Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
வாழ்வது உமக்காக வாழ்
G♯
வது உமக்காக
F♯
A♯m
A♯m
வாழ்கின்ற வாழ்க்கை ஒரு முறை தான்
G♯
உலகத்திற்காக வாழ்
F♯
ந்தது போதும்
A♯m
இயேசுவுக்காய் வாழணுமே
F
F♯
இயேசுவுக்காய் வாழ
G♯
ணுமே
A♯m
A♯m
உலகத்தை வெறுத்தேன் உலகத்தை மறந்தேன்
A♯m
இயேசுவை நேசிக்
G♯
கிறேன்
A♯m
F♯
இயேசுவை நேசிக்
G♯
கிறேன்
A♯m
…வாழ்வது
A♯m
எனக்கென்று எந்த ஆசையும் இல்லை
A♯m
இயேசுவின் அன்
G♯
பை சொல்லணும்
A♯m
F♯
இயேசுவின் அன்
G♯
பை சொல்லணும்
A♯m
…வாழ்வது
A♯m
கண்ணீரை மாற்றுவார் கவலைகள் மாற்றுவார்
A♯m
நிம்மதி கா
G♯
த்திடுவா
A♯m
ர்
F♯
நிம்மதி கா
G♯
த்திடுவா
A♯m
ர்
…வாழ்வது
A♯m
அன்புக்காய் ஏங்கி அலைகின்ற உள்ளமே
A♯m
இயேசுவின் அன்
G♯
பு போதுமே
A♯m
F♯
இயேசுவின் அன்
G♯
பு போதுமே
A♯m
…வாழ்வது
A♯m
சந்தோஷம் தருவார் சமாதானம் தருவார்
A♯m
செழிப்பாய் மா
G♯
ற்றிடுவா
A♯m
ர்
F♯
செழிப்பாய் மா
G♯
ற்றிடுவா
A♯m
ர்
…வாழ்வது
A♯m
வாழ்வது உமக்காக வாழ்
G♯
வது உமக்காக
F♯
A♯m
Vaalvathu Umakkaaka Vaalvathu Umakkaaka
A♯m
வாழ்கின்ற வாழ்க்கை ஒரு முறை தான்
Vaalkinta Vaalkkai Oru Murai Thaan
G♯
உலகத்திற்காக வாழ்
F♯
ந்தது போதும்
Ulakaththirkaaka Vaalnthathu Pothum
A♯m
இயேசுவுக்காய் வாழணுமே
F
Yesuvukkaay Vaalanumae
F♯
இயேசுவுக்காய் வாழ
G♯
ணுமே
A♯m
Yesuvukkaay Vaalanumae
A♯m
உலகத்தை வெறுத்தேன் உலகத்தை மறந்தேன்
Ulakaththai Veruththaen Ulakaththai Maranthaen
A♯m
இயேசுவை நேசிக்
G♯
கிறேன்
A♯m
Yesuvai Naesikkiraen
F♯
இயேசுவை நேசிக்
G♯
கிறேன்
A♯m
Yesuvai Naesikkiraen
...வாழ்வது
...vaalvathu
A♯m
எனக்கென்று எந்த ஆசையும் இல்லை
Enakkentu Entha Aasaiyum Illai
A♯m
இயேசுவின் அன்
G♯
பை சொல்லணும்
A♯m
Yesuvin Anpai Sollanum
F♯
இயேசுவின் அன்
G♯
பை சொல்லணும்
A♯m
Yesuvin Anpai Sollanum
...வாழ்வது
...vaalvathu
A♯m
கண்ணீரை மாற்றுவார் கவலைகள் மாற்றுவார்
Kannnneerai Maattuvaar Kavalaikal Maattuvaar
A♯m
நிம்மதி கா
G♯
த்திடுவா
A♯m
ர்
Nimmathi Kaaththiduvaar
F♯
நிம்மதி கா
G♯
த்திடுவா
A♯m
ர்
Nimmathi Kaaththiduvaar
...வாழ்வது
...vaalvathu
A♯m
அன்புக்காய் ஏங்கி அலைகின்ற உள்ளமே
Anpukkaay Aengi Alaikinta Ullamae
A♯m
இயேசுவின் அன்
G♯
பு போதுமே
A♯m
Yesuvin Anpu Pothumae
F♯
இயேசுவின் அன்
G♯
பு போதுமே
A♯m
Yesuvin Anpu Pothumae
...வாழ்வது
...vaalvathu
A♯m
சந்தோஷம் தருவார் சமாதானம் தருவார்
Santhosham Tharuvaar Samaathaanam Tharuvaar
A♯m
செழிப்பாய் மா
G♯
ற்றிடுவா
A♯m
ர்
Selippaay Maattiduvaar
F♯
செழிப்பாய் மா
G♯
ற்றிடுவா
A♯m
ர்
Selippaay Maattiduvaar
...வாழ்வது
...vaalvathu

Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay Chords Keyboard

A♯m
vaalvathu Umakkaaka Vaal
G♯
vathu Umakkaaka
F♯
A♯m
A♯m
vaalkinta Vaalkkai Oru Murai Thaan
G♯
ulakaththirkaaka Vaal
F♯
nthathu Pothum
A♯m
Yesuvukkaay Vaalanumae
F
F♯
Yesuvukkaay Vaala
G♯
numae
A♯m
A♯m
ulakaththai Veruththaen Ulakaththai Maranthaen
A♯m
Yesuvai Naesik
G♯
kiraen
A♯m
F♯
Yesuvai Naesik
G♯
kiraen
A♯m
...vaalvathu
A♯m
enakkentu Entha Aasaiyum Illai
A♯m
Yesuvin An
G♯
pai Sollanum
A♯m
F♯
Yesuvin An
G♯
pai Sollanum
A♯m
...vaalvathu
A♯m
kannnneerai Maattuvaar Kavalaikal Maattuvaar
A♯m
nimmathi Kaa
G♯
ththiduvaa
A♯m
r
F♯
nimmathi Kaa
G♯
ththiduvaa
A♯m
r
...vaalvathu
A♯m
anpukkaay Aengi Alaikinta Ullamae
A♯m
Yesuvin An
G♯
pu Pothumae
A♯m
F♯
Yesuvin An
G♯
pu Pothumae
A♯m
...vaalvathu
A♯m
santhosham Tharuvaar Samaathaanam Tharuvaar
A♯m
selippaay Maa
G♯
ttiduvaa
A♯m
r
F♯
selippaay Maa
G♯
ttiduvaa
A♯m
r
...vaalvathu

Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay Chords Guitar


Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay Chords in B♭ Scale

தமிழ்