Full Screen ?
 

Aaviyai Arulumae Swami - ஆவியை அருளுமே சுவாமீ

ஆவியை அருளுமே, சுவாமீ, – எனக்
காயுர் கொடுத்த வானத்தினரசே!

1.நற்கனி தேடிவருங் காலங்க ளல்லவோ?
நானொரு கனியற்ற பாழ்மர மல்லவோ?
முற்கனி முகங்காணா வெம்பயி ரல்லவோ?
முழுநெஞ்சம் விளைவற்ற உவர்நில மல்லவோ? – ஆவியை

2.பாவிக்கு ஆவியின் கனியெனுஞ் சிநேகம்,
பரம சந்தோஷம், நீடிய சாந்தம்,
தேவ சமாதானம், நற்குணம், தயவு,
திட விசுவாசம் சிறிதெனுமில்லை – ஆவியை

3.தீபத்துக் கெண்ணெயைச் சீக்கிரம் ஊற்றும்@
திரி யவியாமலே தீண்டியே யேற்றும்,
பாவ அசூசங்கள் விலக்கியே மாற்றும்,
பரிசுத்தவரந் தந்தென் குறைகளைத் தீரும் – ஆவியை

Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ Lyrics in English

aaviyai arulumae, suvaamee, – enak
kaayur koduththa vaanaththinarase!

1.narkani thaetivarung kaalanga lallavo?
naanoru kaniyatta paalmara mallavo?
murkani mukangaannaa vempayi rallavo?
mulunenjam vilaivatta uvarnila mallavo? – aaviyai

2.paavikku aaviyin kaniyenunj sinaekam,
parama santhosham, neetiya saantham,
thaeva samaathaanam, narkunam, thayavu,
thida visuvaasam sirithenumillai – aaviyai

3.theepaththuk kennnneyaich seekkiram oottum@
thiri yaviyaamalae theenntiyae yaettum,
paava asoosangal vilakkiyae maattum,
parisuththavaran thanthen kuraikalaith theerum – aaviyai

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ PPT
Aaviyai Arulumae Swami PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆவியை அருளுமே, சுவாமீ, – எனக்
aaviyai arulumae, suvaamee, – enak
காயுர் கொடுத்த வானத்தினரசே!
kaayur koduththa vaanaththinarase!

1.நற்கனி தேடிவருங் காலங்க ளல்லவோ?
1.narkani thaetivarung kaalanga lallavo?
நானொரு கனியற்ற பாழ்மர மல்லவோ?
naanoru kaniyatta paalmara mallavo?
முற்கனி முகங்காணா வெம்பயி ரல்லவோ?
murkani mukangaannaa vempayi rallavo?
முழுநெஞ்சம் விளைவற்ற உவர்நில மல்லவோ? – ஆவியை
mulunenjam vilaivatta uvarnila mallavo? – aaviyai

2.பாவிக்கு ஆவியின் கனியெனுஞ் சிநேகம்,
2.paavikku aaviyin kaniyenunj sinaekam,
பரம சந்தோஷம், நீடிய சாந்தம்,
parama santhosham, neetiya saantham,
தேவ சமாதானம், நற்குணம், தயவு,
thaeva samaathaanam, narkunam, thayavu,
திட விசுவாசம் சிறிதெனுமில்லை – ஆவியை
thida visuvaasam sirithenumillai – aaviyai

3.தீபத்துக் கெண்ணெயைச் சீக்கிரம் ஊற்றும்@
3.theepaththuk kennnneyaich seekkiram oottum@
திரி யவியாமலே தீண்டியே யேற்றும்,
thiri yaviyaamalae theenntiyae yaettum,
பாவ அசூசங்கள் விலக்கியே மாற்றும்,
paava asoosangal vilakkiyae maattum,
பரிசுத்தவரந் தந்தென் குறைகளைத் தீரும் – ஆவியை
parisuththavaran thanthen kuraikalaith theerum – aaviyai

தமிழ்