Visuvaasaththinaal Neethimaan Pilaippaan in D♯ Scale

E♭
விசுவாசத்தினால் நீதிமா
B♭
ன் பிழைப்பான்
E♭
E♭
விசுவா
Fm
சியே பதறா
B♭
தே
E♭
E♭
கலங்காதே திகயா
A♭
தே விசுவா
B♭
சியே
E♭
Fm
கல்வாரி நா
B♭
யகன் கைவிடாரே
E♭
E♭
தந்தை தாயென்னை வெறுத்திட்டாலும்
E♭
பந்த பா
A♭
சங்கள் அறு
B♭
ந்திட்டாலு
E♭
ம்
E♭
நிந்தை தாங்கிட்ட தே
B♭
வன் நம்மை
E♭
E♭
சொந்த கரங்
A♭
களால் அணைத்
B♭
துக் கொள்வார்
E♭
…விசுவாசத்தினால்
E♭
பிறர் வசை கூறி துன்புறுத்தி
E♭
இல்லா
A♭
தது சொல்
B♭
லும் போது
E♭
E♭
நீ மகிழ்ந்து
B♭
களிகூ
E♭
ரு
E♭
விண் கைமா
A♭
று மிகுதி
B♭
யாகும்
E♭
…விசுவாசத்தினால்
E♭
கொடும் வறுமையில் உழன்றாலும்
E♭
கடும் ப
A♭
சியினில் வா
B♭
டினாலும்
E♭
E♭
அன்று எலியாவை போஷித்
B♭
தவர்
E♭
E♭
இன்று உன்
A♭
பசி ஆற்
B♭
றிடாரோ
E♭
…விசுவாசத்தினால்
E♭
விசுவாசத்தினால் நீதிமா
B♭
ன் பிழைப்பான்
E♭
Visuvaasaththinaal Neethimaan Pilaippaan
E♭
விசுவா
Fm
சியே பதறா
B♭
தே
E♭
Visuvaasiyae Patharaathae
E♭
கலங்காதே திகயா
A♭
தே விசுவா
B♭
சியே
E♭
Kalangaathae Thikayaathae Visuvaasiyae
Fm
கல்வாரி நா
B♭
யகன் கைவிடாரே
E♭
Kalvaari Naayakan Kaividaarae
E♭
தந்தை தாயென்னை வெறுத்திட்டாலும்
Thanthai Thaayennai Veruththittalum
E♭
பந்த பா
A♭
சங்கள் அறு
B♭
ந்திட்டாலு
E♭
ம்
Pantha Paasangal Arunthittalum
E♭
நிந்தை தாங்கிட்ட தே
B♭
வன் நம்மை
E♭
Ninthai Thaangitta Thaevan Nammai
E♭
சொந்த கரங்
A♭
களால் அணைத்
B♭
துக் கொள்வார்
E♭
Sontha Karangalaal Annaiththuk Kolvaar
...விசுவாசத்தினால்
...visuvaasaththinaal
E♭
பிறர் வசை கூறி துன்புறுத்தி
Pirar Vasai Koori Thunpuruththi
E♭
இல்லா
A♭
தது சொல்
B♭
லும் போது
E♭
Illaathathu Sollum Pothu
E♭
நீ மகிழ்ந்து
B♭
களிகூ
E♭
ரு
Nee Makilnthu Kalikooru
E♭
விண் கைமா
A♭
று மிகுதி
B♭
யாகும்
E♭
Vinn Kaimaatru Mikuthiyaakum
...விசுவாசத்தினால்
...visuvaasaththinaal
E♭
கொடும் வறுமையில் உழன்றாலும்
Kodum Varumaiyil Ulantalum
E♭
கடும் ப
A♭
சியினில் வா
B♭
டினாலும்
E♭
Kadum Pasiyinil Vaatinaalum
E♭
அன்று எலியாவை போஷித்
B♭
தவர்
E♭
Antu Eliyaavai Poshiththavar
E♭
இன்று உன்
A♭
பசி ஆற்
B♭
றிடாரோ
E♭
Intu Un Pasi Aattidaaro
...விசுவாசத்தினால்
...visuvaasaththinaal

Visuvaasaththinaal Neethimaan Pilaippaan Chords Keyboard

E♭
visuvaasaththinaal Neethimaa
B♭
n Pilaippaan
E♭
E♭
visuvaa
Fm
siyae Patharaa
B♭
thae
E♭
E♭
kalangaathae Thikayaa
A♭
thae Visuvaa
B♭
siyae
E♭
Fm
kalvaari Naa
B♭
yakan Kaividaarae
E♭
E♭
thanthai Thaayennai Veruththittalum
E♭
pantha Paa
A♭
sangal Aru
B♭
nthittalu
E♭
m
E♭
ninthai Thaangitta Thae
B♭
van Nammai
E♭
E♭
sontha Karang
A♭
kalaal Annaith
B♭
thuk Kolvaar
E♭
...visuvaasaththinaal
E♭
pirar Vasai Koori Thunpuruththi
E♭
illaa
A♭
thathu Sol
B♭
lum Pothu
E♭
E♭
nee Makilnthu
B♭
kalikoo
E♭
ru
E♭
vinn Kaimaa
A♭
tru Mikuthi
B♭
yaakum
E♭
...visuvaasaththinaal
E♭
kodum Varumaiyil Ulantalum
E♭
kadum Pa
A♭
siyinil Vaa
B♭
tinaalum
E♭
E♭
antu Eliyaavai Poshith
B♭
thavar
E♭
E♭
intu Un
A♭
Pasi Aar
B♭
ridaaro
E♭
...visuvaasaththinaal

Visuvaasaththinaal Neethimaan Pilaippaan Chords Guitar


Visuvaasaththinaal Neethimaan Pilaippaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Visuvaasaththinaal Neethimaan Pilaippaan Chords in D♯ Scale

Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால் Lyrics
தமிழ்