Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 5:1 in Tamil

1 Chronicles 5:1 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 5

1 நாளாகமம் 5:1
ரூபன் இஸ்ரவேலுக்கு முதற்பிறந்த சேஷ்டபுத்திரன்; ஆனாலும் அவன் தன் தகப்பனுடைய மஞ்சத்தைத் தீட்டுப்படுத்தினபடியினால், கோத்திரத்து அட்டவணையிலே அவன் முதற் பிறந்தவனாக எண்ணப்படாமல், அவனுடைய சேஷ்டபுத்திர சுதந்தரம் இஸ்ரவேலின் குமாரனாகிய யோசேப்பின் குமாரருக்குக் கொடுக்கப்பட்டது.


1 நாளாகமம் 5:1 in English

roopan Isravaelukku Mutharpirantha Seshdapuththiran; Aanaalum Avan Than Thakappanutaiya Manjaththaith Theettuppaduththinapatiyinaal, Koththiraththu Attavannaiyilae Avan Muthar Piranthavanaaka Ennnappadaamal, Avanutaiya Seshdapuththira Suthantharam Isravaelin Kumaaranaakiya Yoseppin Kumaararukkuk Kodukkappattathu.


Tags ரூபன் இஸ்ரவேலுக்கு முதற்பிறந்த சேஷ்டபுத்திரன் ஆனாலும் அவன் தன் தகப்பனுடைய மஞ்சத்தைத் தீட்டுப்படுத்தினபடியினால் கோத்திரத்து அட்டவணையிலே அவன் முதற் பிறந்தவனாக எண்ணப்படாமல் அவனுடைய சேஷ்டபுத்திர சுதந்தரம் இஸ்ரவேலின் குமாரனாகிய யோசேப்பின் குமாரருக்குக் கொடுக்கப்பட்டது
1 Chronicles 5:1 in Tamil Concordance 1 Chronicles 5:1 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 5:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 5