Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen in G♭ Scale

G♭ = F♯
Em
இயேசு நம்பி தான் நான்
Em
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
Em
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
Em
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
Em
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே
Bm
அது
C
வந்து வந்து தேத்தும்மா
Em
Em
தாய் என்னை மறந்தாலும் இ
Bm
யேசு
Am
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
Em
Em
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
Bm
Bm
என் இயேசு தா
Am
ங்கி சுமப்பேன் என்றார்
Em
Em
பந்தங்கள் சொ
Am
ந்தகள்
D
பாரினில் மாறி
G
டும்
Em
பரமன் இயே
D
சுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
C
Em
– இயேசு
Em
உலகம் முடிவு பரி
Bm
யந்தம் நான்
Am
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
Em
Em
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமா
Bm
தானம்
Am
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
Em
Em
உன் மேல் என் கண்ணை
Am
வைத்து
D
ஆலோசனை சொல்வே
G
ன் என்றார்
Em
உன்னை நான் ஒரு போதும்
D
கைவிட மாட்
C
டேன் என்றார்
Em
– இயேசு
Em
காலங்கள் மாறிவிடும்
Bm
என் இயேசு
Am
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
Em
Em
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
Bm
Bm
என் இயேசு
Am
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
Em
Em
வானமும் பூமி
Am
யும் ஒ
D
ருநாள்
G
ஒழிந்திடும்
Em
தேவனின் வா
D
ர்த்தையோ
D
எந்நாளும் ஒ
C
ழிவதில்லை
Em
– இயேசு
Em
இயேசு நம்பி தான் நான்
Yesu Nampi Thaan Naan
Em
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
Vaalnthirukkaen Avar
Em
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
Paechchaை Nampiththaan Naan
Em
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
Valarnthirukkaen Yesu
Em
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே
Bm
அது
Vaakkuththaththam En Nenjilae Athu
C
வந்து வந்து தேத்தும்மா
Em
Vanthu Vanthu Thaeththummaa
Em
தாய் என்னை மறந்தாலும் இ
Bm
யேசு
Thaay Ennai Maranthaalum Yesu
Am
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
Em
Naan Unnai Maravaen Entar
Em
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
Bm
Thanthai Ennai Veruththaalum
Bm
என் இயேசு தா
Am
ங்கி சுமப்பேன் என்றார்
Em
En Yesu Thaangi Sumappaen Entar
Em
பந்தங்கள் சொ
Am
ந்தகள்
D
பாரினில் மாறி
G
டும்
Panthangal Sonthakal Paarinil Maaridum
Em
பரமன் இயே
D
சுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
C
Em
Paraman Yesuvo Ententum Maaridaarae
– இயேசு
– Yesu
Em
உலகம் முடிவு பரி
Bm
யந்தம் நான்
Ulakam Mutivu Pariyantham Naan
Am
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
Em
Unnodu Iruppaen Entar
Em
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமா
Bm
தானம்
Intha Ulakam Tharakkoodaatha Samaathaanam
Am
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
Em
Unnilae Vaippaen Entar
Em
உன் மேல் என் கண்ணை
Am
வைத்து
Un Mael En Kannnnai Vaiththu
D
ஆலோசனை சொல்வே
G
ன் என்றார்
Aalosanai Solvaen Entar
Em
உன்னை நான் ஒரு போதும்
Unnai Naan Oru Pothum
D
கைவிட மாட்
C
டேன் என்றார்
Em
Kaivida Maattaen Entar
– இயேசு
– Yesu
Em
காலங்கள் மாறிவிடும்
Bm
என் இயேசு
Kaalangal Maarividum En Yesu
Am
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
Em
Karththaro Maaramaattar
Em
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
Bm
Kolangal Alinthu Vidum
Bm
என் இயேசு
En Yesu
Am
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
Em
Kolkaiyo Nilaiththu Nirkum
Em
வானமும் பூமி
Am
யும் ஒ
D
ருநாள்
Vaanamum Poomiyum Orunaal
G
ஒழிந்திடும்
Olinthidum
Em
தேவனின் வா
D
ர்த்தையோ
Thaevanin Vaarththaiyo
D
எந்நாளும் ஒ
C
ழிவதில்லை
Em
Ennaalum Olivathillai
– இயேசு
– Yesu

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords Keyboard

Em
Yesu Nampi Thaan Naan
Em
vaalnthirukkaen Avar
Em
paechchaை Nampiththaan Naan
Em
valarnthirukkaen Yesu
Em
vaakkuththaththam En Nenjilae
Bm
athu
C
vanthu Vanthu Thaeththummaa
Em
Em
thaay Ennai Maranthaalum I
Bm
yaesu
Am
naan Unnai Maravaen Entar
Em
Em
thanthai Ennai Veruththaalum
Bm
Bm
en Yesu Thaa
Am
ngi Sumappaen Entar
Em
Em
panthangal So
Am
nthakal
D
paarinil Maari
G
dum
Em
paraman Iyae
D
suvo Ententum Maaridaarae
C
Em
– Yesu
Em
ulakam Mutivu Pari
Bm
yantham Naan
Am
unnodu Iruppaen Entar
Em
Em
intha Ulakam Tharakkoodaatha Samaa
Bm
thaanam
Am
unnilae Vaippaen Entar
Em
Em
un Mael En Kannnnai
Am
Vaiththu
D
aalosanai Solvae
G
n Entar
Em
unnai Naan Oru Pothum
D
kaivida Maat
C
taen Entar
Em
– Yesu
Em
kaalangal Maarividum
Bm
En Yesu
Am
karththaro Maaramaattar
Em
Em
kolangal Alinthu Vidum
Bm
Bm
en Yesu
Am
kolkaiyo Nilaiththu Nirkum
Em
Em
vaanamum Poomi
Am
yum O
D
runaal
G
olinthidum
Em
thaevanin Vaa
D
rththaiyo
D
ennaalum O
C
livathillai
Em
– Yesu

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords Guitar


Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords in G♭ Scale

தமிழ்