Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 25:6 in Tamil

1 Chronicles 25:6 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 25

1 நாளாகமம் 25:6
இவர்கள் அனைவரும் ராஜாவுடைய கட்டளைப்பிரமாணமாய்க் கர்த்தருடைய ஆலயத்தில் தாளங்கள் தம்புருகள் சுரமண்டலங்களாகிய கீதவாத்தியம் வாசிக்க, தேவனுடைய ஆலயத்தின் ஊழியமாக அவரவர் தங்கள் தங்கள் தகப்பன்மாராகிய ஆசாப் எதுத்தூன், ஏமான் என்பவர்கள் வசத்தில் இருந்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தர் மோசேயிடம்,

Thiru Viviliam
மேலும், ஆண்டவர் மோசேயிடம் கூறியது:

Title
ஆசாரியர்களின் உதவியாட்களான லேவியர்கள்

Other Title
குருவுக்குப் பணிவிடை செய்ய லேவியர் ஏற்படுத்தப்படல்

எண்ணாகமம் 3:4எண்ணாகமம் 3எண்ணாகமம் 3:6

King James Version (KJV)
And the LORD spake unto Moses, saying,

American Standard Version (ASV)
And Jehovah spake unto Moses, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord said to Moses,

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah spoke to Moses, saying,

Webster’s Bible (WBT)
And the LORD spoke to Moses, saying,

World English Bible (WEB)
Yahweh spoke to Moses, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jehovah speaketh unto Moses, saying,

எண்ணாகமம் Numbers 3:5
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:
And the LORD spake unto Moses, saying,

And
the
Lord
וַיְדַבֵּ֥רwaydabbērvai-da-BARE
spake
יְהוָ֖הyĕhwâyeh-VA
unto
אֶלʾelel
Moses,
מֹשֶׁ֥הmōšemoh-SHEH
saying,
לֵּאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

1 நாளாகமம் 25:6 in English

ivarkal Anaivarum Raajaavutaiya Kattalaippiramaanamaayk Karththarutaiya Aalayaththil Thaalangal Thampurukal Suramanndalangalaakiya Geethavaaththiyam Vaasikka, Thaevanutaiya Aalayaththin Ooliyamaaka Avaravar Thangal Thangal Thakappanmaaraakiya Aasaap Ethuththoon, Aemaan Enpavarkal Vasaththil Irunthaarkal.


Tags இவர்கள் அனைவரும் ராஜாவுடைய கட்டளைப்பிரமாணமாய்க் கர்த்தருடைய ஆலயத்தில் தாளங்கள் தம்புருகள் சுரமண்டலங்களாகிய கீதவாத்தியம் வாசிக்க தேவனுடைய ஆலயத்தின் ஊழியமாக அவரவர் தங்கள் தங்கள் தகப்பன்மாராகிய ஆசாப் எதுத்தூன் ஏமான் என்பவர்கள் வசத்தில் இருந்தார்கள்
1 Chronicles 25:6 in Tamil Concordance 1 Chronicles 25:6 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 25:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 25