Yesuvae En Ithayaththin Raajaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
E♭
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
B♭
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோ
F
ஜா
E♭
E♭
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
A♭
A♭
நாம் அறியாமல் இருப்
B♭
பவர் தான் இயேசு
E♭
E♭
ஆழ்கடல்
A♭
தனில் உருவாகும் புயல்
E♭
போல்
E♭
வாழ்வில் வரு
B♭
கின்ற துயர் தீர்ப்பார் இ
E♭
யேசு
– இயேசுவே
E♭
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும்
A♭
வேளை
A♭
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்
B♭
கிடும் காலை
E♭
E♭
நான் தான் அஞ்சா
A♭
தே என்றார் அவ்வேளை
E♭
E♭
நாதனின் அன்பா
B♭
ல் உண்டாகும் பாமாலை
E♭
– இயேசுவே
E♭
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
B♭
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோ
F
ஜா
E♭
Vaalkkaiyin Saaronin Inpa Rojaa
E♭
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
A♭
Alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
A♭
நாம் அறியாமல் இருப்
B♭
பவர் தான் இயேசு
E♭
Naam Ariyaamal Iruppavar Thaan Yesu
E♭
ஆழ்கடல்
A♭
தனில் உருவாகும் புயல்
E♭
போல்
Aalkadal Thanil Uruvaakum Puyal Pol
E♭
வாழ்வில் வரு
B♭
கின்ற துயர் தீர்ப்பார் இ
E♭
யேசு
Vaalvil Varukinta Thuyar Theerppaar Yesu
– இயேசுவே
– Yesuvae
E♭
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும்
A♭
வேளை
Kaarirul Soolnthu Puyal Veesum Vaelai
A♭
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்
B♭
கிடும் காலை
E♭
Kaakkum Karam Konndu Thookkidum Kaalai
E♭
நான் தான் அஞ்சா
A♭
தே என்றார் அவ்வேளை
E♭
Naan Thaan Anjaathae Entar Avvaelai
E♭
நாதனின் அன்பா
B♭
ல் உண்டாகும் பாமாலை
E♭
Naathanin Anpaal Unndaakum Paamaalai
– இயேசுவே
– Yesuvae

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Keyboard

E♭
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
B♭
vaalkkaiyin Saaronin Inpa Ro
F
jaa
E♭
E♭
alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
A♭
A♭
naam Ariyaamal Irup
B♭
pavar Thaan Yesu
E♭
E♭
aalkadal
A♭
Thanil Uruvaakum Puyal
E♭
Pol
E♭
vaalvil Varu
B♭
kinta Thuyar Theerppaar I
E♭
yaesu
– Yesuvae
E♭
kaarirul Soolnthu Puyal Veesum
A♭
Vaelai
A♭
kaakkum Karam Konndu Thook
B♭
kidum Kaalai
E♭
E♭
naan Thaan Anjaa
A♭
thae Entar Avvaelai
E♭
E♭
naathanin Anpaa
B♭
l Unndaakum Paamaalai
E♭
– Yesuvae

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Guitar


Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords in B♭ Scale

தமிழ்