Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 3:1 in Tamil

1 Chronicles 3:1 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 3

1 நாளாகமம் 3:1
தாவீதுக்கு எப்ரோனிலே பிறந்த குமாரர்: யெஸ்ரெயேல் ஊராளான அகினோவாமிடத்தில் பிறந்த அம்னோன் முதற்பேறானவன்; கர்மேலின் ஊராளான அபிகாயேலிடத்தில் பிறந்த தானியேல் இரண்டாம் குமாரன்.


1 நாளாகமம் 3:1 in English

thaaveethukku Epronilae Pirantha Kumaarar: Yesreyael Ooraalaana Akinovaamidaththil Pirantha Amnon Mutharpaeraanavan; Karmaelin Ooraalaana Apikaayaelidaththil Pirantha Thaaniyael Iranndaam Kumaaran.


Tags தாவீதுக்கு எப்ரோனிலே பிறந்த குமாரர் யெஸ்ரெயேல் ஊராளான அகினோவாமிடத்தில் பிறந்த அம்னோன் முதற்பேறானவன் கர்மேலின் ஊராளான அபிகாயேலிடத்தில் பிறந்த தானியேல் இரண்டாம் குமாரன்
1 Chronicles 3:1 in Tamil Concordance 1 Chronicles 3:1 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 3:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 3