Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 12:6 in Tamil

1 Kings 12:6 Bible 1 Kings 1 Kings 12

1 இராஜாக்கள் 12:6
அப்பொழுது ராஜாவாகிய ரெகொபெயாம் தன் தகப்பனாகிய சாலொமோன் உயிரோடிருக்கையில் அவன் சமுகத்தில் நின்ற முதியோரோடே ஆலோசனைபண்ணி, இந்த ஜனங்களுக்கு மறுஉத்தரவு கொடுக்க, நீங்கள் என்ன யோசனை சொல்லுகிறீர்கள் என்று கேட்டான்.


1 இராஜாக்கள் 12:6 in English

appoluthu Raajaavaakiya Rekopeyaam Than Thakappanaakiya Saalomon Uyirotirukkaiyil Avan Samukaththil Ninta Muthiyorotae Aalosanaipannnni, Intha Janangalukku Maruuththaravu Kodukka, Neengal Enna Yosanai Sollukireerkal Entu Kaettan.


Tags அப்பொழுது ராஜாவாகிய ரெகொபெயாம் தன் தகப்பனாகிய சாலொமோன் உயிரோடிருக்கையில் அவன் சமுகத்தில் நின்ற முதியோரோடே ஆலோசனைபண்ணி இந்த ஜனங்களுக்கு மறுஉத்தரவு கொடுக்க நீங்கள் என்ன யோசனை சொல்லுகிறீர்கள் என்று கேட்டான்
1 Kings 12:6 in Tamil Concordance 1 Kings 12:6 in Tamil Interlinear 1 Kings 12:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 12