Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 21:6 in Tamil

রাজাবলি ১ 21:6 Bible 1 Kings 1 Kings 21

1 இராஜாக்கள் 21:6
அவன் அவளைப் பார்த்து: நான் யெஸ்ரயேலனாகிய நாபோத்தோடே பேசி: உன் திராட்சத்தோட்டத்தை எனக்கு விலைக்கிரயமாய்க்கொடு; அல்லது உனக்கு ராசியானால் அதற்குப் பதிலாக வேறே திராட்சத்தோட்டத்தை உனக்குத் தருவேன் என்றேன். அதற்கு அவன்: என் திராட்சத்தோட்டத்தை உமக்குக் கொடுக்கமாட்டேன் என்று சொன்னான் என்றான்.


1 இராஜாக்கள் 21:6 in English

avan Avalaip Paarththu: Naan Yesrayaelanaakiya Naapoththotae Paesi: Un Thiraatchaththottaththai Enakku Vilaikkirayamaaykkodu; Allathu Unakku Raasiyaanaal Atharkup Pathilaaka Vaetae Thiraatchaththottaththai Unakkuth Tharuvaen Enten. Atharku Avan: En Thiraatchaththottaththai Umakkuk Kodukkamaattaen Entu Sonnaan Entan.


Tags அவன் அவளைப் பார்த்து நான் யெஸ்ரயேலனாகிய நாபோத்தோடே பேசி உன் திராட்சத்தோட்டத்தை எனக்கு விலைக்கிரயமாய்க்கொடு அல்லது உனக்கு ராசியானால் அதற்குப் பதிலாக வேறே திராட்சத்தோட்டத்தை உனக்குத் தருவேன் என்றேன் அதற்கு அவன் என் திராட்சத்தோட்டத்தை உமக்குக் கொடுக்கமாட்டேன் என்று சொன்னான் என்றான்
1 Kings 21:6 in Tamil Concordance 1 Kings 21:6 in Tamil Interlinear 1 Kings 21:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 21