Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 14:8 in Tamil

1 Chronicles 14:8 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 14

1 நாளாகமம் 14:8
தாவீது சமஸ்த இஸ்ரவேலின்மேலும் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணப்பட்டதைப் பெலிஸ்தர் கேள்விப்பட்டபோது, பெலிஸ்தர் எல்லாரும் தாவீதைத் தேடும்படி வந்தார்கள்; அதை தாவீது கேட்டபோது அவர்களுக்கு விரோதமாகப் புறப்பட்டான்.


1 நாளாகமம் 14:8 in English

thaaveethu Samastha Isravaelinmaelum Raajaavaaka Apishaekampannnappattathaip Pelisthar Kaelvippattapothu, Pelisthar Ellaarum Thaaveethaith Thaedumpati Vanthaarkal; Athai Thaaveethu Kaettapothu Avarkalukku Virothamaakap Purappattan.


Tags தாவீது சமஸ்த இஸ்ரவேலின்மேலும் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணப்பட்டதைப் பெலிஸ்தர் கேள்விப்பட்டபோது பெலிஸ்தர் எல்லாரும் தாவீதைத் தேடும்படி வந்தார்கள் அதை தாவீது கேட்டபோது அவர்களுக்கு விரோதமாகப் புறப்பட்டான்
1 Chronicles 14:8 in Tamil Concordance 1 Chronicles 14:8 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 14:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 14