Full Screen ?
 

Yesuvae Yesuvae - இயேசுவே இயேசுவே

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

Cm
இயேசுவே இயேசுவே-2
இருந்தவர் இருப்பவர்
இனிமேலும் வருபவர்

அல்பா நீரே ஓமேகா நீரே
என் வாழ்க்கையில் துவக்கமும்
முடிவும் நீர்தானே-இயேசுவே

என் காலங்கள் உந்தன் கையில் தானே
நேர்த்தியாக யாவும் செய்வீரே-2
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
அற்புதங்கள் செய்பவரே-2

செய்பவரே செய்பவரே
அற்புதங்கள் செய்பவரே-2-செய்பவரே
நடத்திடுவீர் நடத்திடுவீர்
அற்புத பாதையில் நடத்திடுவீர்-2-(2)-என் காலங்கள்

நடத்திடுவீர் நடத்திடுவீர்
அற்புத பாதையில் நடத்திடுவீர்
நன்மைக்காக யாவும் செய்திடுவீர்
நேர்த்தியாக யாவும் செய்திடுவீர்
தேவையெல்லாம் தந்திடுவீர்
சாட்சியாக என்னை நிறுத்திடுவீர்-2-என் காலங்கள்

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே Lyrics in English

Yesuvae Yesuvae – Yesuvae Yesuvae

Cm
Yesuvae Yesuvae-2
irunthavar iruppavar
inimaelum varupavar

alpaa neerae omaekaa neerae
en vaalkkaiyil thuvakkamum
mutivum neerthaanae-Yesuvae

en kaalangal unthan kaiyil thaanae
naerththiyaaka yaavum seyveerae-2
ummaiyae nampiyullaen
arputhangal seypavarae-2

seypavarae seypavarae
arputhangal seypavarae-2-seypavarae
nadaththiduveer nadaththiduveer
arputha paathaiyil nadaththiduveer-2-(2)-en kaalangal

nadaththiduveer nadaththiduveer
arputha paathaiyil nadaththiduveer
nanmaikkaaka yaavum seythiduveer
naerththiyaaka yaavum seythiduveer
thaevaiyellaam thanthiduveer
saatchiyaaka ennai niruththiduveer-2-en kaalangal

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே PPT
Yesuvae Yesuvae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Yesuvae Yesuvae – Yesuvae Yesuvae

Cm
Cm
இயேசுவே இயேசுவே-2
Yesuvae Yesuvae-2
இருந்தவர் இருப்பவர்
irunthavar iruppavar
இனிமேலும் வருபவர்
inimaelum varupavar

அல்பா நீரே ஓமேகா நீரே
alpaa neerae omaekaa neerae
என் வாழ்க்கையில் துவக்கமும்
en vaalkkaiyil thuvakkamum
முடிவும் நீர்தானே-இயேசுவே
mutivum neerthaanae-Yesuvae

என் காலங்கள் உந்தன் கையில் தானே
en kaalangal unthan kaiyil thaanae
நேர்த்தியாக யாவும் செய்வீரே-2
naerththiyaaka yaavum seyveerae-2
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
ummaiyae nampiyullaen
அற்புதங்கள் செய்பவரே-2
arputhangal seypavarae-2

செய்பவரே செய்பவரே
seypavarae seypavarae
அற்புதங்கள் செய்பவரே-2-செய்பவரே
arputhangal seypavarae-2-seypavarae
நடத்திடுவீர் நடத்திடுவீர்
nadaththiduveer nadaththiduveer
அற்புத பாதையில் நடத்திடுவீர்-2-(2)-என் காலங்கள்
arputha paathaiyil nadaththiduveer-2-(2)-en kaalangal

நடத்திடுவீர் நடத்திடுவீர்
nadaththiduveer nadaththiduveer
அற்புத பாதையில் நடத்திடுவீர்
arputha paathaiyil nadaththiduveer
நன்மைக்காக யாவும் செய்திடுவீர்
nanmaikkaaka yaavum seythiduveer
நேர்த்தியாக யாவும் செய்திடுவீர்
naerththiyaaka yaavum seythiduveer
தேவையெல்லாம் தந்திடுவீர்
thaevaiyellaam thanthiduveer
சாட்சியாக என்னை நிறுத்திடுவீர்-2-என் காலங்கள்
saatchiyaaka ennai niruththiduveer-2-en kaalangal

தமிழ்