Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 21:8 in Tamil

1 Kings 21:8 in Tamil Bible 1 Kings 1 Kings 21

1 இராஜாக்கள் 21:8
அவள் ஆகாபின் பெயரால் நிருபங்களை எழுதி, அவன் முத்திரையை அவைகளுக்குப் போட்டு, அந்த நிருபங்களை நாபோத் இருக்கும் பட்டணத்தில் அவனோடே குடியிருக்கிற மூப்பரிடத்துக்கும் பெரியோரிடத்துக்கும் அனுப்பினாள்.


1 இராஜாக்கள் 21:8 in English

aval Aakaapin Peyaraal Nirupangalai Eluthi, Avan Muththiraiyai Avaikalukkup Pottu, Antha Nirupangalai Naapoth Irukkum Pattanaththil Avanotae Kutiyirukkira Moopparidaththukkum Periyoridaththukkum Anuppinaal.


Tags அவள் ஆகாபின் பெயரால் நிருபங்களை எழுதி அவன் முத்திரையை அவைகளுக்குப் போட்டு அந்த நிருபங்களை நாபோத் இருக்கும் பட்டணத்தில் அவனோடே குடியிருக்கிற மூப்பரிடத்துக்கும் பெரியோரிடத்துக்கும் அனுப்பினாள்
1 Kings 21:8 in Tamil Concordance 1 Kings 21:8 in Tamil Interlinear 1 Kings 21:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 21