Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 18:8 in Tamil

1 Chronicles 18:8 in Tamil Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 18

1 நாளாகமம் 18:8
ஆதாரேசரின் பட்டணங்களாகிய திப்காத்திலும் கூனிலுமிருந்து தாவீது வெகு திரளான வெண்கலத்தையும் எடுத்துக்கொண்டுவந்தான்; அதினாலே சாலொமோன் வெண்கலக் கடல்தொட்டியையும் தூண்களையும் வெண்கலத் தட்டுமுட்டுகளையும் உண்டாக்கினான்.


1 நாளாகமம் 18:8 in English

aathaaraesarin Pattanangalaakiya Thipkaaththilum Koonilumirunthu Thaaveethu Veku Thiralaana Vennkalaththaiyum Eduththukkonnduvanthaan; Athinaalae Saalomon Vennkalak Kadalthottiyaiyum Thoonnkalaiyum Vennkalath Thattumuttukalaiyum Unndaakkinaan.


Tags ஆதாரேசரின் பட்டணங்களாகிய திப்காத்திலும் கூனிலுமிருந்து தாவீது வெகு திரளான வெண்கலத்தையும் எடுத்துக்கொண்டுவந்தான் அதினாலே சாலொமோன் வெண்கலக் கடல்தொட்டியையும் தூண்களையும் வெண்கலத் தட்டுமுட்டுகளையும் உண்டாக்கினான்
1 Chronicles 18:8 in Tamil Concordance 1 Chronicles 18:8 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 18:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 18