Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 16:5 in Tamil

1 शमूएल 16:5 Bible 1 Samuel 1 Samuel 16

1 சாமுவேல் 16:5
அதற்கு அவன்: சமாதானந்தான்; கர்த்தருக்குப் பலியிடவந்தேன்; நீங்கள் உங்களைப் பரிசுத்தம்பண்ணிக்கொண்டு, என்னுடனேகூடப் பலிவிருந்துக்கு வாருங்கள் என்றான்; மேலும் ஈசாயையும் அவன் குமாரரையும் பரிசுத்தம் பண்ணி, அவர்களைப் பலிவிருந்துக்கு அழைத்தான்.


1 சாமுவேல் 16:5 in English

atharku Avan: Samaathaananthaan; Karththarukkup Paliyidavanthaen; Neengal Ungalaip Parisuththampannnnikkonndu, Ennudanaekoodap Palivirunthukku Vaarungal Entan; Maelum Eesaayaiyum Avan Kumaararaiyum Parisuththam Pannnni, Avarkalaip Palivirunthukku Alaiththaan.


Tags அதற்கு அவன் சமாதானந்தான் கர்த்தருக்குப் பலியிடவந்தேன் நீங்கள் உங்களைப் பரிசுத்தம்பண்ணிக்கொண்டு என்னுடனேகூடப் பலிவிருந்துக்கு வாருங்கள் என்றான் மேலும் ஈசாயையும் அவன் குமாரரையும் பரிசுத்தம் பண்ணி அவர்களைப் பலிவிருந்துக்கு அழைத்தான்
1 Samuel 16:5 in Tamil Concordance 1 Samuel 16:5 in Tamil Interlinear 1 Samuel 16:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 16