un Vaalipaththil Ithayam Unnai Poorippaakattum
A♯m
ஆனாலும் ஏசு
D♯
வை கொஞ்சம் நெசனச்சி
G♯
க்க்
Aanaalum Aesuvai Konjam Nesanachchikk
....வாலிபத் தம்பி
....vaalipath Thampi
G♯
உன் கண்ணின் காட்சியிலே நடந்து
A♯m
கொள்
Un Kannnnin Kaatchiyilae Nadanthu Kol
C♯
உன் நெஞ்சிட் வழிகளிலே நடந்து கொள்
G♯
Un Nenjit Valikalilae Nadanthu Kol
A♯m
நியாய தீர்ப்பு
D♯
உனக்கு உண்டு தெ
G♯
ரிஞ்சிக்க
Niyaaya Theerppu Unakku Unndu Therinjikka
....வாலிபத் தம்பி
....vaalipath Thampi
G♯
மனம் திரும்பு மனம் திரும்பு வா
A♯m
லிபனே
Manam Thirumpu Manam Thirumpu Vaalipanae
C♯
இனி காலமில்லை நேரமில்லை ஓடி வா
G♯
Ini Kaalamillai Naeramillai Oti Vaa
A♯m
உன் வாழ்க்கையை ஏசுவிட
D♯
ம் கொடுத்
G♯
து விடு
Un Vaalkkaiyai Aesuvidam Koduththu Vidu
....வாலிபத் தம்பி
....vaalipath Thampi

Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords Keyboard

G♯
vaalipath Thampi Vaali
Cm
path Thangachchi Kaet
Fm
dukka
C♯
C♯
un Vaa
D♯
lipaththil Aesuvai Konjam Nenachchi
G♯
kka
G♯
theengu Naatka
C♯
l
D♯
varumunnae
G♯
Cm
un Pelanellaam Ku
A♯m
nti Pokumun
D♯
nae
G♯
C♯
aesuvidam Oti
D♯
Vaa
G♯
– (2)
G♯
vaalipanae Ilamaiyilae Santhoshappadu
A♯m
C♯
un Vaalipaththil Ithayam Unnai Poorippaa
G♯
kattum
A♯m
aanaalum Aesu
D♯
vai Konjam Nesanachchi
G♯
kk
....vaalipath Thampi
G♯
un Kannnnin Kaatchiyilae Nadanthu
A♯m
Kol
C♯
un Nenjit Valikalilae Nadanthu Kol
G♯
A♯m
niyaaya Theerppu
D♯
unakku Unndu The
G♯
rinjikka
....vaalipath Thampi
G♯
manam Thirumpu Manam Thirumpu Vaa
A♯m
lipanae
C♯
ini Kaalamillai Naeramillai Oti Vaa
G♯
A♯m
un Vaalkkaiyai Aesuvida
D♯
m Koduth
G♯
thu Vidu
....vaalipath Thampi

Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords Guitar


Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords in G♯ Scale

தமிழ்