Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
இயேசு தேவன் இருக்கும் போது இன்னல் நமக்கேது
G♯
C♯m
இருள் அகற்றும் அருள் மொழியாம் கிறிஸ்து புகழ் பாடு
G♯
C♯m
கருணையுள்ள தேவன்
G♯
நம்ம கர்த்தர் இயேசு ராஜன் –
C♯m
2
C♯m
கொல்கதா குருசினில் பொங்கும் இயேசு
E
குருதியால் நம்
F♯m
பாவம் நீங்
B
கும்
C♯m
கல்லான இதயங்கள் மாறும் நல்ல
E
கனிவான உள்ளம்
F♯m
உருவாகும்
B
E
மனமாற்றம் மறுரூ
B
பம் மகி
C♯m
மையும் அடைந்திடு
G♯
வோம்
C♯m
E
புவிவாழ்வு மு
B
டிகையிலே பொன்
C♯m
னகரம் சேர்ந்திடு
G♯
வோம்
C♯m
C♯
தூதர்கள் சூழ க
F♯
ரம் தனிலே
B
துன்பங்கள் நீங்கி வா
G♯
ழ்ந்திடுவோ
C♯m
ம்
– இயேசு
C♯m
புயல் வெள்ளம் போல் மோதும் துன்பம்
C♯m
மாறி பு
E
வி வாழ்வில் பொங்
F♯m
கிடும் இன்ப
B
ம்
C♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீங்கும்
C♯m
கதிரின் ஒ
E
ளிபட்ட பனி
F♯m
போல நீங்கு
B
ம்
E
வியாதிகளும் வேத
B
னைகளும்
C♯m
வறுமைகளும் மாறிவி
G♯
டும்
C♯m
E
நோய் நொடியும் பேய்
B
பிடியும்
C♯m
நொடிப் பொழுதில் ஓடிவி
G♯
டும்
C♯m
C♯
வல்லவன் இயேசு கிருபை
F♯
யினால்
B
வாழ்வில் வசந்தம் மலர்
G♯
ந்துவிடும்
C♯m
– இயேசு
C♯m
நலங்கெட்டு தடுமாறும் போதும் இயேசு
E
உடை தொட்டு குணமாள்
F♯m
மாது
B
C♯m
தொழு நோயோர் குரல் கேட்டு நின்றார் அவரை
E
தொழுதோர்கள் சுகம்
F♯m
பெற்று சென்
B
றார்
E
அருள் வழங்கும் தேவ
B
ன் அவர் அன்பு
C♯m
வழி காட்டுபவர்
G♯
C♯m
E
மரணமதின் கூர்
B
உடைத்து மகிமை
C♯m
யிலே சேர்க்கிறவர்
G♯
C♯m
C♯
ஆண்டவர் இயேசு மொழியன்
F♯
றோ
B
அகிலம் வாழும் வழி
G♯
யன்றோ
C♯m
– இயேசு
C♯m
இயேசு தேவன் இருக்கும் போது இன்னல் நமக்கேது
G♯
Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu
C♯m
இருள் அகற்றும் அருள் மொழியாம் கிறிஸ்து புகழ் பாடு
G♯
Irul Akattum Arul Moliyaam Kiristhu Pukal Paadu
C♯m
கருணையுள்ள தேவன்
G♯
நம்ம கர்த்தர் இயேசு ராஜன் –
C♯m
2
Karunnaiyulla Thaevan Namma Karththar Yesu Raajan – 2
C♯m
கொல்கதா குருசினில் பொங்கும் இயேசு
Kolkathaa Kurusinil Pongum Yesu
E
குருதியால் நம்
F♯m
பாவம் நீங்
B
கும்
Kuruthiyaal Nam Paavam Neengum
C♯m
கல்லான இதயங்கள் மாறும் நல்ல
Kallaana Ithayangal Maarum Nalla
E
கனிவான உள்ளம்
F♯m
உருவாகும்
B
Kanivaana Ullam Uruvaakum
E
மனமாற்றம் மறுரூ
B
பம் மகி
C♯m
மையும் அடைந்திடு
G♯
வோம்
C♯m
Manamaattam Maruroopam Makimaiyum Atainthiduvom
E
புவிவாழ்வு மு
B
டிகையிலே பொன்
C♯m
னகரம் சேர்ந்திடு
G♯
வோம்
C♯m
Puvivaalvu Mutikaiyilae Ponnakaram Sernthiduvom
C♯
தூதர்கள் சூழ க
F♯
ரம் தனிலே
Thootharkal Soola Karam Thanilae
B
துன்பங்கள் நீங்கி வா
G♯
ழ்ந்திடுவோ
C♯m
ம்
Thunpangal Neengi Vaalnthiduvom
– இயேசு
– Yesu
C♯m
புயல் வெள்ளம் போல் மோதும் துன்பம்
Puyal Vellam Pol Mothum Thunpam
C♯m
மாறி பு
E
வி வாழ்வில் பொங்
F♯m
கிடும் இன்ப
B
ம்
Maari Puvi Vaalvil Pongidum Inpam
C♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீங்கும்
Kadan Thollai Kashdangal Neengum
C♯m
கதிரின் ஒ
E
ளிபட்ட பனி
F♯m
போல நீங்கு
B
ம்
Kathirin Olipatta Panipola Neengum
E
வியாதிகளும் வேத
B
னைகளும்
Viyaathikalum Vaethanaikalum
C♯m
வறுமைகளும் மாறிவி
G♯
டும்
C♯m
Varumaikalum Maarividum
E
நோய் நொடியும் பேய்
B
பிடியும்
Nnoy Notiyum Paey Pitiyum
C♯m
நொடிப் பொழுதில் ஓடிவி
G♯
டும்
C♯m
Notip Poluthil Otividum
C♯
வல்லவன் இயேசு கிருபை
F♯
யினால்
Vallavan Yesu Kirupaiyinaal
B
வாழ்வில் வசந்தம் மலர்
G♯
ந்துவிடும்
C♯m
Vaalvil Vasantham Malarnthuvidum
– இயேசு
– Yesu
C♯m
நலங்கெட்டு தடுமாறும் போதும் இயேசு
Nalangaெttu Thadumaarum Pothum Yesu
E
உடை தொட்டு குணமாள்
F♯m
மாது
B
Utai Thottu Kunamaal Maathu
C♯m
தொழு நோயோர் குரல் கேட்டு நின்றார் அவரை
Tholu Nnoyor Kural Kaettu Nintar Avarai
E
தொழுதோர்கள் சுகம்
F♯m
பெற்று சென்
B
றார்
Tholuthorkal Sukam Pettu Sentar
E
அருள் வழங்கும் தேவ
B
ன் அவர் அன்பு
C♯m
வழி காட்டுபவர்
G♯
C♯m
Arul Valangum Thaevan Avar Anpu Vali Kaattupavar
E
மரணமதின் கூர்
B
உடைத்து மகிமை
C♯m
யிலே சேர்க்கிறவர்
G♯
C♯m
Maranamathin Koor Utaiththu Makimaiyilae Serkkiravar
C♯
ஆண்டவர் இயேசு மொழியன்
F♯
றோ
Aanndavar Yesu Moliyanto
B
அகிலம் வாழும் வழி
G♯
யன்றோ
C♯m
Akilam Vaalum Valiyanto
– இயேசு
– Yesu

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords Keyboard

C♯m
Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu
G♯
C♯m
irul Akattum Arul Moliyaam Kiristhu Pukal Paadu
G♯
C♯m
karunnaiyulla Thaevan
G♯
Namma Karththar Yesu Raajan –
C♯m
2
C♯m
kolkathaa Kurusinil Pongum Yesu
E
kuruthiyaal Nam
F♯m
Paavam Neeng
B
kum
C♯m
kallaana Ithayangal Maarum Nalla
E
kanivaana Ullam
F♯m
Uruvaakum
B
E
manamaattam Maruroo
B
pam Maki
C♯m
maiyum Atainthidu
G♯
vom
C♯m
E
puvivaalvu Mu
B
tikaiyilae Pon
C♯m
nakaram Sernthidu
G♯
vom
C♯m
C♯
thootharkal Soola Ka
F♯
ram Thanilae
B
thunpangal Neengi Vaa
G♯
lnthiduvo
C♯m
m
– Yesu
C♯m
puyal Vellam Pol Mothum Thunpam
C♯m
maari Pu
E
vi Vaalvil Pong
F♯m
kidum Inpa
B
m
C♯m
kadan Thollai Kashdangal Neengum
C♯m
kathirin O
E
lipatta Pani
F♯m
pola Neengu
B
m
E
viyaathikalum Vaetha
B
naikalum
C♯m
varumaikalum Maarivi
G♯
dum
C♯m
E
Nnoy Notiyum Paey
B
Pitiyum
C♯m
notip Poluthil Otivi
G♯
dum
C♯m
C♯
vallavan Yesu Kirupai
F♯
yinaal
B
vaalvil Vasantham Malar
G♯
nthuvidum
C♯m
– Yesu
C♯m
nalangaெttu Thadumaarum Pothum Yesu
E
utai Thottu Kunamaal
F♯m
Maathu
B
C♯m
tholu Nnoyor Kural Kaettu Nintar Avarai
E
tholuthorkal Sukam
F♯m
Pettu Sen
B
raar
E
arul Valangum Thaeva
B
n Avar Anpu
C♯m
Vali Kaattupavar
G♯
C♯m
E
maranamathin Koor
B
Utaiththu Makimai
C♯m
yilae Serkkiravar
G♯
C♯m
C♯
aanndavar Yesu Moliyan
F♯
ro
B
akilam Vaalum Vali
G♯
yanto
C♯m
– Yesu

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords Guitar


Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords in D♭ Scale

தமிழ்